Kỳ thi Olympic Toán Sinh viên toàn quốc là một kỳ thi được Hội Thanh niên Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên yêu Toán đến từ các trường Đại học Cao đẳng trong cả nước. Tài liệu tập hợp các dạng toán hay được tổng hợp từ trong các đề thi đề nghị của các trường hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích và thú vị.

Đọc thêm...

Phân môn Giải tích của bộ môn Toán Cao cấp dành cho sinh viên Đại học các trường trong cả nước là một trong những môn khá quen thuộc với học sinh và hầu như học sinh nào cũng cảm thấy khó khăn với môn này vì mức độ khó của nó. Để giúp các em học tập nhẹ nhàng hơn khi còn trên giảng đường Đại học, chúng tôi xin giới thiệu với các em một tài liệu được biên soạn đầy đủ nhất dành cho phân môn Giải tích trình toàn bộ các kiến thức cần thiết ở lĩnh vực này trong chương trình học. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các em.

Đọc thêm...

Xin giới thiệu với các bạn tân sinh viên chương trình Đại số và Giải tích toán gọn trong một tài liệu mà các bạn sẽ tham gia học vào năm nhất khi bước chân vào trường Đại học. Cũng nhằm mục đích giúp có thêm tài liệu để tự học tập và tạo điều kiện cho các bạn học tốt hơn, LTTK.vn hy vọng Tập tài liệu tổng quan về Toán cao cấp gồm Đại số và Giải tích này sẽ là một cẩm nang giúp các bạn vượt qua kì thi một cách dễ dàng.

Đọc thêm...

Trong toán học, một phương trình vi phân riêng phần (còn gọi là phương trình vi phân đạo hàm riêng, phương trình đạo hàm riêng, phương trình vi phân từng phần, hay phương trình vi phân riêng) là một phương trình liên hệ giữa một hàm chưa biết với các biến độc lập của nó và các đạo hàm riêng của hàm theo các biến này. Để tìm được hàm chưa biết, thường cần giải các hệ phương trình vi phân riêng phần, tức là các hệ phương trình chứa các phương trình vi phân riêng phần...

Đọc thêm...

Khuyến mãi lớn chưa từng có

Những tài liệu tổng hợp hay nhất

Thương hiệu khẳng định chất lượng

Trải nghiệm tuyệt vời với LTTK

Chắc hẳn bạn đang có nhu cầu?