Trung tâm chuyên Toán LTTK là cơ sở Bồi dưỡng Năng khiếu Toán học hàng đầu TP.HCM. Với đội ngũ giảng viên là các thầy cô giáo từng là các học sinh chuyên Toán có thành tích cao tại các kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, quốc tế được tuyển chọn tuyển chọn rất kỹ càng ở cả trình độ chuyên môn lẫn phương pháp sư phạm...

Đọc thêm...

Bạn đang mong muốn bước chân vào một trong những trường chuyên danh tiếng của TP.HCM như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Thực hành ĐHSP, hay PTNK. Các trường điểm như THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Gia Định, THPT Mạc Đĩnh Chi, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, ...v.v hoặc một trường cấp THPT gần nhà như bạn mong muốn. Bạn có thể thực hiện đều đó dễ dàng hơn nhiều với khóa học luyện thi vào 10 tại Trung tâm Chuyên Toán LTTK. 

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các bạn học sinh hệ thống và củng cố lại kiến thức môn học, bồi dưỡng các kiến thức theo chuyên đề dựa trên chương trình chuẩn toán lớp 11, giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi. Trung tâm BDVH và Luyện Thi Chuyên Toán THỦ KHOA thông báo lịch khai giảng của khoá học Bồi dưỡng văn hoá lớp 11 dành cho các học sinh đang theo học chương trình Toán học 11.

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các bạn học sinh hệ thống và củng cố lại kiến thức môn học, bồi dưỡng các kiến thức theo chuyên đề dựa trên chương trình chuẩn toán lớp 9, giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi. Trung tâm BDVH và Luyện Thi Chuyên Toán THỦ KHOA thông báo lịch khai giảng của khoá học Bồi dưỡng văn hoá lớp 9 dành cho các học sinh đang theo học chương trình Toán học 9.

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các bạn học sinh hệ thống và củng cố lại kiến thức môn học, bồi dưỡng các kiến thức theo chuyên đề dựa trên chương trình chuẩn toán lớp 10, giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi. Trung tâm chuyên Toán LTTK thông báo lịch khai giảng của khoá học Bồi dưỡng văn hoá lớp 10 dành cho các học sinh đang theo học chương trình Toán học 10.

Đọc thêm...

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh giỏi có năng khiếu Toán học ở bậc THCS có điều kiện học nâng cao và chuyên sâu các chương trình khó của bậc THCS, trang bị kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia và các kỳ thi Olympic. Trung tâm Chuyên Toán LTTK chuyên Toán khai giảng khoá học dành cho các học sinh giỏi THCS với nội dung như sau:

Đọc thêm...

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh giỏi có năng khiếu Toán học có điều kiện học nâng cao và chuyên sâu các chương trình khó của bậc THPT, trang bị kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia và các kỳ thi Olympic.

Đọc thêm...

Máy tính cầm tay giờ đây đã trở thành công cụ đặc lực trong dạy và học Toán ở các cấp THCS và THPT. Với sự tài trợ của nhãn hiệu máy tính cầm tay nổi tiếng là Casio được phân phối bởi công ty XNK Bitex, Bộ giáo dục đã tổ chức các cuộc thi tìm kiếm học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều thế hệ học sinh tham gia trên địa bàn cả nước, tạo động lực nhiều hơn cho các em học sinh...

Đọc thêm...

Với mục đích nhằm giúp các bạn thi vào các trường đại học thuộc top điểm cao như Y dược, Ngoại thương, Bách khoa, Cảnh sát, Kinh tế, ... có thể đạt điểm cao môn Toán mà cụ thể ở đây là câu 9 điểm và 10 điểm trong đề thi THPT Quốc gia, trung tâm mở khoá học một tháng chinh phục Hệ phương trình và Bất đẳng thức bằng cách sử dụng máy tính cầm tay casio hoặc các dòng máy tính tương tự khác.

Đọc thêm...

Olympic Toán học châu Á - Thái Bình Dương (tiếng Anh: Asia-Pacific Mathematical Olympiad for Primary Schools, tên viết tắt: APMOPS) là kỳ thi toán học do Học viện Hwa Chong (Singapore) tổ chức hằng năm với sự tham gia của các tài năng toán học là các học sinh trung học cơ sở đến từ 13 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Kỳ thi gồm hai vòng và thi hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các bạn học sinh hệ thống và củng cố lại kiến thức môn học, bồi dưỡng các kiến thức theo chuyên đề dựa trên chương trình chuẩn toán lớp 6, giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi. Trung tâm chuyên Toán LTTK thông báo lịch khai giảng của khoá học Bồi dưỡng văn hoá lớp 6 dành cho các học sinh đang theo học chương trình Toán học 6.

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các bạn học sinh hệ thống và củng cố lại kiến thức môn học, bồi dưỡng các kiến thức theo chuyên đề dựa trên chương trình chuẩn toán lớp 7, giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi. Trung tâm Chuyên Toán LTTK thông báo lịch khai giảng của khoá học Bồi dưỡng văn hoá lớp 7 dành cho các học sinh đang theo học chương trình Toán học 7.

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các bạn học sinh hệ thống và củng cố lại kiến thức môn học, bồi dưỡng các kiến thức theo chuyên đề dựa trên chương trình chuẩn toán lớp 8, giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi. Trung tâm chuyên Toán LTTK thông báo lịch khai giảng của khoá học Bồi dưỡng văn hoá lớp 8 dành cho các học sinh đang theo học chương trình Toán học 8.

Đọc thêm...

Trước hết, các bạn cần hiểu rằng kỳ thi này của chúng tôi không nhằm mục đích đánh giá các kiến thức phổ thông cũng như đòi hỏi bạn phải nhớ và dành quá nhiều thời gian cho việc ôn luyện. Kỳ thi này nhằm đánh giá đúng khả năng tư duy toán học, tư duy logic và một số khả năng khác đang nằm chính trong con người bạn, vì vậy việc chuẩn bị quá nhiều cũng không đem lại lợi thế. Điều quan trọng nhất là các bạn cần nắm chắc được cấu trúc đề thi, yêu cầu của từng dạng đề...

Đọc thêm...

Khuyến mãi lớn chưa từng có

Những tài liệu tổng hợp hay nhất

Thương hiệu khẳng định chất lượng

Trải nghiệm tuyệt vời với LTTK

Chắc hẳn bạn đang có nhu cầu?