LTTK xin giới thiệu đến các thầy cô giáo và các em học sinh trong khắp cả nước một bài viết về chuyên đề Số phức rất đầy đủ và chi tiết. Những lý thuyết trọng tâm, những dạng bài tập phổ biến của chuyên đề này đều được trình bày rất rõ ràng và sinh động. Ngoài ra các em học sinh sẽ được tiếp cận được những ứng dụng rất bổ ích của Số phức trong giải toán THPT. Hi vọng tài liệu này sẽ mang lại cho mọi người nhiều kiến thức chất lượng và bổ ích cho quá trình học tập của mình và các kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

Để đáp ứng nhu cầu cần nguồn tài liệu giảng dạy và học tập chuyên đề Nguyên hàm Tích phân trong thời gian hiện tại, LTTK xin cung cấp cho các bạn bộ tài liệu Nguyên hàm Tich phân được soạn thảo chi tiết và dễ hiểu. Bài viết tổng hợp hầu hết các dạng bài tập trong chuyên đề này, đặc biệt hơn chúng tôi đều cung cấp đầy đủ các đáp án chi tiết để mọi người đọc tài liệu này có thể tham khảo. Hi vọng bài tập này sẽ đêm lại cho các em những kiến thức và kỹ năng cần thiết và bổ ích.

Đọc thêm...

Chắc hẳn rất nhiều bạn có hứng thú với Hình học đặc biệt là Không gian tọa độ Oxyz hay còn gọi là Hình không gian giải tích, một trong những chuyên đề rất hay của Toán học và xuất hiện trong chương trình lớp 12 của bậc THPT. Việc học tốt chuyên đề này không đến nỗi quá khó khăn nếu bạn có một phương pháp học tập hợp lý, những tài liệu hay để tự học ở nhà. Và đây là một trong những bài viết như thế và LTTK hi vọng rằng sẽ giúp các bạn nhanh chóng chiếm lĩnh tri thức của chuyên đề này. Chúc các bạn học tốt.

Đọc thêm...

LTTK lại tiếp tục đến với các em đến một bài viết nhỏ cô đọng những kiến thức nền tảng nhất và cần thiết nhất của chuyên đề Nguyên hàm - Tích phân. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Hệ thống bài tập trắc nghiệm vô cùng phong phú và đa dạng đều có gợi ý đáp án cho các em dùng tài liệu này tự học. Hi vọng với những kiến thức vô cùng bổ ích như thế này sẽ là động lực cho các em phấn đấu học tập để ngày càng tự tin hơn vào trình độ Toán học của bản thân mình.

Đọc thêm...

Để cung cấp thêm nguồn tài liệu ngày càng phong phú cho các bạn học sinh cũng như tài liệu tham khảo giảng dạy cho các thầy cô trong cả nước, chúng tôi tiếp tục đến với các bạn một tài liệu nhỏ gồm các bài tập trắc nghiệm cực chất chuyên đề Hình học không gian giải tích tọa độ kèm theo các phương pháp giải nhanh sẽ giúp các em học tập được nhiều kỹ năng khi tiếp xúc với bài viết này. Hi vọng nó thật sự mang lại những điều bổ ích giúp kết quả học tập của mọi người ngày càng tốt hơn.

Đọc thêm...

Trong tài liệu này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn chi tiết các dạng bài tập trắc nghiệm Số phức bao gồm một số chủ đề quan trọng như: Các phép toán trên Số phức, Căn bậc hai của số phức, Phương trình bậc hai trên tập phức, Tìm tập hợp điểm biễu diễn Số phức, Bài toán Cực trị trên tập phức, Dạng lượng giác của số phức và ứng dụng, Các dạng toán chứng minh của Số phức. Trong tài liệu đã cung cấp phương pháp tiếp cận, bài tập mẫu và bài tập tự luyện để các bạn có thể tự học ở nhà tốt hơn.

Đọc thêm...

Hệ thống bài tập trắc nghiệm nguyên hàm gồm 109 câu hỏi chọn lọc mà LTTK xin giới thiệu đến các em để cung cấp thêm nguồn tài liệu tham khảo nhằm tự học ở nhà. Tài liệu tổng hợp hầu hết các dạng nguyên hàm, đặc biệt một số dạng khó cũng được chúng tôi đề cập trong tài liệu này. Đây là một tài liệu rất bổ ích cho các bạn học sinh lớp 12 trong thời điểm hiện tại. Nó sẽ giúp khắc phục nhiều kiến thức chưa vững của các bạn và hi vọng kết quả học tập sẽ tốt hơn trong tương lai.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em tuyển tập đề thi học kỳ 1 của khối lớp 12 hay và chất đến từ các trường THPT danh tiếng trong cả nước mới diễn ra trong thời gian gần đây. Đây là tài liệu đặc biệt thích hợp cho các em học sinh tham khảo để ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia và các em lớp 10, 11 có tài liệu xem và học tập trước khi bước vào học lớp 12. Hi vọng LTTK đã mang lại những bài học có ích cho các em học sinh nhé.

Đọc thêm...

Về bài tập Hình không gian thì các bạn đã có rất nhiều bài tập cho các bạn rèn luyện như đã cung cấp trong chuyên mục tài liệu nhưng chưa có nhiều bài viết tổng hợp lý thuyết và phương pháp để các bạn nắm chắc kiến thức hơn nữa. Và đây là một tài liệu hiếm hoi như thế. Kiến thức về chuyên đề thể tích khối đa diện trong không gian được chúng tôi trình bày rất kỹ lưỡng hi vọng sẽ đêm đến cho các bạn những kiến thức mới đặc biệt bổ ích và lý thú.

Đọc thêm...

Lại một bộ tài liệu chất về trắc nghiệm chuyên đề Khảo sát hàm số đến với các em. Bộ tài liệu này được soạn thảo cân nhắc rất kỹ với mong muốn sẽ đem đến cho các em những bài tập thật sự chất lượng và bổ ích nhất. Các chuyên nhỏ trong chương Hàm số như: Đơn điệu, cực trị, dạng đồ thị, tiếp tuyến đồ thị, tính chất hàm số, ... đều được tập hợp đầy đủ trong tài liệu này. Hi vọng nó sẽ phần nào giúp các em có thêm nguồn tài liệu để tự luyện tự học ở nhà, nhằm nâng cao trình độ bản thân và đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra và kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

Với 259 bài tập Hình học không gian tọa độ có lời giải chi tiết thì tài liệu này thực sự sẽ có ích đối với rất nhiều em, đặc biệt là học sinh 12 và đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia quan trọng phía trước. Tài liệu tập hợp những bài tập hay nhất với nhiều đáp án gây nhiễu dạng trắc nghiệm sẽ hứa hẹn đêm đến cho các em những bài học thú vị về cách xử lý bài tập khó có có nhiều đáp án gây nhầm nhiễu. Tài liệu này đã được rất nhiều đón nhận và học tập một cách say mê, hi vọng sắp tới các em mới tiếp xúc cũng sẽ như vậy.

Đọc thêm...

Bài tập trắc nghiệm chương hàm số Mũ và Logarit tiếp tục đến với các em trong tài liệu này. Tài liệu tổng hợp những bài tập hay được chọn lọc và soạn thảo rất kỹ kèm theo đáp án để các em tham khảo. Các kiến thức trọng tâm từ lý thuyết đến bài tập kỹ năng rải khắp các khía cạnh trong chương này nên các em cứ tự tin là sẽ đầy đủ và chất lượng. Hi vọng tài liệu bổ ích này sẽ được nhiều em đón nhận và học tập một cách chăm chỉ để nâng cao kết quả học tập của bản thân.

Đọc thêm...

Kỳ thi kiểm tra chất lượng Học kỳ I đang tới gần với sự thay đổi qua hình thức thi trắc nghiệm mà những em học sinh lớp 12 là những người chịu nhiều áp lực nhất trong việc thay đổi này vì các em sẽ trải qua những kỳ thi quan trọng tiếp theo trong năm học này. Chính vì vậy được tiếp xúc với nhiều nguồn tài liệu trong thời gian này là vô cùng cần thiết và bộ đề thi Học kỳ I này sẽ là một trong những tài liệu bổ ích như thế. Các em hãy chăm chỉ làm bài tập thật nhiều để nâng cao được kỹ năng và kết quả học tập của mình nhé.

Đọc thêm...

Tuyển tập các bài tập kiểm tra kiến thức chuyên đề Hàm số với nhiều chương nhỏ khác nhau như cực trị hàm số, biểu diễn đồ thị, tiếp tuyến hàm số, tiện cận của hàm số, ... Với bài viết này mọi người sẽ có cái nhìn tổng quan về các dạng bài tập của chuyên đề Hàm số và được có cơ hội luyện tập đầy đủ để nâng cao kỹ năng xử lý bài toán của mình. Hi vọng đó là một tài liệu có ích cho tất cả mọi người để tự học ở nhà.

Đọc thêm...

Bài kiểm tra 100 câu Hàm số mũ, lũy thừa và Logarit tổng hợp những câu khó ở chương 2 để làm tài liệu tham khảo luyện tập tốc độ cho tất cả các em. Hi vọng các em sẽ luyện tập chăm chỉ để tự nâng cao trình độ cũng như kỹ năng làm bài của mình để có thể đạt kết quả cao hơn trong học tập và các kỳ thi sắp tới. Chúc các em học tập thật tốt.

Đọc thêm...

Để phục vụ nhu cầu cho các em có thể tự học tại nhà chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, chúng tôi xin cung cấp một tài liệu ôn tập tổng hợp các chuyên đề giải tích lớp 12 để các em tự luyện. Các bài toán trong tài liệu liệu theo hình thức trắc nghiệm và được chọn lọc ra đề rất kỹ nên các em làm thật cẩn thận để tránh đáp án nhiễu. Bài tập này rất thích hợp để rèn luyện kỹ năng giải nhanh, kỹ năng loại trừ và kỹ năng tránh đáp án gây nhiễu của các em. Hi vọng những điều này là những bài học bổ ích giúp mỗi em tự nâng cao trình độ của mình.

Đọc thêm...

Chuyên Toán LTTK xin gửi đến các em lớp 12 tuyển tập các bài tập chọn lọc đặc sắc từ chương 2 về chuyên đề Hàm số Mũ và Logarit mà các bạn đang rất chờ đợi. Trong tài liệu này là các bài tập rèn luyện tư duy giải nhanh, sử dụng tư duy suy luận để đưa ra đáp án nhanh nhất có thể. Hi vọng với loạt bài tập về Mũ và Logarit này sẽ mang lại cho các em những giờ tự học tại nhà thật bổ ích và lý thú, góp phần nâng cao kết quả học tập ở trường và các kỳ thi sắp tới nhé.

Đọc thêm...

Chuyên đề cực trị hàm số là một trong những chương khó trong chương trình lớp 12 và cũng xuất hiện khá nhiều trong những đề thi trắc nghiệm Toán. Học tốt chuyên đề cực trị là mục tiêu của hầu hết các bạn học sinh nếu muốn đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Chính vì vậy tài liệu này vừa cung cấp nguồn tư liệu tham khảo cho các thầy cô, vừa là những bài học học bổ ích cho các em có thể tự học ở nhà để ngày càng tiến bộ.

Đọc thêm...

Hôm nay AD xin giới thiệu với các em tổng quan lý thuyết và bài tập trắc nghiệm mẫu có hướng dẫn đáp án chi tiết cho các chương 7 Hình học không gian về mặt cầu, mặt trụ và mặt nón. Đây được xem là một trong những chuyên đề hay và khó của chương trình lớp 12 nên việc nắm vững kiến thức thức phần này là đặc biệt quan trọng và tài liệu nhỏ này sẽ góp phần giúp các em thực hiện điều đó.

Đọc thêm...

Như các em đã biết một trong những yếu tố quan trọng trong thi cử không những làm đúng mà phải làm sao cho nhanh nhất mới có thể đạt kết quả cao nhất. Chính vì vậy việc luyện tập tốc độ làm bài rất quan trọng trong quá trình luyện tập vì khi có sức ép về mặt thời gian thì mọi chuyện có thể thay đổi kể cả tâm lý thí sinh. Hiểu được điều đó nên chúng tôi ra các bộ đề hằng tuần nhằm giúp các em có điều kiện luyện tốc độ thường xuyên mà mở đầu sẽ là chuyên đề Hàm số.

Đọc thêm...

Tiếp đến chương 2 Đại số 12 là chuyên đề cực kỳ quan trọng Hàm số mũ - lũy thừa và Logarit mà được rất nhiều thầy cô và các em qua tâm. Bộ bài tập chuyên đề này theo định kỳ được chúng tôi tuyển chọn cực chất sẽ giúp các thầy cô và các em có thêm nguồn tài liệu tham khảo bổ ích phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Hi vọng mọi người sẽ thích nó và đón chờ các tập tiếp theo trong lần tới.

Đọc thêm...

Nhằm tạo thêm nguồn tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập và ôn thi các em lớp 12, chúng tôi xin giới thiệu với các em tuyển tập 193 câu trắc nghiệm chọn lọc hay và chất chương 1 cả Đại số và Hình học ôn thi giữa học kỳ 2. Các em nhớ làm thật kỹ và rèn luyện các cách giải nhanh để trình bày ở các bài trước nhé. Hi vọng với tài liệu này, nhiều em sẽ thêm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và kỹ năng làm bài thuần thục hơn.

Đọc thêm...

Phương trình - Bất phương trình - Hệ phương trình chứa mũ và logarit được lồng ghép nhằm tạo dạng phức hợp phương trình, là một dạng quen thuộc thường được ra thi hiện nay. Nhằm cung cấp thêm nguồn tài liệu về chuyên này cho các em học tập, chúng tôi soạn thảo tài liệu tổng quát kiến thức phần Hàm số mũ và Logarit, hi vọng sẽ đem đến cho các em những bài học bổ ích và lý thú nhất.

Đọc thêm...

Trong tài liệu này chúng tôi xin tổng hợp các kiến thức cơ bản và các dạng Toán thường gặp trong chuyên đề Tích phân mà các em học sinh lớp 12 mới đầu tiếp cận. Các kỹ thuật tìm nguyên hàm và tính tích phân đều được chúng tôi liệt kê ở đây để bạn đọc có thể tự học thêm. Bài tập tích phân được đề nghị tự luyện đều có hướng dẫn đáp số để mọi người tiện so sánh kết quả. Chúc mọi người học tốt.

Đọc thêm...

Với 18 bài toán phương trình mũ và logarit là 18 phương pháp giải độc đáo được chúng tôi đề cập trong tài liệu này. Với những định hướng và phân tích bài giải mẫu rất chi tiết như thế này rất hi vọng sẽ đem lại cho các em một bài giảng dễ hiểu và sâu sắc. Chúc các em học tốt chuyên đề Mũ-Logarit nay nhé!

Đọc thêm...

Trong tài liệu này chúng tôi tổng hợp kỹ thuật và phương pháp giải các bài toán Tích phân dành cho các em học lớp 12 hoặc đang ôn thi đại học có thể tham khảo, học tập và rèn luyện. Tài liệu trình bày rất cụ thể từng dạng một với những ví dụ và hướng dẫn giải chi tiết, hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các em, tạo nên một môi trường học tập bổ ích. Chúc các em học tập thật tốt.

Đọc thêm...

Toàn bộ kiến thức về Bài toán liên quan đến Khảo sát Hàm số sẽ được trình bày chi tiết trong tài liệu này. Các bài toán được chia nhỏ ra từng dạng một với những ví dụ cụ thể kèm theo phân tích hướng dẫn giải sẽ làm các em nhanh chóng hiểu bài. Đặc biệt với một số lượng lớn bài tập tự luyện đa dạng về phương pháp, phong phú về cách giải sẽ hứu hẹn cho các em sự say mê chinh phục các bài toán hay và nhanh chóng nâng cao trình độ của bản thân.

Đọc thêm...

Tuyển chọn 100 bài toán chọn lọc về Hình học phẳng Oxy có lời giải và phân tích chi tiết sẽ được trình bày trong tài liệu này. Chuyên đề Hình học phẳng này gây khó dễ cho nhiều học sinh vì khối lượng kiến thức để am hiểu cần dung nạp, chính vì vậy tìm ra con đường học hiệu quả nhất là việc mà mỗi học sinh luôn mong muốn. Tài liệu này sẽ giúp các em làm được điều đó.

Đọc thêm...

Xin giới thiệu với các em tuyển tập các bài toán xác suất vô cùng đặc sắc được chọn lọc từ các đề thi hay nhất, kèm theo đó là lời hướng dẫn giải chi tiết có phân tích, rất dễ hiểu khi đọc và các em có thể dùng nó để tự học tại nhà. Hi vọng tài liệu này sẽ phần nào giúp các em nhanh chóng giỏi chuyên đề xác suất này. Chúc các em học thật tốt.

Đọc thêm...

Để đáp ứng nhu cầu ôn tập tổng quan phần ứng dụng tiếp tuyến hàm số, chúng tôi xin cung cấp cho các em một bài viết đúc kết của chuyên đề này. Trong tài liệu, sẽ trình bày hầu hết các bài toán mẫu kèm theo lời giải chi tiết của những bài toán đặc trưng liên quan tới tiếp tuyến. Hy vọng mọi người sẽ thích tài liệu này nhé.

Đọc thêm...

Số phức là một trong những phát minh làm nên bước ngoặc lớn của nền Toán học. Những ứng dụng của số phức thật sự rất tuyệt vời nhưng không phải ai cũng biết. Hôm nay xin giới thiệu với các em một số ứng dụng của nó trong chương trình THPT mà các em có thể tìm hiểu tới. Hy vọng sau này mỗi em sẽ học thêm nhiều ứng dụng hay của nó nữa nhé.

Đọc thêm...

Hình học không gian qua sơ đồ tư duy là một cách học rất mới nhưng rất hay và hiệu quả. Các em có thể dễ dàng nắm bắt được vấn đề và hàm lượng kiến thức trong một thời gian ngắn. Đây cũng là một trong những kỹ năng giúp nhớ bài lâu. Hi vọng với cách học rất tuyệt vời này, các em sẽ thêm tự tin và yêu thích chuyên đề Hình học không gian toạ độ, để những kỳ thi không còn là nỗi ám ảnh nữa nhé.

Đọc thêm...

Nhị thức Niu-tơn là một trong những chuyên đề ứng dụng nhiều và mang vẻ đẹp toán học bởi hình thức xinh xắn của nó. Nhằm xây dựng nền tảng cho các em khi tiếp cận chuyên đề này, chúng tôi cung cấp cho các em một bài viết ngắn với những tổng hợp chất nhất có thể giúp các em nhanh chóng hiểu rõ được bản chất của Nhị thức Niu-tơn. Hy vọng tài liệu sẽ giúp các em học tốt hơn nữa.

Đọc thêm...

100 hệ phương trình hay và khó được chọn lọc từ các đề thi tuyển sinh chính thức và các đề thi thử với những lời giải được trình bày một cách chi tiết và có bình luận hướng giải để các em học sinh dễ dàng nắm bắt được ý tưởng. Với sự đa dạng các loại hệ phương trình, sự tinh hoa trong từng các giải, hướng đi rõ ràng tự nhiên đã làm nên một tài liệu hay và chất lượng, rất thích hợp cho các em tự rèn luyện thêm.

Đọc thêm...

Giải nhanh trắc nghiệm hoá học là một chủ đề được khá nhiều quan tâm đến, đặc biệt là các phương pháp kết hợp với máy tính nhằm tăng tốc độ nhanh nhất trong việc giải một bài toán Hoá học Luyện thi đại học - Cao đẳng. Trung tâm LTTK.vn xin giới thiệu với bạn đọc tuyển tập 16 phương pháp giúp giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm Hoá học. Bài viết bao gồm nhiều phần lý thuyết, bài tập mẫu, và bài tập tự luyện có đáp án. Hy vọng đây sẽ là một tài liệu hay cho tất cả các em đang và sẽ tham gia kỳ thi Tuyển sinh Đại học Cao đẳng trong cả nước.

Đọc thêm...

Khuyến mãi lớn chưa từng có

Những tài liệu tổng hợp hay nhất

Thương hiệu khẳng định chất lượng

Trải nghiệm tuyệt vời với LTTK

Chắc hẳn bạn đang có nhu cầu?