Hôm nay LTTK sẽ giới thiệu với các bạn đọc yêu Toán một bài viết ngắn trình bày về các ứng dụng của Tích phân trong chương trình THPT mà chúng ta đã học. Những kiến thức này rất bổ ích với những ai đang và sẽ học qua chuyên đề tích phân. Đây thực sự là một tài liệu cần thiết và nên đọc đối với các bạn học sinh lớp 12. Hi vọng nó mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích đến với mọi người nhé.

Đọc thêm...

Một món quà đầy ý nghĩa mà LTTK xin gửi đến các em học sinh lớp 12 trong dịp xuân này đó là tài liệu tổng hợp bài tập trắc nghiệm chọn lọc chương trình toán lớp 12 để mọi người có thêm nguồn kiến thức để tham khảo và tự học ở nhà. Tài liệu được tổng hợp theo từng chương đề lớn và nhỏ, bài tập cũng được sắp xếp theo từng chương rõ ràng và cuối mỗi chương đều có gợi ý lời giải và đáp án tham khảo. Hi vọng mùa xuân này các em có một tài liệu bổ ích để phục vụ cho việc học tập của bản thân nhé.

Đọc thêm...

LTTK lại đến với các em bằng một tuyển tập 115 bài toán ứng dụng thực tế rất hay và chất lượng được giải chi tiết vô cùng dễ hiểu, là một tài liệu tham khảo học tập rất bổ ích trong thời gian hiện nay. Những bài toán vô cùng gần gũi với các em nhưng không phải em nào cũng hiểu rõ phương pháp tiếp cận và tìm ra lời giải. Chính vì điều đó tài liệu này sẽ đồng hành với các em trong suốt quá trình học tập và chuẩn bị tốt nhất cho những kỳ thi quan trọng sắp tới.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các thầy cô và các bạn tuyển tập những bài trắc nghiệm đặc sắc được chọn lọc trong bài toán lãi suất ngân hàng của chuyên đề Toán thực tế mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Tài liệu tổng hợp các phương pháp thiết lập công thức và bài tập áp dụng mẫu để các em có thể dựa vào đó trích ra cho mình những kiến thức bổ ích. Hi vọng đây là một tài liệu quý giá và bổ ích cho các em trong thời gian ôn thi hiện nay.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các thầy cô và các bạn học sinh một bài viết nhỏ trình bày các phương pháp giải toán chuyên đề Hình học giải tích trong không gian. Tài liệu tổng hợp hầu hết các chủ đề cần thiết trong chương trình, cung cấp kiến thức từ nền tảng đến nâng cao, đưa ra các phương pháp hay để giải quyết một bài toán giải tích không gian một cách gọn đẹp và nhanh chóng nhất. Đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích dành cho các em học sinh trong thời gian ôn thi THPT Quốc gia.

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em tự ôn tập vững kiến thức cơ bản và rèn luyện kỹ năng xử lý bài tập nâng cao, LTTK xin giới thiệu với các em hệ thống các bài tập của chương Hàm số được biên soạn chi tiết từng vấn đề nhỏ. Tài liệu đặc biệt có ích cho các em học sinh lớp 12 đang ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia và các bạn học lớp 11 đang chuẩn bị lên lớp 12 có thêm nguồn tài liệu để tự bổ sung kiến thức cho bản thân mình. Hi vọng mọi người sẽ thấy thích bài viết này để tạo động lực học tập thật tốt.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các thầy cô và các em tuyển tập 240 bài tập trắc nghiệm chuyên đề thể tích Hình không gian gồm các chương nhỏ như Hình nón, hình trụ, hình hộp, hình chóp. Các bài tập được biên soạn công phu và kỹ lưỡng với mong muốn đem đến cho các em những bài tập thực sự chất lượng nhất. Hi vọng đây là sẽ là một tài liệu có ích đồng hành với các em trong quá trình học tập.

Đọc thêm...

Tài liệu được giới thiệu đến các bạn trong kỳ này gồm 6 nội dung chính là Ứng dụng đạo hàm, Mũ và logarit, Nguyên hàm - tích phân và ứng dụng, Số phúc, Hình học không gian, Hình tọa độ Oxyz. Trong từng chuyên đề có nhắc đến đầy đủ lý thuyết, các dạng bài tập trắc nghiệm, và phương pháp giải giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng tra cứu lại kiến thức mình còn còn thiếu xót. Hơn thế nữa, trong tài liệu có giới thiệu các kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay giúp giải quyết bài tập một cách nhanh chóng cùng với bộ 30 đề thi thử cực chất.

Đọc thêm...

Tiếp nối với các số trước, LTTK tiếp tục giới thiệu với bạn đọc là các thầy cô và các em đang và sẽ chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia bộ đề thi thử môn Toán lần thứ 10 chọn lọc rất chất lượng của chúng tôi. Đề thi tổng quát hầu hết các nội dung của chương trình rất thích hợp cho các em kiểm tra lại lổ hổng kiến thức của bản thân và bù đắp những phần còn thiếu. Mỗi đề thi chúng tôi đều có đáp án để mọi người tiện tham khảo sau khi tự làm bài ở nhà. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích mà bạn đọc mong đợi.

Đọc thêm...

Bài toán ứng dụng thực tế trong đề thi THPT Quốc gia có nhiều dạng rất hay và lý thú xuất phát từ thực tế cuộc sống. Để giải được các bài toán dạng này, mỗi học sinh cần có được những kiến thức liên quan đến những thứ xung quanh mình như sự di chuyển của đồ vật, tối ưu thể tích các vật chứa, lãi suất tiền gửi ngân hàng, ... Tài liệu nhỏ này LTTK xin giới thiệu với các một số kỹ năng giải quyết những lớp bài toán như vậy qua những bài tập mẫu sát với thực tế cuộc sống được hướng dẫn giải chi tiết để các em tham khảo.

Đọc thêm...

LTTK tiếp tục giới thiệu với các em học sinh tuyển tập những đề thi kiểm tra chất lượng chuyên đề Hình học không gian để những ai từng học qua rồi có thể luyện tập thêm. Những câu hỏi trắc nghiệm được chọn lọc vô cùng kỷ lưỡng và chất lượng, đem đến cho các em những kiến thức Hình không gian thật bổ ích. Với bộ này, các em sẽ có cơ hội kiểm chứng lại trình độ của mình tốt hơn và từ đó có kế hoạch rèn luyện và học tập hợp lý để trình độ ngày càng tốt hơn mà đặc biệt là học tốt chuyên đề Hình học không gian.

Đọc thêm...

Để cung cấp cho các em THPT một nguồn tài liệu hết sức cần thiết trong quá trình luyện thi THPT Quốc gia, LTTK xin giới thiệu với các em bộ câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề Mũ và Logarit với hơn 2000 câu chọn lọc cực chất và đều có gợi ý đáp án cho mọi người tham khảo. Tài liệu này đặc biệt có ích cho các em trong quá trình đang và sẽ ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Hi vọng bài viết này sẽ làm nhiều em hứng thú với Toán học và ngày càng học tốt chuyên đề này hơn nữa.

Đọc thêm...

Một trong những kỹ năng không thể thiếu trong làm Toán trắc nghiệm đó chính là tốc độ làm bài. Đặc biệt với chuyên đề Hình học không gian thì đây là một vấn đề không hề đơn giản. Để phần nào giúp các em hiểu hơn và giải nhanh hơn chuyên đề này, LTTK xin giới thiệu với các em tuyển tập các kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay để giải nhanh Hình học không gian thông qua việc tọa độ hóa nó. Hi vọng sau khi đọc xong tài liệu này các em sẽ thu nhặt nhiều điều có ích cho bản thân.

Đọc thêm...

LTTK tiếp tục giới thiệu với các thầy cô và các em bộ đề thi thử THPT Quốc gia chọn lọc lần 9 vô cùng đặc sắc. Đề thi được tổng hợp từ các đề thi của các trường THPT nổi tiếng trong cả nước với hi vọng sẽ đem đến các em những bài học bổ ích nhất về Toán học. Hi vọng các em sẽ tham khảo tường tận và làm bài thật chăm chỉ để đảm bảo kỹ năng làm bài cũng như vững vàng về kiến thức. Sau khi luyện xong bộ đề này hi vọng các em sẽ tự tin hơn vào những kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

Tiếp tục với chuỗi các bài toán ứng dụng thực tế trong cuộc sống quanh ta, LTTK xin giới thiệu với các em tài liệu mang tính tổng hợp một số dạng toán hay kèm theo những bài toán mẫu có lời giải chi tiết để các em có điều kiện tham khảo và học tập thêm. Chủ đề những bài toán giống như tên gọi của nó là xuất phát từ thực tế cuộc sống nên rất đỗi gần gũi với mọi người. Học những bài toán như thế này không những giúp các em có thêm lượng kiến thức ...

Đọc thêm...

LTTK luôn đồng hành với các bạn học sinh trong quá trình chinh phục cánh cổng đại học lại tiếp tục với siêu phẩm 36 đề thi thử THPT Quốc gia có đáp án tham khảo. Bộ đề được tổng hợp từ nhiều nguồn cực chất là món quà dành cho tất cả các bạn học sinh đang ôn thi. Hi vọng sau khi hoàn thành việc ôn luyện bộ đề thi thử này thì trình độ Toán học của mỗi em sẽ được cải thiện lên rất nhiều và đó chính là mong muốn của chúng tôi mỗi khi soạn thảo một tài liệu mới. Chúc các em học tập thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

LTTK xin tiếp tục đến với các em học sinh bộ đề Luyện thi THPT Quốc gia môn Toán với bộ đề đặc sắc với lời giải chi tiết từng câu hứa hẹn sẽ đem đến những bài học và kỹ năng làm bài bổ ích nhất. Trong tài liệu này chúng tôi đưa ra những cách giải hay nhất và nhanh nhất cho từng bài toán trong đề thi để các em có thể tham khảo nhằm làm nhanh được những bài tập tương tự như vậy. Ngoài ra LTTK cũng rất khuyến khích các em dựa trên lời giải các bài tập này có thể sáng tạo và tìm ra cách giải mới nhanh hơn của bản thân mình để có thể đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các thầy cô và các em học sinh bộ đề thi thử học kỳ có lời giải chi tiết kèm theo một số đề tự rèn luyện có đáp án tham khảo cho tất cả các thầy cô và các em có thêm nguồn tài liệu để phục vụ cho việc học tập và thi cử. Tài liệu tổng hợp hầu hết các chương đã học và đi sâu và kiến thức nền tảng kèm theo các câu hỏi lý thuyết mà các học sinh hay bỏ qua. Hi vọng với bài viết này các em sẽ phát hiện ra nhiều điểm thiếu xót ở bản thân mình để cố gắng khắc phục nhằm đạt kết quả cao kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

Để phục vụ cho việc ôn luyện của các em khối lớp 12 trong kỳ thi Học kỳ này, chúng tôi xin cung cấp bộ đề luyện thi Học kỳ I môn Toán dưới hình thức thi trắc nghiệm có đáp án để các em có thể tự luyện ở nhà. Tài liệu được soạn thảo rất công phu với nền kiến thức vững vàng với những câu hỏi vô cùng chất được rải khắp từ dễ đến khó. Hi vọng tài liệu này sẽ kích thích tinh thần học tập của các em cũng như nâng cao chất lượng học tập của mỗi bạn sau khi chăm chỉ luyện xong bộ đề này.

Đọc thêm...

Bài toán tối ưu chính là bài toán thực tế cuộc sống thường gặp nhất vì chúng ta luôn mong muốn làm ra các sản phẩm tốt nhất nhưng vẫn tiết kiệm nguyên liệu nhất, chọn những con đường đi nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất, gửi tiền như thế nào để đạt được lãi suất cao nhất có thể, ...v.v Tất cả những điều đó chúng ta sẽ học đươc từ những bài toán tối ưu như thế mà các em sẽ thấy thực tế cuộc sống sử dụng rất nhiều. Đó cũng là một trong những ứng dụng lớn của Toán học mà ta có thể thấy được sự gần gũi của nó.

Đọc thêm...

Hình học không gian cổ điển là một trong những chuyên đề rất hay trong chương trình Toán THPT và cũng là một chương quan trọng xuất hiện nhiều trong đề thi Tuyển sinh đại học Cao đẳng hay còn gọi là kỳ thi THPT Quốc gia. Tài liệu này sẽ giới thiệu đến các em bài tập trắc nghiệm chọn lọc một chuyên đề nhỏ trong Hình học không gian đó là Đa diện Chóp - Nón - Trụ - Cầu. Tài liệu tổng quan toàn bộ kiến thức từ dễ đến khó sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quát hơn và nắm kiến thức một cách vững chắc hơn sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các em.

Đọc thêm...

Dùng máy Casio không phải là phương pháp vạn năng có thể giải hết các bài toán trắc nghiệm. Để làm tốt bài trắc nghiệm cần có sự kết nhiều nhiều kỹ năng khác nhau, nhưng nền tảng vẫn là kiến thức lý thuyết. Hy vọng các em ôn tập, có kết quả thi tốt, đừng chỉ tập trung vào máy tính mà gặp trường hợp "bấm máy không được, giải tay cũng không xong. Bài viết này trình bày một số vấn vấn đề thường gặp trong quá trình làm bài tập và mong sẽ giúp ích được nhiều cho các em.

Đọc thêm...

Tiếp tục với chuỗi các bài toán ứng dụng thực tế dành cho các em ôn thi chương trình THPT với các chủ đề quen thuộc như bài toán lãi suất, bài toán điện nước, bài toán tối ưu, ... Hi vọng với tài liệu này không những giúp các em thi tốt mà còn có thể dùng nó để ứng dụng tốt hơn trong cuộc sống của mình.

Đọc thêm...

Hình học không gian cổ điển là một trong những chuyên đề hay và thú vị của chương trình Toán học THPT đươc các em học sinh rất yêu thích. Mặc dù vậy chuyên đề này không hề đơn giản để tiếp cận nếu không có sự nghiên cứu và luyện tập thường xuyên một cách nghiêm túc. Tài liệu này ra đời cũng nhằm giúp tăng khả năng tự học và tự nâng cao trình độ cho các em để dễ dàng làm chủ được chuyên đề Hình học không gian này. Hi vọng tài liệu đầy bổ ích này sẽ giúp các em học tập tốt hơn nữa.

Đọc thêm...

Như các em đã biết muốn đạt điểm 9-10 trong đề thi THPT Quốc gia là một điều không hề đơn giản vì những câu hỏi đó mang tính phân loại và vận dụng rất cao, đòi hỏi nhiều ở tư duy của học sinh. Ở tài liệu này chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu những bài toán như thế và trình bày lời giải chi tiêt cũng như đề xuất phương pháp giải nhanh nhất cho các em. Hi vọng nó sẽ là nguồn động lực giúp các em thêm phần tự tin vào bản thân mình để tiếp tục con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Đọc thêm...

Một trong những phương pháp làm trắc nghiệm Toán chính là các công thức giải nhanh được tìm ra từ những cách tổng quát bài toán dùng để tính kết quả ra với tốc độ cao nhằm đáp ứng yêu cầu về thời gian trong thi cử. Tài liệu nhỏ này xin giới thiệu với các em tổng hợp một số công thức giải nhanh thường gặp nhất kèm theo bài tập để vận dụng nhằm giúp các em thuần thục kỹ năng cũng như nâng cao trình độ trong quá trình học tập.

Đọc thêm...

Những bài toán thực tiễn gần gũi với thực tế cuộc sống là xu hướng toán học hướng tới ứng dụng nhiều hơn như hiện nay. Chính vì xu thế này nên nó ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các kỳ thi trong đó đặc biệt là kỳ thi vào 10 và kỳ thi THPT Quốc gia. Rất nhiều em bỡ ngỡ với các bài toán dạng này vì nó còn rất mới lạ và chưa phổ biến ở quy mô rộng rãi. Trong tài liệu này chúng tôi đề cập đến cách xây dựng các bài toán như thế. Những vấn đề cuộc sống có thể trở thành một bài toán thực tế đầy lý thú. Các em đón đọc tài liệu dưới đây nhé.

Đọc thêm...

Sau một thời cũng dài tiếp xúc với phong cách thi trắc nghiệm Toán chắc hẳn nhiều bạn đã không còn bỡ ngỡ với cách ra đề cũng như phương pháp học tập cho kiểu thi này. Tiếp tục với series các đề thi thử, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho các em hàng loạt các đề thi hay chọn lọc chất lượng nhằm giúp mọi người có thêm nguồn tài liệu học tập và rèn luyện thêm tại nhà. Với tuyển tập đề thi thử lần 5 này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một tài liệu tham khảo đầy bổ ích.

Đọc thêm...

Phương pháp sử dụng tỉ số là phương pháp hay thường hay được sử dụng trong các bài toán tính diện tích và thể tích các khối hình hộp, hình chóp và lăng trụ. Ưu điểm của phương pháp này là giải rất gọn và dễ hiểu, các bước tính toán đơn giản nhanh chóng. Chính vì điều này nên nó rất thích hợp với các bài thi trắc nghiệm như hiện nay. Tài liệu nhỏ này sẽ giúp các em thấy được ứng dụng tổng quan của phương pháp rất thú vị này, hi vọng tất cả các em sẽ lãnh ngộ được nhanh chóng.

Đọc thêm...

Tiếp tục với chuỗi các bài toán chọn lọc hay và chất tạo nên những đề thi thử bổ ích cho tất cả các thầy cô và các em tham khảo. Đặc biệt trong tài liệu có hướng dẫn cách giải chi tiết và nhanh chóng các câu trắc nghiệm trước khi cung cấp cho các em bài tập tự luyện có đáp án. Với những đề thi thử Toán trắc nghiệm chất lượng như thế này, hi vọng sẽ đem lại nhiều điều bổ ích và giúp các em học tập ngày càng tốt hơn.

Đọc thêm...

Để cho các em học sinh khá giỏi có nguồn bài tập nâng cao để tự rèn luyện tư duy trong giải toán trắc nghiệm, chúng tôi xin giới thiệu với các em tuyển tập 132 câu trắc nghiệm chọn lọc ở mức độ khó nhằm nâng cao khả năng giải nhanh cho các em. Tài liệu rải rác hầu hết các chương trong đó đặc biệt có nhiều bài hay về toán thực tế và toán ứng dụng. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các em nhiều hơn nữa trong học tập.

Đọc thêm...

Để phục vụ cho việc tự học ở nhà cho các em học sinh có học lực trung bình khá và tài liệu tham khảo cho giảng dạy giành cho giáo viên, chúng tôi xin giới thiệu tài liệu nhỏ tập hợp những lời giải chi tiết cho các bài tập trắc nghiệm Hình học chuyên đề Hình học không gian với mặt cầu, mặt trụ và mặt nón. Hi vọng rằng với tài liệu này các em sẽ nghiên cứu riêng cho mình được cách giải tối ưu và nhanh nhất để có thể áp dụng cho kỳ thi hiệu quả hơn.

Đọc thêm...

500 câu Toán trắc nghiệm tuyển chọn đặc sắc bao quát chương trình Toán THPT rất có ích cho các bạn học tập và rèn luyện thêm vững lý thuyết và kỹ năng. Tài liệu tập nhiều chuyên đề hay và khó như hình học không gian, hàm số, tích phân, mũ và logarit, xác suất, lượng giác, ... Hi vọng nó sẽ có ích cho các em thêm nguồn tài liệu tham khảo nâng cao trình độ Toán học của mình.

Đọc thêm...

Thời gian vừa qua đã có nhiều bài tập chuyên đề Hàm số và Các bài toán liên quan, chắc hẳn các em đã cố gắng học tập và tổng hợp cho bản thân những kiến thức hay chọn lọc nhất kết hợp với các chuyên đề giải nhanh hiệu quả. Để góp phần cũng cố thêm lượng kiến thức ấy, chúng tôi xin cung cấp thêm bộ bài tập Ôn tập tổng quan kiến thức và kỹ năng chuyên đề này. Hi vọng các em sẽ đánh giá được năng lực của mình ở thời điểm hiện tại và tiếp tục cố gắng nhiều hơn.

Đọc thêm...

Chắc hẳn trong thời gian vừa qua, các bạn đã tiếp xúc với rất nhiều tài liệu hay của chuyên đề Hàm số Mũ và Logarit và đã tích lũy cho mình một vốn kiến thức nhất định. Tiêp tục với chuỗi bài tập chuyên đề này, xin giới thiệu với bạn đọc những kiến thức tổng quan về lý thuyết, bài tập mẫu và bài tập tự luyện có đáp án chương Hàm số Mũ và Logarit này. Hi vọng tài liệu nhỏ này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn.

Đọc thêm...

Toán ứng dụng là một thể loại Toán khá mới vừa mới được áp dụng mới năm gần đây trong chương trình dạy học THPT và THCS và chính thức xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia năm 2017 theo cơ cấu mới của Bộ giáo dục. Để làm quen dần với tính mới mẻ và sự thiết thực của nó trong đời sống, chúng tôi xin cung cấp một tài liệu nhỏ với 69 bài toán đặc sắc do thầy Nguyễn Phú Khánh biên soạn nhằm phần nào giúp mọi người có thêm nguồn tham khảo.

Đọc thêm...

Sau một thời gian làm quen với hình thức thi mới đó là Toán trắc nghiệm chắc hẳn các em đã phần nào hình dung mức độ và cách thức ra đề của Bộ giáo dục. Dựa trên nền tảng của đề minh họa, chúng tôi tiếp tục biên soạn cho ra đời nhiều bài tập hay và chất sát với đề thi THPT Quốc gia năm nay. Tài liệu nhỏ này sẽ giúp phần nào các em ôn tập kỹ càng hơn các kiến thức đã học và tự đánh giá năng lực của bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

Đọc thêm...

Tiếp tục với chuỗi các bài tập trắc nghiệm đa dạng nhiều chuyên đề khác nhau tổng hợp trong 1 file duy nhất hứa hẹn sẽ đem đến cho các em một bài kiểm tra tổng quan kiến thức những gì đã học. Ngoài ra tài liệu còn cung cấp thêm những kiến thức nền tảng, các kỹ thuật giải nhanh kèm theo từng chuyên đề cụ thể. Hi vọng với tài liệu rất chọn lọc này, mọi người sẽ có những bài học chất lượng và bổ ích trong quá trình dạy và học toán của mình.

Đọc thêm...

Với mong muốn luôn luôn mang đến cho các thầy cô và các em học sinh nguồn tài liệu dồi dào để giảng dạy và học tập, chúng tôi tiếp tục giới thiệu với mọi người tuyển tập bộ đề thi thử Toán trắc nghiệm lần 3 có đáp án chi tiết. Hi vọng với những bộ đề thi thử Toán hằng tuần như thế này sẽ giúp các em luyện tập tốt hơn để tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia. Tài liệu tổng hợp khá nhiều câu hỏi hay và chất, ...

Đọc thêm...

Tiếp tục với chuỗi các thủ thuật Chuyên đề Lượng giác hay và chất, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến với bạn đọc các kỹ năng giải nhanh trắc nghiệm được đúc kết trong quá trình tìm hiểu và làm bài tập thường xuyên. Tất cả những gì những gì gọi là thủ thuật đều được đúc kết từ bản chất đi lên nên để có thể nắm vững và tự sáng tạo riêng cho mình những phương pháp giải nhanh thì các em phải nắm thật vững bản chất bài toán và chăm chỉ rèn luyện bài tập thường xuyên. 

Đọc thêm...

Khuyến mãi lớn chưa từng có

Những tài liệu tổng hợp hay nhất

Thương hiệu khẳng định chất lượng

Trải nghiệm tuyệt vời với LTTK

Chắc hẳn bạn đang có nhu cầu?