1-Giới thiệu:

Một tài liệu hay không khác gì một ông thầy giỏi, sẽ dạy cho bạn bao nhiêu điều bổ ích, biết bao nhiêu kiến thức và kỹ năng đôi khi ở trường bạn sẽ chưa bao giờ được học. Bạn có thể bỏ ra hàng triệu đồng để lấy một lượng nhỏ kiến thức từ các khoá học, bạn có thể bỏ ra mấy trăm nghìn đồng để mua những quyển sách, vậy tại sao chúng ta không bỏ vài chục nghìn đồng để mua những tài liệu rất hay này với một lượng kiến thức gấp nhiều lần hơn thế. Nó quá rẻ so với những kiến thức bạn thu thập được từ những tài liệu chọn lọc này.

Để tránh tình trạng các bạn học tràn lan mà không đi vào trọng tâm vì sách vở ngày nay quá nhiều, chúng tôi chọn lọc những tài liệu tinh tuý nhất đến với các em học sinh, với phương châm: "chỉ cần học bấy nhiêu thôi đó đã đủ rồi". Các em sẽ dễ dàng cảm nhận được mức độ hay của nó qua việc đọc các bản thảo online, nó chẳng qua như mua một quyển sách nhưng giá trị của nó chỉ bằng 1/10 số đó nên chúng ta không mất gì để thử, tại sao không?

 

2-Cách tải tài liệu:

Bước 1: Tiến hành thanh toán bằng card điện thoại theo mẫu bên dưới cho tài liệu mà bạn đã chọn nếu trường hợp mua lẻ từng tài liệu. Tất cả các tài liệu đề đồng giá 50k/tài liệu 

Đặc biệt có 3 bộ tuyển tập trọn bộ chất lượng dành cho những ai có nhu cầu:
- Bộ tài liệu trắc nghiệm môn Toán định dạng PDF : giá 1 triệu đồng
- Bộ tài liệu tự luận luyện thi HSG THPT định dạng PDF : giá 1 triệu đồng
- Bộ tài liệu trắc nghiệm theo chuyên đề từ lớp 10 lên 12 định dạng Word dành cho giáo viên : giá 2 triệu đồng

Với bộ tài liệu tuyệt vời này các bạn sẽ có những tài liệu chất lượng nhất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập chất lượng mà không cần tốn công tìm kiếm hay tốn thời gian để biên soạn.

* Đối với trường hợp mua lẻ tài liệu, thanh toán bằng card điện thoại theo form bên dưới:

* Đối với trường hợp mua trọn bộ  thanh toán qua chuyển khoản để giữ biên lai xác nhận:      

      - Ngân hàng Á Châu (ACB): MAI XUÂN VIỆT - 14000 3099 - Chi nhánh TP.HCM

Sau khi chuyển khoản thành công vui lòng Nhắn tin theo cú pháp MTLTB TÊN_NGƯỜI_MUA Email gửi đến Hotline 094 757 2201 để xác nhận tự động nhé. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được tài liệu qua email của mình.

Ví dụ: MTLTB NGUYEN VAN TOAN   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. gửi 094 757 2201

Bước 2: Gửi email đến địa chỉ email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. theo mẫu bên dưới để nhận tài liệu reply qua email này.

Tiêu đề : Mua tài liệu/Mua trọn bộ tài liệu 
Nội dung:
+ Tên người mua:
+ Link tài liệu:  

Ví dụ:

Tiêu đề: Mua tài liệu

Nội dung :

+ Tên người mua: Nguyễn Văn An

+ Tên tài liệu: Viết chính xác tên tài liệu bạn đang đọc.

Ghi chú: Đối với các thầy cô đang có nhu cầu cần tài liệu chất lượng để phục vụ để giảng dạy nên muôn gói trọn bộ để có những tài liệu tốt nhất và chất lượng nhất phục vục cho công việc giảng dạy của các bạn. Gói tài liệu chúng tôi không public lên mạng mà chỉ lưu hành nội bộ. 

Bước 3: Trung tâm xác minh việc thanh toán thành công của bạn và tiến hành gửi ngay tài liệu cho bạn qua email đã gửi. Chậm nhất là 2 tiếng sau khi bạn gửi email!

 

3-Hỗ trợ trực tuyến:

Trung tâm cử một đội ngũ giáo viên chuyên giải đáp các bài tập và nội dung cho những bạn đã mua và đọc tài liệu mà chưa hiểu rõ những điểm viết trong tài liệu. Việc hỗ trợ học tập này rất có ích cho các bạn, giống như một gia sư trực tuyến nhưng hoàn toàn miễn phí. Điều này rất có lợi cho những bạn tự học ở nhà, tiết kiệm một khoảng tiền khá lớn cho việc học thêm ở ngoài mà kết quả học tập lại rất tốt.

4-Các câu hỏi thường gặp khi mua tài liệu

Câu 1: Sau khi thanh toán xong thì tôi cần làm gì nữa để nhận tài liệu?
Trả lời: Trường hợp này rất nhiều bạn gặp phải vì quên ở bước 2 là sau khi thanh toán, các bạn dùng Địa chỉ Email của mình gửi một thông báo đến trung tâm có nội dung bao gồm tên người mua và mã số tài liệu. Địa chỉ email mà các bạn cần gửi tới là This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Rất nhiều bạn quên làm bước này nên dẫn tới không nhận được tài liệu.

Câu 2: Sau khi hoàn thành tất cả các bước thì bao lâu mới nhận được tài liệu?
Trả lời: Thường thì 5 phút sau khi gửi mail là các bạn nhận được tài liệu ngay. Nếu trong trường hợp vẫn chưa nhận được bạn thể nhắn tin qua số 094 757 2201 để được kiểm tra hệ thống ngay. Nếu mọi thứ hoàn toàn hợp lệ thì bạn sẽ nhận được tài liệu ngay lập tức.

Câu 3: Trong trường hợp tôi muốn mua nhiều tài liệu cùng lúc thì có giảm giá không?
Trả lời: Nếu bạn mua 5 tài liệu cùng lúc sẽ được tặng 1 tài liệu bất kỳ. Tương tự nếu bạn mua 10 tài liệu thì sẽ được tặng 2 tài liệu bất kỳ.

Câu 4: Nếu trong quá trình đọc tài liệu mà không hiểu ở điểm nào tôi có được sự hỗ trợ từ phía trung tâm hay không?

Trả lời: Trong quá trình học tập, gặp chỗ khó hiểu hay kiến thức mới, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các thầy cô trung tâm tại FanPage của trung tâm. Đây là link của FanPage : https://www.facebook.com/LuyenThiThuKhoa.VN

Câu 5: Khi quá 1 ngày tôi không nhận được tài liệu thì tôi phải làm gì?

Trả lời: Trường hợp bạn không nhận được tài liệu sẽ do các nguyên nhân sau đây:

- Bị lỗi trong quá trình thanh toán online

- Thanh toán rồi mà chưa gửi email đến trung tâm để nhận.

- Trong trường hợp gửi mail mà thanh toán sau mà chưa reply lại email cũ để xác nhận đã thanh toán.

Để giải quyết các trường hợp trên thì bạn cần gửi một email đến địa chỉ : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để xác nhận lại thông tin thanh toán của mình với nội dung như sau:

- Tiêu đề: Xác nhận thanh toán mua tài liệu

- Nội dung:

  • Email người mua: ....
  • Mã số tài liệu: ....
  • Ngày thanh toán: ...

Chú ý: Hiện tại chương trình bán tài liệu trung tâm đang tiếp tục trở lại để phục vục các em.

Theo LTTK.vn

Khuyến mãi lớn chưa từng có

Những tài liệu tổng hợp hay nhất

Thương hiệu khẳng định chất lượng

Trải nghiệm tuyệt vời với LTTK

Chắc hẳn bạn đang có nhu cầu?