Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

 

I- Vài nét về VYT: 

        VYT (Vietnam Young Talents) là một CLB của các bạn trẻ đầy nhiệt huyết và khát vọng với mong muốn xây dựng những giá trị hiện hữu cho bản thân và xã hội, qua đó đóng góp chung một phần sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước Việt Nam thân yêu. 

       VYT được thành lập vào ngày 5/5/2012 với 10 thành viên đầu tiên và chủ tịch CLB là Mai Xuân Việt. Qua hơn 2 năm hoạt động, VYT đã và đang phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo ra một số thành tựu nhất định, đáng kể nhất có thể nhắc đến như:

   - Thành lập Trung tâm Chuyên Toán LTTK Education nhằm phát triển các sản phẩm giáo dục tốt nhất đến với mọi người. Với slogan: "Sư phạm chuyên nghiệp - Học tập đỉnh cao", Luyện Thi Thủ Khoa đã và đang mang lại một môi trường học tập thân thiện, chất lượng và uy tín đến với các em học sinh và nhận được sự hài lòng của các bậc phụ huynh. Với lực lượng nòng cốt tham gia giảng dạy và các giảng viên và sinh viên tài năng đến từ các trường Đại học danh tiếng và lối giảng dạy tư duy đặc biệt đã đem lại hiệu quả hơn cả mong đợi! Trong thời gian tới, VYT sẽ nâng cao chất lượng dạy và học bằng hệ thống làm bài trực tuyến miến phí cho tất cả các khối lớp!

Website : www.LuyenThiThuKhoa.vn

Forum: Tez.LuyenThiThuKhoa.vn

Fanpage: fb.com/LuyenThiThuKhoa.vn

 

II- Lịch trình tuyển thành viên đợt 1:

1. Đối tượng:

       Tất cả các bạn trẻ có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 15-35 có mong muốn tham gia VYT để phát triển và trau dồi bản thân. Khuyến khích sinh viên năm nhất và năm hai có nhiều thời gian rãnh rỗi.

2. Quyền lợi khi tham gia VYT:

  • Được tham gia giao lưu và học hỏi với nhiều con người tài năng và đầy nhiệt huyết, cơ hội trao dồi bản thân và nâng cao trình độ trên nhiều lĩnh vực.
  • Được tham gia vào các dự án đang và sẽ phát triển của VYT, có cơ hội cọ xát với môi trường làm việc năng động, mang về nhiều kinh nghiệm và lợi ích về tài chính cho bản thân.
  • Tham gia các kỳ nghĩ, dã ngoại hoàn toàn miễn phí với VYT vào các dịp nghỉ lễ.

3. Trách nhiệm của thành viên VYT:

  • Tham gia nhiệt tình vào các hoạt động của VYT đề ra.
  • Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy của VYT.
  • Làm việc với tinh thần trách nhiệm và bằng niềm đam mê.

4. Cách thức đăng ký làm thành viên VYT:

  • Ghi danh trực tuyến qua email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. theo mẫu: 

Họ và tên : ...........................
Ngày Sinh: ...........................
Quê quán: ...........................
Điện thoại: ..........................
Email: .................................
Lý do tham gia: ....................

  • Nhận email phỏng vấn online VYT gửi qua sau khi đăng ký.
  • Nếu trúng tuyển bạn sẽ trở thành một phần của VYT, được tham gia các hoạt động giao lưu với các thế hệ của VYT, có cơ hội trở thành một thành viên nằm trong các ban quản trị dự án trực tiếp tham gia phát triển các công việc mà VYT đã, đang và sẽ làm.

Mai Xuân Việt