1-Hướng dẫn Giáo viên nhận tài liệu file Word :

Đặc biệt có bộ tuyển tập trọn bộ tài liệu word dành cho 3 năm 10, 11, 12 định dạng Word:
- Bộ tài liệu trắc nghiệm theo chuyên đề định dạng Word : giá chỉ 2 triệu đồng.

- Tài liệu có tổng cộng đến thời điểm hiện tại là 476 file Word có độ dài là từ 30 - 150 trang trên mỗi tài liệu và được liên tục cập nhật. Là tài liệu đơn vị để soạn thảo nên các tài liệu chuyên đề nhỏ mà các bạn đã có thể xem được trên Website tại đây: LINK XEM TÀI LIỆU

- Các bạn mua bộ tài liệu này sẽ được cập nhật tài liệu miễn phí mỗi khi có tài liệu mới cho đến cuối năm mà không cần tốn thêm bất cứ phí nào nữa.

Với bộ tài liệu tuyệt vời này các bạn sẽ có những tài liệu chất lượng nhất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập chất lượng mà không cần tốn công tìm kiếm hay tốn thời gian để biên soạn. Bộ tài liệu được biên soạn Gồm các các nội dung chính là Tổng quan lý thuyết, bài tập minh họa, bài tập tự luyện nhiều cấp độ, đề thi thử với mức độ vận dụng cao. Những tài liệu Word này được LTTK soạn thành một số chuyên đề nhỏ và sẽ post dần lên Website. Các giáo viên mua bộ tài liệu này có thể tham khảo trước nội dung tài liệu tại các bài viết ở đây: LINK XEM TÀI LIỆU

Liên hệ qua email để được hướng dẫn nhận ngay bộ tài liệu giá trị này: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2-Cách tham gia Group nhận tài liệu trọn bộ:

Đặc biệt nếu bạn tham gia Group Tài liệu của LTTK thì chỉ với 500k/năm, bạn có thể nhận bất cứ tài liệu nào trên website với số lượng trên 10.000 tài liệu chất lượng nhất để phục vụ học tập. Điều này đồng nghĩa là bạn đã mua trọn bộ tài liệu định dạng PDF không có watermark của LTTK chỉ với 500k. Để đăng ký vào Group tài liệu hay gửi mail đến với chúng tôi với tiêu: Tham gia Group tài liệu qua email của chúng tôi: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết. 

==> Xem trước tại liệu tại đây: LINK XEM TÀI LIỆU

3-Cách mua lẻ từng tài liệu định dạng PDF:

Bước 1: Tiến hành thanh toán bằng card điện thoại theo mẫu bên dưới cho tài liệu mà bạn đã chọn nếu trường hợp mua lẻ từng tài liệu. Tất cả các tài liệu đề đồng giá 50k/tài liệu. Các bạn mua card điện thoại có mênh giá 50k và tiến hành nhập vào form theo định dạng bên dưới:

Bước 2: Gửi email đến địa chỉ email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. theo mẫu bên dưới để nhận tài liệu reply qua email này.

Tiêu đề : Mua tài liệu
Nội dung:
+ Tên người mua:
+ Link tài liệu:  

Ví dụ:

Tiêu đề: Mua tài liệu

Nội dung :

+ Tên người mua: Nguyễn Văn An

+ Tên tài liệu: Viết chính xác tên tài liệu bạn đang đọc hoặc link tài liệu

Ghi chú: Đối với các thầy cô đang có nhu cầu cần tài liệu chất lượng để phục vụ để giảng dạy nên muôn gói trọn bộ để có những tài liệu tốt nhất và chất lượng nhất phục vục cho công việc giảng dạy của các bạn. Gói tài liệu chúng tôi không public lên mạng mà chỉ lưu hành nội bộ. 

Bước 3: Trung tâm xác minh việc thanh toán thành công của bạn và tiến hành gửi ngay tài liệu cho bạn qua email đã gửi. Chậm nhất là 2 tiếng sau khi bạn gửi email!

 

3-Hỗ trợ trực tuyến:

Trung tâm cử một đội ngũ giáo viên chuyên giải đáp các bài tập và nội dung cho những bạn đã mua và đọc tài liệu mà chưa hiểu rõ những điểm viết trong tài liệu. Việc hỗ trợ học tập này rất có ích cho các bạn, giống như một gia sư trực tuyến nhưng hoàn toàn miễn phí. Điều này rất có lợi cho những bạn tự học ở nhà, tiết kiệm một khoảng tiền khá lớn cho việc học thêm ở ngoài mà kết quả học tập lại rất tốt.

4-Các câu hỏi thường gặp khi mua tài liệu

Câu 1: Sau khi thanh toán xong thì tôi cần làm gì nữa để nhận tài liệu?
Trả lời: Trường hợp này rất nhiều bạn gặp phải vì quên ở bước 2 là sau khi thanh toán, các bạn dùng Địa chỉ Email của mình gửi một thông báo đến trung tâm có nội dung bao gồm tên người mua và mã số tài liệu. Địa chỉ email mà các bạn cần gửi tới là This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Rất nhiều bạn quên làm bước này nên dẫn tới không nhận được tài liệu.

Câu 2: Sau khi hoàn thành tất cả các bước thì bao lâu mới nhận được tài liệu?
Trả lời: Thường thì 5 phút sau khi gửi mail là các bạn nhận được tài liệu ngay. Nếu trong trường hợp vẫn chưa nhận được bạn thể email ngay đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được kiểm tra hệ thống ngay. Nếu mọi thứ hoàn toàn hợp lệ thì bạn sẽ nhận được tài liệu ngay lập tức.

Câu 3: Trong trường hợp tôi muốn mua nhiều tài liệu cùng lúc thì có giảm giá không?
Trả lời: Nếu bạn mua 5 tài liệu cùng lúc sẽ được tặng 1 tài liệu bất kỳ. Tương tự nếu bạn mua 10 tài liệu thì sẽ được tặng 2 tài liệu bất kỳ.

Câu 4: Nếu trong quá trình đọc tài liệu mà không hiểu ở điểm nào tôi có được sự hỗ trợ từ phía trung tâm hay không?

Trả lời: Trong quá trình học tập, gặp chỗ khó hiểu hay kiến thức mới, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các thầy cô trung tâm tại FanPage của trung tâm. Đây là link của FanPage : https://www.facebook.com/LuyenThiThuKhoa.VN

Câu 5: Khi quá 1 ngày tôi không nhận được tài liệu thì tôi phải làm gì?

Trả lời: Trường hợp bạn không nhận được tài liệu sẽ do các nguyên nhân sau đây:

- Bị lỗi trong quá trình thanh toán online

- Thanh toán rồi mà chưa gửi email đến trung tâm để nhận.

- Trong trường hợp gửi mail mà thanh toán sau mà chưa reply lại email cũ để xác nhận đã thanh toán.

Để giải quyết các trường hợp trên thì bạn cần gửi một email đến địa chỉ : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để xác nhận lại thông tin thanh toán của mình với nội dung như sau:

- Tiêu đề: Xác nhận thanh toán mua tài liệu

- Nội dung:

  • Email người mua: ....
  • Mã số tài liệu: ....
  • Ngày thanh toán: ...

Chú ý: Hiện tại chương trình bán tài liệu trung tâm đang tiếp tục trở lại để phục vục các em.

Theo LTTK.vn

Khuyến mãi lớn chưa từng có

Hướng dẫn tải tài liệu dễ dàng hơn

Thương hiệu khẳng định chất lượng

Đây là điều bạn đang chờ đợi

Trải nghiệm tuyệt vời với LTTK

Chắc hẳn bạn đang có nhu cầu?