Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

Con đường học vấn không phải là con đường duy nhất dẫn bạn đến thành công, nhưng nếu muốn thành công bạn không thể không học.

Rời trường cấp 3, bạn bắt đầu cuộc hành trình đi đến chân trời mơ ước của mình, bạn khát khao kiểm nghiệm chứng minh bản thân qua các kỳ thi sắp đến, đặc biệt là kỳ thi Đại học.

Bạn muốn mình là á khoa, thủ khoa, điều đó không thành vấn đề. Bởi lẽ, nếu bạn có một tiềm lực tốt, một cố gắng, một ý chí vươn lên và một phương pháp học tập đúng đắn, bạn sẽ đạt được nguyện vọng của bản thân mình.

Một tiềm lực, một cố gắng, một ý chí, chúng tôi không thể đem đến cho bạn, nhưng chúng tôi cam đoan với bạn rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp học tập hiệu quả nhất, tốt nhất mà bạn có thể chưa nghĩ đến, và chính nhờ nó bạn sẽ chạm tay vào vòng nguyệt quế thủ khoa. Hãy đến với Trung tâm luyện thi THỦ KHOA của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm và thực hiện mơ ước.

Trung tâm luyện thi Đại học THỦ KHOA được thành lập ngày 11/09/2011 , với một lực lượng nòng cốt là các sĩ tử đã từng được vinh danh qua các kỳ thi quan trọng. Họ là những nhà Toán học, Vật lý học, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ trẻ tuổi, từng được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen ở kỳ thi quốc gia và quốc tế. Họ là những thủ khoa của các trường Đại học danh tiếng ở TP. Hồ Chí Minh những năm gần đây.

Đến với Trung tâm, bạn sẽ được học tập những người thầy giáo, cô giáo như vậy. Họ sẽ truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm trong thi cử mà họ đã trải qua, rất thực tế, rất khoa học. Người ta nói rằng: Một người thầy giỏi mới đào tạo ra những người trò giỏi. Trung tâm LUYỆN THI THỦ KHOA sẽ giúp bạn chứng minh câu nói đó.

Hiện nay Trung tâm luyện thi Đại học mọc lên như nấm. Việc lựa chọn một Trung tâm, giúp bạn vượt qua kỳ thi Đại học một cách xuất sắc quả là một vấn đề bạn cần suy nghĩ. Vâng, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng đội ngũ giảng dạy, cơ sở vật chất, phương tiện dạy học… cũng như những ưu đãi đặc biệt mà Trung tâm mang lại cho bạn. Từ đó, bạn sẽ có một quyết định sáng suốt để theo đuổi ước mơ của mình.

Nghề giáo dục là một nghề cao quý. Những người làm công tác giáo dục phải là những người có cái tâm, là một đội ngũ khá trẻ nhưng Trung tâm luyện thi Đại học Thủ khoa của chúng tôi luôn trăn trở và suy nghĩ về điều đó. Chúng tôi hoạt động giảng dạy theo phương châm lấy uy tín và chất lượng làm đầu, bạn sẽ được trải nghiệm điều đó với nửa tháng học miễn phí đầu tiên và bạn chỉ có thể đóng học phí sau khi đã yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Như đã nói, Trung tâm chúng tôi có một đội ngũ thầy cô giáo là những người có trình độ chuyên môn cao, được sự trợ giảng bởi các sinh viên thủ khoa từ 28 điểm trở lên của các trường Đại học danh tiếng. Vì vậy, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thi cử từ những con người này. Họ sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn tất cả những gì có thể để bạn tiếp bước chức danh thủ khoa của họ.

Trong quá trình học tập tại Trung tâm, chúng tôi luôn đảm bảo chương trình học của bạn sẽ luôn đúng chuẩn theo hình thức mới nhất của Bộ Giáo dục – Đào tạo về hình thức thi trắc nghiệm, kết hợp với tự luận một cách hoàn chỉnh. Toàn bộ kiến thức được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ mà bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được.

Đến đây bạn được rèn luyện các kỹ thuật và bí quyết làm bài trắc nghiệm nhanh nhất, bài tự luận hoàn hảo nhất mà bạn có thể chưa từng biết đến.Trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra thi thử hàng tuần để bạn dễ dàng nhận biết khả năng cũng như sự tiến bộ của bản thân khi học.

Bên cạnh những ưu thế trên, Trung tâm chúng tôi còn có hệ thống cơ sở vật chất quy mô, mỗi lớp chúng tôi chỉ sắp xếp từ 20 đến 30 thí sinh; phòng có cách âm tốt, máy điều hòa, máy chiếu và các trang bị cần thiết hỗ trợ cho việc dạy và học.
Đặc biệt chúng tôi còn ưu tiên sắp xếp chỗ ăn ở sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh cho các học sinh ở các tỉnh xa lên TP. Hồ Chí Minh để theo học; đảm bảo cho việc tham gia khóa học của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy tìm hiểu thật kỹ và quyết định chọn lựa một Trung tâm luyện thi phù hợp cho mình. Và chúng tôi luôn tin rằng nếu bạn đến với Trung Tâm luyện thi Đại học thủ khoa là bạn đã tìm đúng địa chỉ mong đợi. Vành nguyệt quế thủ khoa sẽ chào đón bạn; hay chí ít, cánh cửa Đại học sẽ không khép lại trước mặt bạn.

Chúng tôi rất mong được đón tiến bạn trong thời gian sớm nhất, và song hành cùng bạn ở đoạn đường nhiều khó khăn, song sẽ rất đổi tự hào và vinh quang phía trước.
Xin trân trọng!

Theo LTTK

Tài liệu đọc nhiều