Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 được khởi động bằng hai môn Ngữ văn (Buổi sáng) và Toán (Buổi chiều) ngày 25/6/2018. Để các em có bài giải tham khảo sau khi hoàn thành môn thi Toán chiều nay, Tập thể giáo viên LTTK Education có đưa ra hướng dẫn giải tham khảo để các em so sánh kết quả, tạm thời biết được kết quả thi của mình. Đồng thời rút kinh nghiệm cho những môn thi sau.

Đọc thêm...

Thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 bằng cách vào website của Sở GD-ĐT nơi thí sinh đăng ký dự thi, Cổng thông tin Bộ GD-ĐT hoặc các trang thông tin điện tử các trường THPT thí sinh đã học để Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017. Thí sinh nhập tài khoản từ địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc nhập số báo danh hoặc mã xác nhận vào các ô và tra cứu.

Đọc thêm...

Để thí sinh có thêm thông tin, chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) THPT quốc gia năm 2017 và đăng ký xét tuyển, LTTK cung cấp những điểm cơ bản cũng như các ví dụ khi là hồ sơ như sau (thông tin điền trên phiếu chỉ là ví dụ).

Tài liệu này được xây dựng nhằm hướng dẫn thí sinh sử dụng các chức năng Quản lý tuyển sinh của Hệ thống quản lý thi THPT quốc gia với cụ thể các chức năng chính sau:

Đọc thêm...

LTTK là một trung tâm dạy chuyên về Toán từ lớp 6 đến lớp 12 được thành lập bởi một nhóm các thầy cô chuyên Toán từng là học sinh giỏi Quốc gia và Quốc tế ở bộ môn này. Hiện tại người quản lý trực tiếp và điều hành trung tâm là thầy giáo Mai Xuân Việt. Sau nhiều năm hoạt động, LTTK đã lọt vào danh sách một trong những trung tâm hàng đầu ở TP.HCM về chất lượng giảng dạy bộ môn Toán ...

Đọc thêm...

- Bước 1: Vào phần "KHOÁ HỌC" trên menu website để chọn khoá học mình muốn tham gia bồi dưỡng.
- Bước 2: Đọc kỹ mô tả khoá học, nếu thấy bản thân phù hợp thì đăng ký trực tiếp vào link bên trong đó.
- Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu và bấm gửi chúng tới trung tâm để đăng ký khoá học ở đây.

Đọc thêm...

Biết được lo lắng đó của em, bản thân anh cũng từng trải qua cảm giác như vậy và đã xuất sắc có kết quả thi như mình mong muốn vậy nên hôm nay anh muốn chia sẻ kinh nghiệm đó với em. Ebook này anh viết với chủ đề Làm thế nào để ôn thi vài ngày cuối hiệu quả, để em tự tin vào phòng thi cũng như cách làm bài sao cho kết quả tốt nhất. Anh tin chắc rằng nó sẽ giúp ích cho em đỗ trường đại học mình mong muốn, ngành mình mơ ước và trên con đường thành công của em. Vì vậy, hãy đọc tiếp, đừng bỏ sót chữ nào nhé!

Đọc thêm...

Trung tâm chuyên Toán LTTK là cơ sở Bồi dưỡng Năng khiếu Toán học hàng đầu TP.HCM. Với đội ngũ giảng viên là các thầy cô giáo từng là các học sinh chuyên Toán có thành tích cao tại các kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, quốc tế được tuyển chọn tuyển chọn rất kỹ càng ở cả trình độ chuyên môn lẫn phương pháp sư phạm...

Đọc thêm...

Một tài liệu hay không khác gì một ông thầy giỏi, sẽ dạy cho bạn bao nhiêu điều bổ ích, biết bao nhiêu kiến thức và kỹ năng đôi khi ở trường bạn sẽ chưa bao giờ được học. Bạn có thể bỏ ra hàng triệu đồng để lấy một lượng nhỏ kiến thức từ các khoá học, bạn có thể bỏ ra mấy trăm nghìn đồng để mua những quyển sách, vậy tại sao chúng ta không bỏ vài chục nghìn đồng để mua những tài liệu rất hay này với một lượng kiến thức gấp nhiều lần hơn thế. Nó quá rẻ so với những kiến thức bạn thu thập được từ những tài liệu chọn lọc này.

Đọc thêm...

Hằng ngày bạn làm gì ngoài thời gian rãnh? Phải chăng chúng ta phần lớn là đang lãng phí thời gian vào việc online trên mạng vào những mạng xã hội vô bổ, tiêu tốn nhiều thời gian và công sức mà không mang lại lợi ich gì cho bản thân. Đã tới lúc các bạn nên chấm dứt tình trạng này, thay vì lăn chuột mỗi ngày trên facebook thì hãy dành thời gian học một thứ gì đó có ích cho bản thân. 

Đọc thêm...

Bạn đang mong muốn bước chân vào một trong những trường chuyên danh tiếng của TP.HCM như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Thực hành ĐHSP, hay PTNK. Các trường điểm như THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Gia Định, THPT Mạc Đĩnh Chi, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, ...v.v hoặc một trường cấp THPT gần nhà như bạn mong muốn. Bạn có thể thực hiện đều đó dễ dàng hơn nhiều với khóa học luyện thi vào 10 tại Trung tâm Chuyên Toán LTTK. 

Đọc thêm...

MathType 6.9 for Windows là phần mềm hỗ trợ gõ công thức toán học 1 cách trực quan khi soạn thảo văn bản. Nếu như đã dùng chức năng gõ công thức toán học trong Word (Microsoft Equation), bạn sẽ rất dễ dàng dùng MathType, bởi vì MathType chính là bản mở rộng của công cụ đó (nó được Microsoft mua lại để tích hợp vào trình soạn thảo Microsoft Word) ...

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các bạn học sinh hệ thống và củng cố lại kiến thức môn học, bồi dưỡng các kiến thức theo chuyên đề dựa trên chương trình chuẩn toán lớp 11, giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi. Trung tâm BDVH và Luyện Thi Chuyên Toán THỦ KHOA thông báo lịch khai giảng của khoá học Bồi dưỡng văn hoá lớp 11 dành cho các học sinh đang theo học chương trình Toán học 11.

Đọc thêm...

GeoGebra là một chương trình miễn phí về toán học hỗ trợ việc học các môn hình học, đại số và giải tích. Ứng dụng đa năng này cung cấp những hình biểu diễn các đối tượng liên kết động. Nó giúp liên kết tương tác các hình biểu diễn khác nhau nên người sử dụng có thể nghiên cứu và làm việc với nhiều cách giải khác nhau. Chương trình có thể thực hiện với điểm, đường thẳng, vectơ, và đường cô-nic. Bạn cũng có thể nhập và thao tác với phương trình và tọa độ, cũng như tạo các điểm, đường thẳng, vectơ và đường cô-nic ...

Đọc thêm...

Wolfram Alpha là một máy trả lời do Wolfram Research phát triển. Đây là một dịch vụ trực tuyến có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi nhập vào trực tiếp bằng cách tính toán câu trả lời từ các dữ liệu có cấu trúc, chứ không chỉ cung cấp một danh sách các tài liệu hoặc trang có web có thể chứa câu trả lời như cách Google thường làm. Website này được Stephen Wolfram công bố vào tháng 3 năm 2009, và được phát hành cho công chúng ngày 15 tháng 5 năm 2009. Wolfram có thể trả lời bạn rất nhiều câu hỏi ở tất cả lĩnh vực Toán học, Hóa học, Vật lý, Địa lý, Lịch sử,... Quá tuyệt khi vừa gửi 1 bài tập thì bạn đã có ngay kết quả đưa vào bài viết, hoặc để kiểm tra lại kết quả của mình.

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các bạn học sinh hệ thống và củng cố lại kiến thức môn học, bồi dưỡng các kiến thức theo chuyên đề dựa trên chương trình chuẩn toán lớp 9, giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi. Trung tâm BDVH và Luyện Thi Chuyên Toán THỦ KHOA thông báo lịch khai giảng của khoá học Bồi dưỡng văn hoá lớp 9 dành cho các học sinh đang theo học chương trình Toán học 9.

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các bạn học sinh hệ thống và củng cố lại kiến thức môn học, bồi dưỡng các kiến thức theo chuyên đề dựa trên chương trình chuẩn toán lớp 10, giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi. Trung tâm chuyên Toán LTTK thông báo lịch khai giảng của khoá học Bồi dưỡng văn hoá lớp 10 dành cho các học sinh đang theo học chương trình Toán học 10.

Đọc thêm...

Latex là một trong những hệ thống hỗ trợ soạn thảo văn bản toán học tốt nhất hiện nay được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với một môi trường học tập hiện đại gắn liền với công nghệ ngày càng phát triển thì việc sử dụng các công cụ phần mềm trong việc hỗ trợ dạy và học không còn xa lạ đối với mọi người và Latex là một trong những phần mềm đáp ứng nhu cầu như vậy.

Đọc thêm...

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh giỏi có năng khiếu Toán học ở bậc THCS có điều kiện học nâng cao và chuyên sâu các chương trình khó của bậc THCS, trang bị kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia và các kỳ thi Olympic. Trung tâm Chuyên Toán LTTK chuyên Toán khai giảng khoá học dành cho các học sinh giỏi THCS với nội dung như sau:

Đọc thêm...

Trung bình chúng ta cần ngủ khoảng 8 tiếng một ngày, nhiều nhất là về đêm, để cho ấn tượng ngày hôm trước dịu nhạt, những ấn tượng ngày mới chưa hình thành, sáng sớm tỉnh dậy có một bộ óc "mới tinh", có khả năng hoạt động tốt nhất. Vả lại, có ngủ được say thì trong giấc ngủ vào giai đoạn có giấc mơ, cũng là lúc mà các kích thích tố tăng trưởng được tiết ra giúp chúng mình mau lớn thêm nữa.

Đọc thêm...

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh giỏi có năng khiếu Toán học có điều kiện học nâng cao và chuyên sâu các chương trình khó của bậc THPT, trang bị kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia và các kỳ thi Olympic.

Đọc thêm...

Đa số học sinh cho rằng môn toán khó nhất, nhưng những học sinh học khá môn toán cho rằng học toán dễ nhất. Thật vậy, học toán không cần phải nhớ quá nhiều như những môn khác. Môn toán như một chuỗi dây xích, khi nắm chắc A ta có thể dựa vào đó để tìm được mắt xích B bên cạnh A.

Đọc thêm...

Máy tính cầm tay giờ đây đã trở thành công cụ đặc lực trong dạy và học Toán ở các cấp THCS và THPT. Với sự tài trợ của nhãn hiệu máy tính cầm tay nổi tiếng là Casio được phân phối bởi công ty XNK Bitex, Bộ giáo dục đã tổ chức các cuộc thi tìm kiếm học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều thế hệ học sinh tham gia trên địa bàn cả nước, tạo động lực nhiều hơn cho các em học sinh...

Đọc thêm...

Với mục đích nhằm giúp các bạn thi vào các trường đại học thuộc top điểm cao như Y dược, Ngoại thương, Bách khoa, Cảnh sát, Kinh tế, ... có thể đạt điểm cao môn Toán mà cụ thể ở đây là câu 9 điểm và 10 điểm trong đề thi THPT Quốc gia, trung tâm mở khoá học một tháng chinh phục Hệ phương trình và Bất đẳng thức bằng cách sử dụng máy tính cầm tay casio hoặc các dòng máy tính tương tự khác.

Đọc thêm...

Năm 2012, Trung Tâm chuyên Toán LTTK chính thức ra đời, tuy đội ngũ của Trung Tâm lúc đó vẫn còn ít và non trẻ, nhưng với sự năng động, lòng đam mê, nhiệt huyết và ý chí phấn đấu không ngừng đã là cầu nối để chúng tôi tiếp tục bước tiếp trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn. Điều đó có được cũng vì chúng tôi tự hào về phương pháp dạy học vô cùng độc đáo và hiệu quả mà Trung Tâm cam kết mang lại trong suốt quá trình hoạt động.

Đọc thêm...

Olympic Toán học châu Á - Thái Bình Dương (tiếng Anh: Asia-Pacific Mathematical Olympiad for Primary Schools, tên viết tắt: APMOPS) là kỳ thi toán học do Học viện Hwa Chong (Singapore) tổ chức hằng năm với sự tham gia của các tài năng toán học là các học sinh trung học cơ sở đến từ 13 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Kỳ thi gồm hai vòng và thi hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đọc thêm...

       VYT (Vietnam Young Talents) là một CLB của các bạn trẻ đầy nhiệt huyết và khát vọng với mong muốn xây dựng những giá trị hiện hữu cho bản thân và xã hội, qua đó đóng góp chung một phần sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước Việt Nam thân yêu. 

       VYT được thành lập vào ngày 5/5/2012 với 10 thành viên đầu tiên và chủ tịch CLB là Mai Xuân Việt. Qua hơn 2 năm hoạt động,  ...

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các bạn học sinh hệ thống và củng cố lại kiến thức môn học, bồi dưỡng các kiến thức theo chuyên đề dựa trên chương trình chuẩn toán lớp 6, giúp các bạn tự tin bước vào các kì thi. Trung tâm chuyên Toán LTTK thông báo lịch khai giảng của khoá học Bồi dưỡng văn hoá lớp 6 dành cho các học sinh đang theo học chương trình Toán học 6.

Đọc thêm...

Một tiềm lực, một cố gắng, một ý chí, chúng tôi không thể đem đến cho bạn, nhưng chúng tôi cam đoan với bạn rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp học tập hiệu quả nhất, tốt nhất mà bạn có thể chưa nghĩ đến, và chính nhờ nó bạn sẽ chạm tay vào vòng nguyệt quế thủ khoa...

Đọc thêm...