0-Cách tìm kiếm bất kỳ tài liệu nào trên Website

Hiện tại website có đầy đủ hầu hết các tài liệu các bạn đang cần. Các bạn dễ dàng tìm kiếm thông qua công cụ tìm kiếm của Website theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Gõ từ khoá tài liệu bạn mong muốn tìm kiếm. Ví dụ: Bài toán thực tế, đề thi thử môn Toán, sách giải Toán 6, ...Các từ khoá thường dùng nhất khi tìm kiếm:

 • bài toán vận dụng cao
 • bài toán thực tế hay và khó
 • tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia
 • phương pháp giải bất đẳng thức
 • trắc nghiệm logarit tổng hợp
 • hình học không gian tổng hợp
 • giải nhanh bằng máy tính cầm tay
 • hướng dẫn giải toán lớp 6
 • hướng dẫn soạn văn lớp 7
 • học tốt tiếng anh lớp 8
 • .................................................

 

Bước 2: Sau khi gõ từ khoả, bấm Enter để thực hiện tìm kiếm và các bạn sẽ thấy màn hình bên dưới hiện ra.

1-Hướng dẫn Giáo viên nhận tài liệu file Word :

* Các bộ tài liệu file Word chất lượng dành cho giáo viên giảng dạy đầy đủ các chuyên đề. Trong mỗi chuyên đề được soạn thảo đầy đủ lý thuyết, bài tập mẫu minh hoạ và hướng dẫn giải, bài tập tự luyện với số lượng lớn. Đây là bộ tài liệu tuyệt vời cho giáo viên soạn giáo án giảng dạy tại trường và dạy thêm mà không phải tốn thời gian biên soạn. Đặc biệt các tác giả sách bán chạy nhất hiện nay đều sử dụng tư liệu từ bộ tài liệu này để viết sách. Các bộ tài liệu mà hiện trung tâm cung cấp cho giáo viên và các tác giả sách bao gồm:

- Bộ đề 200 đề thi thử THPT Quốc gia năm 2018 có giải chi tiết: giá 500 đồng.

- Bộ tài liệu hướng dẫn giải 50 chuyên đề nhỏ THPT bằng MTCT: giá chỉ 1 triệu đồng.

- Bộ tài liệu chuyên đề lớp 12: giá chỉ 1 triệu đồng.

- Bộ tài liệu chuyên đề lớp 11: giá chỉ 1 triệu đồng.

- Bộ tài liệu chuyên đề lớp 10: giá chỉ 1 triệu đồng.

- Bộ tài liệu luyện thi HSG THPT: giá chỉ 1.2 triệu đồng.

- Bộ tài liệu luyện thi HSG THCS: giá chỉ 1.2 triệu đồng.

- Bộ tài liệu luyện thi vào 10: giá chỉ 1 triệu đồng.

Đặc biệt với gói combo bao gồm tài liệu 10-11-12, đề thi thử, ôn thi HSG, và thủ thuật sử dụng MTCT chỉ với 2.5 triệu đồng. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu hay nhất hỗ trợ dạy học chất lượng nhất.

* Tài liệu có tổng cộng đến thời điểm hiện tại là 1030 file Word có độ dài là từ 30 - 400 trang trên mỗi tài liệu và được liên tục cập nhật. Là tài liệu đơn vị để soạn thảo nên các tài liệu chuyên đề nhỏ mà các bạn đã có thể xem được trên Website tại đây: LINK XEM TÀI LIỆU

* Các bạn mua bộ tài liệu này sẽ được cập nhật tài liệu miễn phí mỗi khi có tài liệu mới cho đến cuối năm 2020 mà không cần tốn thêm bất cứ phí nào nữa. Đặc biệt được tặng kèm các bộ sách hay về Hướng dẫn giải nhanh bằng máy tính cầm tay cho các chuyên đề Toán THPT, các sách hay về luyện thi THPT Quốc gia bản mềm cho các thầy cô tham khảo hoặc dùng tư liệu viết sách. Dưới đây là một số link tham khảo:

- Tổng hợp các kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay Casio và Vinacal xử lý bài toán THPT

- Thủ thuật Casio giải nhanh trắc nghiệm toán 12 và ôn thi THPT Quốc gia

- Đột phá bằng CasioFX570VN Plus môn Toán giải nhanh trắc nghiệm

- Bí kíp giải nhanh toán trắc nghiệm bằng máy tính cầm tay Casio và Vinacal

- Giải các dạng toán THPT với MTCT 570 VN Plus

Với bộ tài liệu tuyệt vời này các bạn sẽ có những tài liệu chất lượng nhất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập chất lượng mà không cần tốn công tìm kiếm hay tốn thời gian để biên soạn. Bộ tài liệu được biên soạn Gồm các các nội dung chính là Tổng quan lý thuyết, bài tập minh họa, bài tập tự luyện nhiều cấp độ, đề thi thử với mức độ vận dụng cao. Những tài liệu Word này được LTTK soạn thành một số chuyên đề nhỏ và sẽ post dần lên Website.

Liên hệ qua email để được hướng dẫn nhận ngay bộ tài liệu giá trị này: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2-Cách mua lẻ từng tài liệu định dạng Word và PDF:

Bước 1: Tiến hành thanh toán bằng card điện thoại theo mẫu bên dưới cho tài liệu mà bạn đã chọn nếu trường hợp mua lẻ từng tài liệu. Tất cả các tài liệu đề đồng giá 50k/tài liệu định dạng PDF và 350k cho định dạng Word. Các bạn mua card điện thoại có mênh giá 50k và tiến hành nhập vào form theo định dạng bên dưới:

Bước 2: Gửi email đến địa chỉ email  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. theo mẫu bên dưới để nhận tài liệu reply qua email này.

Tiêu đề : Mua tài liệu
Nội dung:
+ Tên người mua:
+ Link tài liệu:  

Ví dụ:

Tiêu đề: Mua tài liệu

Nội dung :

+ Tên người mua: Nguyễn Văn An

+ Tên tài liệu: Viết chính xác tên tài liệu bạn đang đọc hoặc link tài liệu

Ghi chú: Đối với các thầy cô đang có nhu cầu cần tài liệu chất lượng để phục vụ để giảng dạy nên muôn gói trọn bộ để có những tài liệu tốt nhất và chất lượng nhất phục vục cho công việc giảng dạy của các bạn. Gói tài liệu chúng tôi không public lên mạng mà chỉ lưu hành nội bộ. 

Bước 3: Trung tâm xác minh việc thanh toán thành công của bạn và tiến hành gửi ngay tài liệu cho bạn qua email đã gửi. Chậm nhất là 2 tiếng sau khi bạn gửi email!

 

3-Hỗ trợ trực tuyến:

Trung tâm cử một đội ngũ giáo viên chuyên giải đáp các bài tập và nội dung cho những bạn đã mua và đọc tài liệu mà chưa hiểu rõ những điểm viết trong tài liệu. Việc hỗ trợ học tập này rất có ích cho các bạn, giống như một gia sư trực tuyến nhưng hoàn toàn miễn phí. Điều này rất có lợi cho những bạn tự học ở nhà, tiết kiệm một khoảng tiền khá lớn cho việc học thêm ở ngoài mà kết quả học tập lại rất tốt.

4-Các câu hỏi thường gặp khi mua tài liệu

Câu 1: Sau khi thanh toán xong thì tôi cần làm gì nữa để nhận tài liệu?
Trả lời: Trường hợp này rất nhiều bạn gặp phải vì quên ở bước 2 là sau khi thanh toán, các bạn dùng Địa chỉ Email của mình gửi một thông báo đến trung tâm có nội dung bao gồm tên người mua và mã số tài liệu. Địa chỉ email mà các bạn cần gửi tới là This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Rất nhiều bạn quên làm bước này nên dẫn tới không nhận được tài liệu.

Câu 2: Sau khi hoàn thành tất cả các bước thì bao lâu mới nhận được tài liệu?
Trả lời: Thường thì 5 phút sau khi gửi mail là các bạn nhận được tài liệu ngay. Nếu trong trường hợp vẫn chưa nhận được bạn thể email ngay đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được kiểm tra hệ thống ngay. Nếu mọi thứ hoàn toàn hợp lệ thì bạn sẽ nhận được tài liệu ngay lập tức.

Câu 3: Trong trường hợp tôi muốn mua nhiều tài liệu cùng lúc thì có giảm giá không?
Trả lời: Nếu bạn mua 5 tài liệu cùng lúc sẽ được tặng 1 tài liệu bất kỳ. Tương tự nếu bạn mua 10 tài liệu thì sẽ được tặng 2 tài liệu bất kỳ.

Câu 4: Nếu trong quá trình đọc tài liệu mà không hiểu ở điểm nào tôi có được sự hỗ trợ từ phía trung tâm hay không?

Trả lời: Trong quá trình học tập, gặp chỗ khó hiểu hay kiến thức mới, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các thầy cô trung tâm tại FanPage của trung tâm. Đây là link của FanPage : https://www.facebook.com/LuyenThiThuKhoa.VN

Câu 5: Khi quá 1 ngày tôi không nhận được tài liệu thì tôi phải làm gì?

Trả lời: Trường hợp bạn không nhận được tài liệu sẽ do các nguyên nhân sau đây:

- Bị lỗi trong quá trình thanh toán online

- Thanh toán rồi mà chưa gửi email đến trung tâm để nhận.

- Trong trường hợp gửi mail mà thanh toán sau mà chưa reply lại email cũ để xác nhận đã thanh toán.

Để giải quyết các trường hợp trên thì bạn cần gửi một email đến địa chỉ : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để xác nhận lại thông tin thanh toán của mình với nội dung như sau:

- Tiêu đề: Xác nhận thanh toán mua tài liệu

- Nội dung:

 • Email người mua: ....
 • Mã số tài liệu: ....
 • Ngày thanh toán: ...

Chú ý: Hiện tại chương trình bán tài liệu trung tâm đang tiếp tục trở lại để phục vục các em.

Theo LTTK.vn

Tài liệu liên quan

Tài liệu đọc nhiều