Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật bạn sẽ không thể sử dụng hết tính năng của website!

 

 

 

Để giúp các em hệ thống lại kiến thức chuyên đề Lượng giác, LTTK xin gửi đến tất các em những đúc kết kiến thức cần nhớ của chuyên đề này kèm theo phương pháp giải nhanh và tuyển tập hệ thống bài tập trắc nghiệp vô cùng phong phú để bạn đọc có thể rèn luyện và tự học tại nhà. LTTK hi vọng mỗi ngày sẽ đem đến cho bạn đọc những bài học thật sự bổ ích và giúp ích trực tiếp cho quá trình học tại trường và tại nhà cho mỗi bạn.

Đọc thêm...

Tổ hợp xác suất là một trong những chuyên đề khó nhất trong chương trình Toán lớp 11. Việc học tập và ôn luyện kỹ càng chuyên đề này là một điều vô cùng cần thiết để có một nền tảng kiến thức vững vàng giúp học tốt chuyên đề này và dễ dàng vượt qua kỳ thi. LTTK xin giới thiệu với các bạn học sinh và thầy cô tuyển tập những bài tập tổ hợp xác suất hay để ôn luyện cuối kỳ và tự kiểm tra lại kiến thức của bản thân sau khi học chuyên đề này.

Đọc thêm...

Như các em đã biết, Tổ hợp xác suất - Nhị thức Niuton là một trong những chuyên đề khó của chương trình Toán 11 mà không dễ dàng thẩm thấu được khối lượng kiến thức khổng lồ và khá triểu tượng của nó. Để đơn giản hoá và làm cho nó trở nên ngắn gọn, dễ hiểu và dễ tiếp thu hơn, LTTK đã biên soạn tài liệu tổng hợp phương pháp giải các dạng toán Tổ hợp xác suất - Nhị thức Niuton. Với tài liệu nhỏ này, LTTK hi vọng mang đến cho các em học sinh một bài giảng chất lượng, dễ hiểu, và chi tiết nhất để đảm bảo bao quát được chuyên đề này và dễ dàng vượt qua nó ở mọi kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

Nhằm giúp tất cả các em học sinh THPT nắm kỹ hơn và học tốt hơn chuyên đề Hình học 11, LTTK xin gửi đến các em một bài viết nhỏ tổng hợp hầu hết các dạng toán điển hình thường gặp và bí quyết để giải chúng. Tài liệu cung cấp đầy đủ về lý thuyết, công thức và hướng dẫn giải minh hoạ theo từng ví dụ cụ thể để các em dễ dàng hình dung và nắm bắt kiến thức nhanh hơn. LTTK đã và đang tiếp tục mang đến cho bạn đọc những gì bổ ích nhất giúp cho quá trình học tập của mỗi người trở nên thú vị và chất lượng hơn.

Đọc thêm...

Đã từ lâu tổ hợp xác suất được xem nhưng một trong những chuyên đề khó nhất trong chương trình toán lớp 11 vì đòi hỏi người học có một tư duy nhất định. Việc phân tích bài toán để đưa ra những cái nhìn tổng quan nhất với một lời giải phù hợp, ngắn gọn và đặc biệt phải tổng quát tất cả các trường hợp là một việc ít ai có thể làm được. Để khắc phục một trong những nhược điểm đó, LTTK đã biên soạn và tổng hợp những kỹ thuật tốt nhất để giúp bạn đọc chinh phục chuyên đề này một cách dễ dàng và sâu sắc hơn.

Đọc thêm...

Nhằm đem đến cho các em học sinh những kiến thức nền tảng nhất của chuyên đề Dãy số mà cụ thể hơn là Bài toán cấp số cộng - cấp số nhân, LTTK đã biên soạn và tổng hợp các phương pháp giải nhanh thường dùng trong chinh phục các bài toán thuộc chuyên đề này. Với sự tổng hợp đầy đủ về mặt lý thuyết, công thức đến hướng dẫn minh hoạ với đáp án cụ thể, LTTK hi vọng đây sẽ là một tài liệu tự học tuyệt vời cho tất cả các bạn học sinh đã, đang và sẽ tiếp cận với chuyên đề Toán rất hấp dẫn này.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với bạn đọc yêu Toán một chuyên đề vô cùng đặc sắc là Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng được biên soạn công phu và chi tiết, đầy đủ và hệ thống một lớp các dạng bài tập thường gặp có hướng dẫn giải chi tiết từng câu với những gợi ý sử dụng các phương pháp tiếp cận khác nhau để bạn đọc có thêm nguồn kiến thức quý giá tự học nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài cho bản thân. Hi vọng LTTK đã mang lại cho các em những tài liệu tham khảo bổ ích cho quá trình học tập của các em nhé.

Đọc thêm...

Những vấn đề hay của chuyên đề Hình học không gian lớp 11 sẽ được LTTK trình bày chi tiết trong tài liệu vô cùng đặc biệt này. LTTK đã biên soạn một cách công phu nhằm tổng hợp các dạng toán điển hình Hình không gian hay và chất lượng nhất để gửi đến các thầy cô và các em học sinh một tài liệu tham khảo bổ ích cho quá trình học tập môn Toán THPT. Các vấn đề khó trong quan hệ vuông góc sẽ được khai thác triệt để qua nhiều ví dụ minh hoạ dễ hiểu trong bài viết, hi vọng sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn đọc.

Đọc thêm...

Nhằm đưa đến cho các em những kiến thức đúc kết tuyệt vời của chương trình toán lớp 11, LTTK đã tổng hợp, biên soạn tài liệu này đưa đến cho các em những công thức tính nhanh và làm gọn nhất khi làm bài thi trắc nghiệm, cuối tài liệu còn có những bài tập vô cùng hay dành cho các em thử sức mình để luyện tốc độ giải nhanh, luyện tư duy thần tốc và sáng tạo để tìm kiếm những lời giải hay nhất. LTTK luôn mong muốn đem đến cho các em nhiều sự hữu ích và tinh tế hơn nữa, để các em ngày càng chiếm lĩnh được sự tinh hoa của tri thức nhân loại nhé.

Đọc thêm...

Tiếp tục đem đến cho các em học sinh lớp 11 một tuyệt phẩm với tổng hợp đầy đủ các bài toán trắc nghiệm hay và chất để các em tham khảo học tập tại nhà thật tốt trong năm học này. Với sự đúc kết kiến thức từng chương, bài tập mẫu có hướng dẫn các phương pháp giải đầy đủ, cùng với sự đầu tư vào hệ thống bài tập vô cùng đa dạng và phong phú, hi vọng sẽ đem đến cho các em những bài học thật sự bổ ích và thú vị, làm cho các em thêm yêu thích bộ môn Toán hơn nhé.

Đọc thêm...

Nhằm gửi đến các em những kỹ thuật hay giải bài tập dạng hàm số lượng giác và phương trình lượng giác, LTTK đã biên soạn và tổng hợp những vấn đề lý thuyết, kiến thức trọng tâm, và bài tập trắc nghiệm rèn luyện kỹ năng làm bài. Ở mỗi chương, LTTK đều phân ra từng dạng bài một cách chi tiết và rõ ràng, bài tập tự luyện đều có đáp án với lời giải chi tiết cho bạn đọc có thể tiện tham khảo, so sánh với cách giải của chính mình, từ đó rút ra những bài học bổ ích cho cá nhân.

Đọc thêm...

Tiếp tục chuỗi các chuyên đề liên quan đến Dãy số và giới hạn dãy số, LTTK xin gửi đến bạn đọc hệ thống các bài tập chọn lọc Dãy số và giới hạn với nhiều hình thức khác nhau, đa dạng về các dạng toán, phong phúc về hình thức trình bày lời giải. LTTK hi vọng đem đến cho bạn đọc những kiến thức hay và quý báu phục vụ trong quá trình học tập và giảng dạy của bản thân.

Đọc thêm...

Để đưa đến cho bạn đọc những kiến thức hay nhất trong phép biến hình trong mặt phẳng, LTTK đã cho ra đời một tài liệu tổng quan kiến thức chuyên đề này, liệt kê những dạng bài tập chọc lọc với đáp án tham khảo. Những kiến thức từng dạng đề có bạn tập tự luyện cho các em hình dung sau mỗi bài học nhằm nắm vững kiến thức trong chuyên đề. Với sự tổng hợp đầy đủ và chi tiết như thế này, LTTK hi vọng đã mang lại một tài liệu bổ ích cho quá trình học tập của các em.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em những bài toán hay và chất nhất của chương trình lớp 11 được trình bày thì từng chủ đề nhỏ theo thứ như sách giáo khoa để các em tiện tham khảo và học tập. Những chủ đề trong bài viết được LTTK đề cập là Hàm số lượng giác và phươn trình lượng giác, Tổ hợp và Xác suất, Dãy số, Giới hạn, Đạo hàm, Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng, Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, Vecto trong không gian. Hệ thống bài tập được LTTK cung cấp đáp án kèm theo để các em tiện tham khảo và so sánh kết quả.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em học sinh và thầy cô một bài viết mới đặc sắc tổng hợp các dạng Toán điển hình trong chuyên đề Hình học lớp 11 và hướng dẫn giải cho bạn đọc tham khảo tự học tại nhà. Tài liệu tổng hợp hầu hết các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao với nhiều kiến thức lý thuyết chi tiết và dễ học sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng cảm thấy hứng thú với chương trình Toán hình học lớp 11. Ngoài ra hệ thống bài tập trắc nghiệm theo chuyên đề sẽ củng cố kiến thức vững chắc cho các bạn sau khi tiếp cận bài viết này.

Đọc thêm...

Để góp phần giúp các em đang và sẽ học qua chuyên đề Lượng giác có thêm cơ hội luyện tập nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài của mình, LTTK xin cung cấp một tuyển tập những bài tập lượng giác hay có hướng dẫn giải chi tiết cho các em tham khảo. Tài liệu rất thích hợp cho của các thầy cô phục vụ giảng dạy và các em tự học ở nhà. Hi vọng LTTK đã đem đến cho các em những bài học thật bổ ích và lý thuyết để việc học Toán mỗi ngày càng thích thú hơn.

Đọc thêm...

Bài toán cực trị trong Hình học không gian là một trong những chuyên đề khó đối với hầu hết các học sinh THPT vì hướng tiếp cận bài toán dạng này không hề dễ dàng. Để giúp các em phần nào nắm được bản chất của bài toán và hướng tiếp cận tìm kiếm lời giải dễ dàng nhất, LTTK xin giới thiệu đến các em một bài viết ngắn trình bày tóm gọn những vấn đề chính trong chinh phục một bài cực trị Hình không gian và các khối lồng nhau. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho các em phục vụ cho quá trình học tập tốt hơn nữa.

Đọc thêm...

Như các em đã biết, Đạo hàm là một chuyên đề hết sức nền tảng trong chương trình Toán THPT và liên quan đến rất nhiều chuyên đề quan trọng khác trong chương trình. Vì vậy việc tìm hiểu kỹ và vận dụng tốt kiến thức mảng này là một điều vô cùng cần thiết đối với các em muốn học tốt môn Toán bậc THPT. Đáp ứng như cầu ấy, LTTK xin giới thiệu đến các em một tài liệu với sự cung cấp đầy đủ các kiến thức bổ ích như thế để các em có tài liệu tham khảo thêm trong việc tự học ở nhà cũng như ở trường để ngày càng nâng cao trình độ của mình.

Đọc thêm...

Để đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện tham khảo thêm chuyên đề Giới hạn dãy số và hàm số cho các em, LTTK xin giới thiệu với một tài liệu mà được viết bằng tâm huyết tổng hợp lý thuyết và bài tập trắc nghiệm chất lượng ở hầu hết các dạng Toán liên quan đến giới hạn. LTTK cũng hi vọng sẽ đem đến cho các em những bài học bổ ích và kiến thức cần thiết phục vụ cho các kỳ thi quan trọng sắp tới trong đời học sinh. Chúc các em học tập thật tốt.

Đọc thêm...

Để giúp các em học sinh lớp 11 có một kì thi học kỳ 2 thành công, LTTK xin giới thiệu với các em bộ câu hỏi trắc nghiệm ôn tập tổng quan các chuyên đề đã học trong học kỳ với hi vọng sẽ đem đến cho các em một nguồn tham khảo để học tập tốt hơn. Tài liệu tổng hợp các chuyên đề Đại số, giải tích và Hình học đầy đủ với tổng quan lý thuyết và các bài tập trắc nghiệm tự luyện có đáp án tham khảo sẽ là một trong những chuyên đề bổ ích giúp các em vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng hơn với kết quả cao hơn.

Đọc thêm...

LTTK xin tiếp tục giới thiệu với các em một số kỹ thuật giải nhanh mà cụ thể hôm nay sẽ về chuyên đề Giới hạn Dãy số và các bài toán liên quan bằng các kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay. Đây là một kỹ năng vô cùng cần thiết để góp phần nâng cao tốc độ làm bài trong phòng thi, giúp ra kết nhanh chóng và chính xác hơn nhiều so với các cách làm thủ công khác. Đây thực sự là một kỹ thuật làm bài tuyệt vời cho những em chưa tiếp xúc qua chuyên đề này. Hi vọng những điều bổ ích trong tài liệu sẽ là các em thích thú.

Đọc thêm...

Một tài liệu cung cấp rất nhiều bài tập trắc nghiệm chuyên đề Đạo hàm với đầy đủ các dạng Toán của chuyên đề này với mong muốn sẽ đêm đến cho các em những kiến thức thật sự bổ ích và cần thiết trong thời điểm đã, đang và sẽ tiếp xúc với chuyên đề có thể nói hết sức quan trọng này. LTTK hi vọng những gì các em học được, những kỹ năng rèn luyện được qua những tài liệu nhỏ như thế này sẽ là hành trang quý giá giúp các em vững tin hơn ở kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

Chuyên đề Dãy số và Ứng dụng là một trong những vấn đề được nhiều học sinh quan tâm, đặc biệt là những bạn đang học lớp 11 trực tiếp tiếp xúc chương trình này. Bởi lẽ không chỉ sự cuốn hút một cách kỳ lạ của chuyên đề mà còn là sự thú vị bên trong những bài toán tưởng chừng như khô khan ấy là một vẻ đẹp làm say mê biết bao nhiêu học sinh thích Toán. Và tiếp nối tinh thần ấy, tài liệu nhỏ ngày hôm nay phần nào khái quát được những vấn đề mấu chốt của dạng bài tập này với hi vọng đem đến cho các em những bài học bổ ích.

Đọc thêm...

Tổng hợp đầy đủ và chi tiết các dạng toán về giới hạn dãy số và hàm số từ cơ bản đến nâng cao được LTTK trình bày chi tiết trong tài liệu này với hi vọng các em học sinh lớp 11 sẽ có một tài liệu tham khảo thật bổ ích. Các dạng toán được trình bày trong tài liệu bao gồm: Sử dụng định nghĩa và định lý giới hạn 0 của dãy số, Sử dụng các giới hạn đặc biệt và các định lý để giải bài toán tìm giới hạn, Sử dụng công thức tính tổng cấp số nhân lùi vô hạn, tìm giới hạn biểu thị một số thập phân vô hạn tuần hoàn thành phân số, Tìm giới hạn vô cùng của một dãy bằng định nghĩa, ...

Đọc thêm...

Chuyên đề giới hạn trong chương THPT là một trong những chuyên đề rất quan trọng tạo nên nền tảng kiến thức chung về các vấn đề Toán học các em sẽ tiếp tục học sau này. Chính vì thế sự đầu tư đúng mức để hiểu sâu sắc bản chất của chuyên đề là những gì các em cố găng nắm được khi học qua chuyên đề này. Đây là một tài liệu vô cùng bổ ích về kiến thức cũng như phương pháp giải chuyên đề giới hạn dãy số và hàm số. Các em hãy đọc kỹ và siêng năng làm bài tập tự luyện nhằm đạt kết quả cao nhất cho phần chuyên đề này nhé.

Đọc thêm...

LTTK đem đến tin vui cho các em học sinh 11 với chuỗi bài trắc nghiệm nâng cao chuyên đề dãy số với phần xác định số hạng thứ n trong dãy số. Những bài tập có độ vận dụng dụng rất cao nên yêu cầu học sinh phải có những kiến thức tương đối về phần này, đồng thời phải tiếp xúc nhiều với các phương pháp tìm số hạng tổng quát của dãy số, kỹ năng lặp bằng máy tính cầm tay, kỹ năng chuyển đề dãy số qua ẩn phụ, ...Hi vọng đây là một tài liệu rất có ích cho các em trong quá trình học tập.

Đọc thêm...

Đạo hàm là một trong những kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng và có mối quan hệ mật thiết với hầu hết các chuyên đề Toán khác trong chương trình. Một học sinh một khi đã yếu về chuyên đề đạo hàm này thì rất khó học tốt các chuyên đề như Bất đẳng thức, Hàm số, Hình học không gian, Bài toán ứng dụng thực tế, ... Vì vậy đây là một trong những tài liệu giúp các em cũng cố lại kiến thức đạo hàm của bản thân mình, đồng thời từ đó bổ sung những phần quan trọng còn thiếu trong quá trình làm bài nhé.

Đọc thêm...

Hình học không gian là một trong những chuyên đề rất rộng trong chương trình Toán khối THPT và đã gây không ít khó khăn cho các em học sinh khi mới lần đầu tiếp xúc. Người ta hay nói muốn học được Hình học không gian và có trí tưởng tượng tốt và sự thực đúng là như vậy. Nếu chúng ta có tưởng tượng ra được mô hình một hình trong không gian thì ta thấy nó dễ vô cùng. Tài liệu này sẽ phần nào giúp các em định hình lại những kiến thức mình đã học và nâng cao kỹ năng làm bài tập trắc nghiệm chương này.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em một tài liệu đặc sắc về giới hạn gồm 360 câu bài tập trắc nghiệm giới hạn chọn lọc có độ khó trung bình, rất thích hợp cho mọi đối tượng học sinh dùng để ôn tập sau khi tiếp thu bài giảng ở lớp. Việc rèn luyện tại nhà với các bài tập như thế này sẽ giúp các em thu được nhiều điều bổ ích trong quá trình học tập và cũng là nâng cao kỹ năng và tốc độ làm bài khi vào phòng thi. Chúc các em học thật tốt.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em học sinh đang và sẽ học lớp 11 chuyên đề bổ trợ kiến thức với chương giới hạn dãy số và hàm số. Chuyên đề tổng hợp đầy đủ các lý thuyết trọng tâm, bài tập minh họa có hướng dẫn phương pháp giải chi tiết, hệ thống bài tập tự luyện phong phú với đa dạng thể loại bài tập rất thích hợp với các bạn học từ cơ bản đến nâng cao. Hi vọng đây là một tài liệu rất bổ ích cho các em học tập và rèn luyện nhằm nâng cao trình độ bản thân và kết quả học tập trong thời gian tới.

Đọc thêm...

Bài tập trắc nghiệm giới hạn dành cho lớp 11 rất chất lượng là món quà gửi tặng đến các em để ôn luyện trong thời gian học tập của mình. Tài liệu tổng hợp đầy đủ lý thuyết và bài tập dưới dạng trắc nghiệm chuyên đề giới hạn. Tin rằng tài liệu này rất bổ ích cho các em, đặc biệt là các em học sinh đang học lớp 11. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp được nhiều em nâng cao kết quả học tập của mình và đồng thời tạo thêm động lực để tự học ở nhà.

Đọc thêm...

LTTK xin gửi đến các em học sinh lớp 11 bộ đề thi trắc nghiệm học kỳ 1 được soạn thảo bởi rất nhiều thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tài liệu tổng hợp kiến thức lý thuyết cũng như bài tập thực hành toàn bộ chương trình học kỳ 1 của Toán 11. Những em nào đang và sẽ học lớp 11 thì đây sẽ là một tài liệu quý giá để học tập và rèn luyện. Hi vọng với nguồn tài liệu phong phú và bổ ích này sẽ đem đến cho các em những kiến thức nền tảng vững chắc.

Đọc thêm...

Chuyên đề Lượng giác là một vấn đề vô cùng hay mà các học sinh khi tiếp xúc sẽ thấy ngay điều đó. Điều đặc biệt hơn là lượng giác có rất nhiều ứng dụng trong đời sống nên khi học chuyên đề này các em sẽ thấy nhiều điều thú vị và gần gũi. Tài liệu này tập hợp tất cả các kiến thức Lượng giác trong chuyên đề lớp 11 nên rất thích hợp cho các em đang và sẽ học có tài liệu tham khảo trước nhằm nâng cao kết quả học tập của mình.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em tuyển tập các bài toán hay thuộc các chuyên đề Toán lớp 11 nhằm phục vụ việc ôn tập trong học kỳ 1 này cho các em. Tài liệu được soạn thảo bao quát các chuyên đề quan trọng của lớp 11 như: Lượng giác, Dãy số, Tổ hợp xác suất, Hình học không gian cổ điển, ... Chắc chắn tài liệu này sẽ được nhiều em đón nhận vì sự bổ ích của nó. Chúc các em học tập thật tốt và có kết quả cao trong các kỳ thi kiểm tra chất lượng.

Đọc thêm...

Xin giới thiệu với các em tuyển đề thi trắc nghiệm có đáp án tổng hợp các chuyên đề giải tích và đại số lớp 11 bao gồm như lượng giác, dãy số, giới hạn, đạo hàm, tổ hợp, xác suất, nhị thức Niuton. Đây là một tài liệu rất thích hợp cho các em ôn toàn diện chương trình lớp 11, phục vụ cho việc nắm chắc kiến thức và nâng cao kết quả trong các ký thi sắp tới. Hi vọng tài liệu này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho học sinh yêu Toán.

Đọc thêm...

Tổ hợp xác suất có thể coi là một chuyên đề khá khó vì cần đòi hỏi rất nhiều tư duy của người học và rất mất thời gian để giải một bài của chuyên đề này. Chính vì vậy khi chuyển qua hình thức trắc nghiệm thì nó sẽ là một chương đầy thách thức với các học sinh vì áp lực thời gian. Nắm rõ điều đó chúng tôi luôn mong muốn các em học tốt chuyên đề Tổ hợp này và tài liệu nhỏ này sẽ góp phần giúp các em làm được điều đó. Hi vọng nó sẽ mang tới nhiều điều bổ ích cho các em.

Đọc thêm...

Tổ hợp - Chỉnh hợp - Hoán vị là một chuyên đề rất thú vị và được coi là khá khó học đối với học sinh THPT vì quá trình hiểu rõ bản chất của nó. Với câu toán trắc nghiệm thì tổ hợp - xác suất sẽ là một trong những phần khó đối với học sinh mang tính phân loại cao trong đề thi. Việc học tốt chuyên đề này là một điều hết sức cần thiết. Chính vì thế tài liệu tham khảo này ra đời để giúp các em nhanh chóng chiếm lĩnh tri thức chuyên đề hóc búa này.

Đọc thêm...

Để phục vụ cho nhu cầu học tập và luyện thi hai chuyên đề Tổ hợp Xác suất và Hình học không gian trong chương trình lớp 11, chúng tôi có tổng hợp một số bài tập hay do thầy Nguyễn Tiến Chinh biên soạn cho các em tham khảo thêm. Tuy tài liệu ngắn nhưng mà chất, hi vọng nhiều bạn rất thích nó và biến nó trở thành kiến thức bổ ích cho bản thân mình nhé.

Đọc thêm...

Hình không gian là một chuyên đề rất hấp dẫn, và cũng không "dễ xơi". Người ta thường nói, để giải tốt được Hình không gian thuần túy cần có một trí tưởng tượng bay xa, và thật sự là như vậy, sự tiếp xúc nhiều với những bài tập khiến cho đôi mắt ta có thể nhìn thấy những điều mà chúng ta có thể tưởng tượng. Và bổ sung vào nguồn tài liệu về Hình không gian cho các bạn luyện tập, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một bài viết bổ ích như thế.

Đọc thêm...

Để tạo điều kiện thuận cho các em học tập và rèn luyện thêm chuyên đề Hình học không gian, chúng tôi cung cấp một hệ thống lý thuyết hoàn chỉnh cùng với kho bài tập luyện tập để các em ứng dụng từ phần lý thuyết đã học ở trên. Tài liệu này rất thích hợp cho các em có mong muốn tự học ở nhà nhằm nâng cao trình độ của bản thân. Chúc các em học tốt.

Đọc thêm...

Bài toán xác suất là một trong những dạng hay gặp nhất trong các đề thi THPT Quốc gia và đây cũng là một trong những chuyên đề được nhiều bạn quan tâm. Việc học tốt chuyên đề xác suất cũng không phải là một việc đơn giản nếu chúng ta không đầu tư nghiêm túc. Tài liệu này sẽ bổ sung kiến thức về xác suất cho các em, hi vọng mọi người sẽ thích nó.

Đọc thêm...

Tổ hợp xác suất và Nhị thức Niu tơn là một chuyên đề thường xuyên xuất hiện trong các đề thi THPT Quốc gia và là một phần không hề "dễ xơi" nếu các em không có đầu tư học tập nghiêm túc. Tài liệu tổng hợp các câu Tổ hợp - Xác suất - Nhị thức Niu-tơn trong đề thi thi năm 2016 có kèm theo lời hướng dẫn giải xin gửi đến các em, hi vọng đâu sẽ là một tài liệu tham khảo tuyệt vời cho các em trong mùa thi này nhé.

Đọc thêm...

Phương trình Lượng giác là một mảng không thể thiếu trong các đề thi THPT Quốc gia và các em sẽ được học trong chương trình lớp 11. Với mong muốn bổ trợ thêm kiến thức và nâng cao trình độ nhận định bài giải Phương trình Lượng giác cho các em, chúng tôi xin giới thiệu với các em tuyển tập các bài Lượng giác hay từ dạng cơ bản đến nâng cao có hướng dẫn giải để các rèn luyện thêm nhé.

Đọc thêm...

Trong tài liệu này chúng tôi xin trình bày trọn bộ kiến thức về lượng giác và các ứng dụng trong chương trình THPT để các em chưa học phần này có thể tiếp cận nhanh và học hiệu quả. Các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến Lượng giác được trình bày rất kỹ lưỡng và chú trọng sự phân tích để các em có thể thấy rõ được bản chất của mỗi bài toán, từ đó dễ dàng tiếp thu để nhớ lâu và sáng tạo thêm trong giải toán. Hi vọng tất cả các em sẽ thích thú với tài liệu này.

Đọc thêm...

Hoán vị - Tổ hợp - Chỉnh hợp là một chuyên đề tưởng như dễ mà khó vì nó cần sự tinh tế nhất định trong cách xử lý bài toán. Các bài toán mẫu có lời giải dưới đây chúng tôi xin được gửi tặng các em đang yếu phần này và có nhu cầu học bổ trợ để nâng cao kiến thức chuyên đề Tổ hợp xác suất. Các bài tập trong tài liệu được phân dạng rất rõ ràng nên các em dễ dàng tiếp cận và học nhanh. Hi vọng mọi người đều giỏi lên sau khi đọc xong chuyên đề này nhé.

Đọc thêm...

Xác suất là chuyên đề không quá khó nhưng cần hiểu rõ bản chất của vấn đề và cần một tư duy tương đối để giải quyết vấn đề chính xác. Để giúp các em luyện tập tư duy nhiều hơn nữa về chuyên đề này, chúng tôi xin cung cấp cho các em một số bài tập mẫu chọn lọc có hướng dẫn giải chi tiết để các em có thể tham khảo.

Đọc thêm...

Chắc hẳn khi tiếp xúc với hình học không gian em nào cũng từng làm qua các toán tìm khoảng cách trong chuyên đề này. Để giúp các em có thể tự tin hơn khi làm bài, chúng tôi xin giới thiệu với các em một tài liệu nhỏ tập hợp một số bài tập khoảng cách kinh điển trong Hình học không gian và nó tập hợp hầu như đầy đủ các dạng thưởng ra đề. Hy vọng tài liệu này sẽ phần nào giúp các em học tốt hình học không gian hơn nhé!

Đọc thêm...

Xin giới thiệu với các em đang học chương trình 11 chuyên đề dãy số và giới hạn là một tài liệu giới thiệu về các kỹ thuật tính giới hạn của dãy số, danh sách các bài tập tự luyện với nhiều dạng khác nhau để các em có thể kiểm tra được kiến thức đã tìm hiểu và từ đó nâng cao được trình độ của bản thân trong quá trình học tập chuyên đề này. Hy vọng tài liệu bổ ích này sẽ góp phần nâng cao kết quả học tập của tất cả các em.

Đọc thêm...

LTTK.vn xin giới thiệu với tất cả các ôn đang ôn luyện phần Hoá học Hữu cơ với một chuyên đề rất quan trọng là các bài toán liên quan đến ESTE. Tài liệu tổng hợp đầy đủ nhất về ESTE từ lý thuyết đến các dạng toán trắc nghiệm thường gặp kèm theo bài tập tự luyện cho các em kiểm tra lại kiến thức sau khi học. Hy vọng đây là sẽ là một tài liệu hay giúp các em nâng cao kết quả học tập môn Hoá phần Hữu cơ nhé!

Đọc thêm...

Tuyển tập các dạng Hệ phương trình và phương pháp giải là quyển sách rấy hay về Hệ phương trình do các thành viên của diễn đàn Toán học Boxmath hợp tác biên soạn. Tài liệu đã trình bày hơn 30 dạng phương trình thưởng gặp và cách công phá nó qua các ví dụ minh hoạ, bài tập mẫu có lời giải và bài tập tự luyện có đáp án. Chúng tôi nghĩ đây sẽ là một tài liệu rất hay nên có trong tủ sách của tất cả các bạn.

Đọc thêm...

LTTK.vn xin giới thiệu với các em tổng quan toàn bộ kiến thức về Phương trình lượng giác để các em có học tập nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tài liệu được trình bày theo dạng sơ đồ rất chi tiết và dễ hiểu, vừa ngắn gọn để nhớ nhanh, vừa trình bày đầy đủ để nắm vững kiến thức một cách vững chắc. Hy vọng đây là một tài liệu hay dành cho các em mới tiếp xúc với chuyên đề Phương trình lượng giác này. 

Đọc thêm...

Chuyên đề lượng giác và ứng dụng là Bộ sách được đánh giá là một trong những bộ sách hay nhất về lượng giác gồm 3 tập do tác giả Võ Anh Khoa và Hoàng Bá Minh là 2 cựu học sinh chuyên Toán biên soạn. Trong tập 3 này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các phương pháp tìm giá trị nhỏ nhất, lớn nhất của một biểu thức lượng giác, các phương pháp đánh giá cực trị của một biểu thức lượng giác. Ngoài trình bày phương pháp sẽ có thêm nhiều bài tập có hướng dẫn giải và các bài tập tự luyện.

Đọc thêm...

Chuyên đề lượng giác và ứng dụng là Bộ sách được đánh giá là một trong những bộ sách hay nhất về lượng giác gồm 3 tập do tác giả Võ Anh Khoa và Hoàng Bá Minh là 2 cựu học sinh chuyên Toán biên soạn. Trong tập 2 này, chúng tôi sẽ trình bày về các phương pháp giải phương trình, hệ phương trình và bất phương trình lượng giác. Các nội dụng được trình bày trong tài liệu là các dạng cơ bản điển hình của phương tình, hệ phương trình, bất phương trình, các phương pháp biến đổi về dạng cơ bản, các dạng phương trình bất quy tắc giải bằng các phương pháp đặc biệt... v.v

Đọc thêm...

Chuyên đề lượng giác và ứng dụng là Bộ sách được đánh giá là một trong những bộ sách hay nhất về lượng giác gồm 3 tập do tác giả Võ Anh Khoa và Hoàng Bá Minh là 2 cựu học sinh chuyên Toán biên soạn. Trong tập 1 này, xin giới thiệu đến các em các công thức lượng giác, biến đổi lượng giác và các hệ thức lượng qua các cách dùng cũng như cách chứng minh. Ngoài ra, tập 1 của cuốn sách cũng có rất nhiều bài tập với hướng dẫn cho các em rèn luyện để nắm vững toàn bộ kiến thức cơ bản của Lượng giác.

Đọc thêm...