Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

Năm 2012, Trung Tâm chuyên Toán LTTK chính thức ra đời, tuy đội ngũ của Trung Tâm lúc đó vẫn còn ít và non trẻ, nhưng với sự năng động, lòng đam mê, nhiệt huyết và ý chí phấn đấu không ngừng đã là cầu nối để chúng tôi tiếp tục bước tiếp trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn. Điều đó có được cũng vì chúng tôi tự hào về phương pháp dạy học vô cùng độc đáo và hiệu quả mà Trung Tâm cam kết mang lại trong suốt quá trình hoạt động.

Đến tháng 10/2014, với mong muốn phát triển theo hướng bồi dưỡng chuyên sâu về môn Toán cho các tất cả các bậc học với mục tiêu tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các bạn học viên, Trung Tâm BDVH và LUYỆN THI THỦ KHOA đã được tái cơ cấu dưới tên mới là Trung tâm Chuyên Toán LTTK. Chúng tôi không ngừng tuyển chọn để tiếp tục có thêm được nguồn nhân lực là các thầy cô chuyên Toán từng là các học sinh xuất sắc đạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế và giàu kinh nghiệm. Với phương châm hoạt động xuyên suốt: “Sư phạm chuyên nghiệp - Học tập đỉnh cao”, Trung Tâm luôn cố gắng nỗ lực xứng đáng là điểm đến tin cậy cho các bạn học viên và các Bậc Phụ huynh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Hình ảnh con rồng trên logo được Trung Tâm lựa chọn làm tầm nhìn thương hiệu thể hiện sự khát khao của lớp trẻ Việt Nam đang hòa mình vào sự phát triển chung của toàn cầu với niềm hy vọng vươn đến sự thành công.

Sự khác biệt của Trung Tâm chúng tôi được thể hiện: 

1. Thi thử đầu vào và chia lớp hợp với trình độ

Tất cả các học viên sau khi đăng ký học ở Trung tâm BDVH và Luyện Thi THỦ KHOA chuyên TOÁN đều được cho làm 1 bài kiểm tra để kiểm tra trình độ hiện tại và chia lớp phù hợp với mức trình độ hiện tại của bản thân. Hiện tại Trung Tâm chia học sinh thành 4 nhóm lớp: 

- Nhóm lớp gồm những học sinh Giỏi.

- Nhóm lớp gồm những học sinh Khá.

- Nhóm lớp gồm những học sinh Trung Bình.

- Nhóm lớp gồm những học sinh Mất căn bản.

 

Ở những nhóm lớp khác nhau chúng tôi đề ra những phương pháp dạy khác nhau để luôn đảm bảo học sinh tiếp thu bài tốt nhất. Ví dụ đối với lớp học viên đã Mất căn bản, chúng tôi chỉ tổ chức lớp từ 3-5 học viên/lớp; đối với lớp học viên Trung bình là 8-10 học sinh/lớp; lớp học viên Khá là 10-15 học viên/lớp; và lớp học nhiều nhất là 30 học viên đối với nhóm học viên Giỏi. Mục đích chúng tôi chia như vậy là nhằm tạo sự tương tác nhiều hơn giữa giảng viên và các bạn học viên trong suốt trình học, học viên có thêm cơ hội hỏi các giảng viên để làm rõ những thắc mắc của bản thân trong quá trình tiếp thu bài học.

2. Đội ngũ giảng viên gần gũi và trình độ cao

Trung tâm chuyên Toán LTTK với đội ngũ nòng cốt là những thầy cô chuyên Toán với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, công tác tại các trường chuyên trong địa bàn TP.HCM; là những sinh viên xuất sắc từng là thủ khoa, á khoa của các trường đại học danh tiếng trong cả nước; học sinh từng đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế,... được kiểm tra và tuyển chọn trình độ đầu vào và khả năng sư phạm.

 

Vì vậy, Trung tâm chuyên Toán LTTK cam kết đảm bảo về chất lượng giảng viên, học viên khi theo học tại đây có thể yên tâm về khả năng dạy của giảng viên. Ngoài ra, giảng viên của chúng tôi phần lớn là sinh viên, tuổi đời còn trẻ, luôn tạo được bầu không khí học tập thân thiện giúp các bạn học viên có thể hỏi đáp một cách thoả mái mà không lo sợ cảm giác sợ sệt hay xấu hổ. Vì chúng tôi cũng từng là học sinh, chúng tôi hiểu rõ cảm giác ngại ngùng, sợ sệt của các học viên trong việc hỏi những thầy cô lớn tuổi các thắc mắc trong quá trình học. Nên có thể nói một trong những điểm mạnh và khác biệt tại Trung Tâm là tạo được sự thân thiện đối với học viên.

3. Giáo trình được soạn thảo khoa học và chất lượng

Một trong những điểm làm nên danh tiếng của Trung Tâm, cũng là một trong những yếu tố mà học viên tỏ ra rất hài lòng về Trung Tâm chính là giáo trình được biên soạn để giảng dạy.

 

Bộ giáo trình học và luyện thi chuyên sâu bộ môn Toán được soạn thảo rất chi tiết và đầy đủ. Mỗi giáo trình sẽ được soạn thảo theo từng chuyên đề nhỏ bao gồm tổng hợp lý thuyết đúc kết, công thức cần nhớ, mẹo vặt và phương pháp xử lý bài tập, hướng dẫn bài tập mẫu, bài tập tự luyện dưới sự hướng dẫn gợi ý của giảng viên, và một số lượng khá lớn bài tập về nhà sẽ giúp học viên nắm rất chắc kiến thức theo từng chương đã học qua, đảm bảo tiếp thu bài tốt trên 98%.

Đặc biệt với các khoá học luyện thi Đại học, học viên được cung cấp những bộ đề luyện thi được tập hợp rất đa dạng bài tập, có hướng dẫn giải chi tiếp và đặc biệt là có đáp án mẫu giúp các bạn học viên có thể tự luyện ở nhà. Điều này giúp học viên nắm vững tất cả các dạng bài tập theo cấu trúc đề thi đại học từng năm của Bộ giáo dục và đào tạo, tự tin khi bước vào phòng thi.

4. Điều kiện học hấp dẫn

Trung tâm chuyên Toán LTTK hiện tại đã mở rất nhiều cơ sở trên địa bàn TP. HCM như quận 10, Gò Vấp,… Mục đích của chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững và trở thành một trong những Trung Tâm bồi dưỡng chuyên TOÁN uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ở mỗi cơ sở cơ sở vật chất đều được đầu tư kỹ lưỡng: Phòng học sạch sẽ, thoáng mát, có trang bị máy điều hoà, wifi, tạo không khí thoả mái nhất cho học viên khi học. Học viên được phục vụ nước uống và đồ ăn nhẹ trong quá trình học (đã bao gồm trong tiền học phí). Không khí học tập nghiêm túc nhưng không áp lực.

 

Với số tiền học phí vô cùng ưu đãi, cách dạy chuyên nghiệp, lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu nên các Bậc Phụ huynh và các bạn học viên sẽ luôn cảm thấy xứng đáng với số tiền mình bỏ ra vì sự bổ ích nhận lại từ các khoá học tại Trung Tâm.

Hằng năm số học viên học trung tâm có điểm trên sàn là 100%, tỷ lệ đỗ vào các trường đại học đã đăng ký là 90%. Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào khi làm được điều này và sẽ không ngừng cố gắng để nâng cao tỷ lệ trên. Mục tiêu của trung tâm trong thời gian tới là 100% học viên học trung tâm đều vượt qua kỳ thi của mình với kết quả tốt nhất. Hy vọng một trong những học viên học ở đây sẽ là những thủ khoa, á khoa của các kỳ thi đại học trong tương lai.

Chào thân ái,

Trung tâm chuyên Toán LTTK

Tài liệu liên quan