Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

* Mục tiêu: Với mục đích nhằm giúp các bạn thi vào các trường đại học thuộc top điểm cao như Y dược, Ngoại thương, Bách khoa, Cảnh sát, Kinh tế, ... có thể đạt điểm cao môn Toán mà cụ thể ở đây là câu 9 điểm và 10 điểm trong đề thi THPT Quốc gia, trung tâm mở khoá học một tháng chinh phục Hệ phương trình và Bất đẳng thức bằng cách sử dụng máy tính cầm tay casio hoặc các dòng máy tính tương tự khác.

* Đối tượng: Khoá học này phù hợp với tất cả các em từ lớp 9 lên lớp 12, là những người đã biết sơ qua về PT-BPT-HPT và BĐT, Học những kỹ năng cần thiết để phục vục trong quá trình học tập ở trường ở lớp. Vì chuyên để này rất khó đối với nhiều bạn nên cần nhiều thời gian rèn luyện nên các bạn lớp 9, 10, 11 học sớm được thì là điều rất tốt sau này.

* Nội dung: Trong khoá học này các bạn sẽ được tiếp xúc cách giải nhanh 18 loại Hệ phương trình và 10 dạng BĐT bao gồm đối xứng và bất đối xứng bằng cách sử dụng máy tính cầm tay. Sự trợ giúp của máy tính cầm tay giúp quá trình học tập phương pháp giải nhanh rất nhiều lần thông thường đối với các bạn tư duy còn nhiều hạn chế thì đây là một phương pháp hay trong thi cử vì vẫn có thể đạt điểm cao mà không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian vào học chuyên đề này. Tuy vậy các bạn cũng không nên quá lạm dụng phương pháp này, có thể nói là dùng để "đối phó" trong thi cử thôi nhé. Học bằng tư duy vẫn được nên được ưu tiên áp dụng vì sẽ giúp chúng ta thông minh hơn.

* Giảng viên: Khoá học này được giảng dạy bởi thầy giáo chất lượng tại trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy luyện thi với rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi Đại học, thi Học sinh giỏi và thi vào 10. 

* Tài liệu khoá học:
   - Giải được câu 9 và 10 điểm trong 200 đề thi thử năm 2016 bằng Casio
   - Bộ tài liệu tổng hợp và chọn lọc có lời giải chi tiết Hệ PT và BĐT   

* Địa điểm học: Mọi người xem thêm phần LIÊN HỆ trong website để thấy bản đồ chỉ đường.

* Học phí khoá học: Trọn bộ khoá học 1.500.000 đồng.
   Học phí trên đã bao gồm tài liệu, nước uống.   

* Thời khoá biểu: Thứ 4: 18h00 - 21h00.
   Khoá học kéo dài trong vòng 8 tuần để lấy 2 điểm khó nhất đề thi.

* Cách thức đăng ký học tại trung tâm:
   - Đăng ký trực tiếp qua link để tiện sắp lớp với số lượng có hạn: LINK ĐĂNG KÝ
   - Đến ngày khai giảng các bạn đến trung tâm nộp học phí và vào lớp học luôn.
   - Liên hệ trực tiếp số 094 757 2201 để được tư vấn về khoa học.

  Tài tài liệu học tập tại Thư viện trực tuyến LTTK TEZ

LTTK.vn

Tài liệu đọc nhiều