Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

Mệnh đề và Tập hợp, Phương trình và Hệ phương trình, Bất đẳng thức, Hệ thức lượng giác, ... là những chuyên đề Toán rất hấp dẫn của chương trình Toán lớp 10. Để tổng quan phương pháp giải nhanh những chuyên đề này, LTTK xin giới thiệu đến các em tuyển tập những kỹ thuật giải nhanh trắc nghiệm chuyên đề Toán 10 để mọi người có thể tham khảo tự học và tự nâng cao kiến thức bản thân, góp phần nâng cao thành tích học tập và đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi sắp tới. Chúc tất cả các em học tập thật tốt các chuyên đề lớp 10.

Đọc thêm...

Nhằm cung cấp cho các em những tài liệu tự học tuyệt vời, LTTK ngày đêm soạn các tài liệu chất lượng, tổng hợp đầy đủ kiến thức, phương pháp tiếp cận, bài tập mình hoạ chi tiết, và bài tập tự luyện có đáp án tham khảo sẽ hứa hẹn giúp các em có những giây phút bổ ích bên những tài liệu của LTTK. Với hi vọng luôn mang đến cho các một môi trường học tập chất lượng, tài liệu Hệ thức lượng trong tam giác là một trong những bài viết tâm huyết như thế. Chúc các em học thật tốt.

Đọc thêm...

Nhằm cung cấp cho các em những tài liệu tự học tuyệt vời, LTTK ngày đêm soạn các tài liệu chất lượng, tổng hợp đầy đủ kiến thức, phương pháp tiếp cận, bài tập mình hoạ chi tiết, và bài tập tự luyện có đáp án tham khảo sẽ hứa hẹn giúp các em có những giây phút bổ ích bên những tài liệu của LTTK. Với hi vọng luôn mang đến cho các một môi trường học tập chất lượng, tài liệu Hình học vecto là một trong những bài viết tâm huyết như thế. Chúc các em học thật tốt.

Đọc thêm...

Nhằm cung cấp cho các em những tài liệu tự học tuyệt vời, LTTK ngày đêm soạn các tài liệu chất lượng, tổng hợp đầy đủ kiến thức, phương pháp tiếp cận, bài tập mình hoạ chi tiết, và bài tập tự luyện có đáp án tham khảo sẽ hứa hẹn giúp các em có những giây phút bổ ích bên những tài liệu của LTTK. Với hi vọng luôn mang đến cho các một môi trường học tập chất lượng, tài liệu Hệ thức lượng giác là một trong những bài viết tâm huyết như thế. Chúc các em học thật tốt.

Đọc thêm...

Nhằm cung cấp cho các em những tài liệu tự học tuyệt vời, LTTK ngày đêm soạn các tài liệu chất lượng, tổng hợp đầy đủ kiến thức, phương pháp tiếp cận, bài tập mình hoạ chi tiết, và bài tập tự luyện có đáp án tham khảo sẽ hứa hẹn giúp các em có những giây phút bổ ích bên những tài liệu của LTTK. Với hi vọng luôn mang đến cho các một môi trường học tập chất lượng, tài liệu Bất đẳng thức và Bất phương trình là một trong những bài viết tâm huyết như thế. Chúc các em học thật tốt.

Đọc thêm...

Nhằm cung cấp cho các em những tài liệu tự học tuyệt vời, LTTK ngày đêm soạn các tài liệu chất lượng, tổng hợp đầy đủ kiến thức, phương pháp tiếp cận, bài tập mình hoạ chi tiết, và bài tập tự luyện có đáp án tham khảo sẽ hứa hẹn giúp các em có những giây phút bổ ích bên những tài liệu của LTTK. Với hi vọng luôn mang đến cho các một môi trường học tập chất lượng, tài liệu Phương trình và Hệ phương trình là một trong những bài viết tâm huyết như thế. Chúc các em học thật tốt.

Đọc thêm...

Nhằm cung cấp cho các em những tài liệu tự học tuyệt vời, LTTK ngày đêm soạn các tài liệu chất lượng, tổng hợp đầy đủ kiến thức, phương pháp tiếp cận, bài tập mình hoạ chi tiết, và bài tập tự luyện có đáp án tham khảo sẽ hứa hẹn giúp các em có những giây phút bổ ích bên những tài liệu của LTTK. Với hi vọng luôn mang đến cho các một môi trường học tập chất lượng, tài liệu Hàm số và Ứng dụng là một trong những bài viết tâm huyết như thế. Chúc các em học thật tốt.

Đọc thêm...

Nhằm cung cấp cho các em những tài liệu tự học tuyệt vời, LTTK ngày đêm soạn các tài liệu chất lượng, tổng hợp đầy đủ kiến thức, phương pháp tiếp cận, bài tập mình hoạ chi tiết, và bài tập tự luyện có đáp án tham khảo sẽ hứa hẹn giúp các em có những giây phút bổ ích bên những tài liệu của LTTK. Với hi vọng luôn mang đến cho các một môi trường học tập chất lượng, tài liệu mệnh đề và tập hợp là một trong những bài viết tâm huyết như thế. Chúc các em học thật tốt.

Đọc thêm...

Để giúp các em học sinh mới bỡ ngỡ bước vào ngưỡng cửa THPT có thêm nguồn tài liệu để tự tin học tập, LTTK xin gửi đến các em tổng hợp toàn bộ chương trình toán học kỳ I lớp 10 một cách đầy đủ nhưng ngắn gọn và dễ tiếp thu. Tài liệu được biến soạn với đầy đủ lý thuyết, bài tập mình hoạ, bài tập tự luyện có đáp số hứa hẹn sẽ là một tài liệu tuyệt vời để các em ôn luyện tự học một cách tốt hơn và đạt kết quả cao hơn trong học tập tại trường, nhằm nâng cao trình độ bản thân không ngừng nhé.

Đọc thêm...

Chuyên đề hàm số bậc nhất và bậc hai trong chương trình toán lớp 10 là một trong những chương khó khi mới bước đầu tiếp cận đối với hầu hết các học sinh. Để đơn giản hoá và dễ dàng tiếp theo kiến thức phần này hơn, LTTK đã biên soạn và tổng hợp các phương pháp giải những dạng toán điển hình trong chuyên đề này một cách rất chi tiết cho bạn đọc tham khảo tự học tại nhà nhằm nhanh chóng chiếm lĩnh tri thức một cách hiệu quả nhất. LTTK luôn mong muốn giúp bạn đọc là các em học sinh và thầy cô có môi trường học tập thật bổ ích và lành mạnh.

Đọc thêm...

Phương trình vô tỷ là một trong những vấn đề quan trọng của đại số sơ cấp, hiện nay đã có rất nhiều tài liệu trước mà LTTK đã phát hành nhưng tuy nhiên trong tài liệu LTTK tiếp tục đưa ra mới cho bạn đọc những kỹ thuật mới rất hay và hiệu quả hơn nhiều những phương pháp trước đó đó, có thể giải được nhiều bài toán phương trình khó mà không cần nhờ sự giúp đỡ của máy tính cầm tay. Trong bài viết trình bày nhiều kỹ thuật nhân hợp, kỹ thuật sử dụng hàm số, kỹ thuật chứng minh vô nghiệm, ...

Đọc thêm...

Tiếp tục với đến với các học sinh lớp 10 đang và sẽ ôn luyện chuyên đề mệnh đề - tập hợp - vectơ, LTTK xin gửi đến bạn đọc một tài liệu vô cùng chi tiết cung cấp nội dung đầy đủ từ lý thuyết kiến thức trọng tâm đến bài tập vận dụng ôn luyện củng cố kiến thức với hi vọng sẽ đem đến cho các em những bài học thật sự bổ ích và lý thú, giúp các em sẽ nhanh chóng hiểu bài sâu sắc hơn sau mỗi bài giảng của thầy cô trên lớp. Chúc các em học tập thật tốt và không ngừng nâng cao trình độ bản thân ở bộ môn Toán nhé.

Đọc thêm...

Nhằm tạo thêm nguồn tài liệu tham khảo phong phú và đa dạng cho các em học sinh lớp 10, LTTK đã biên soạn một tuyển tập gồm những bài toán hay được chọn lọc theo chủ đề các chương trong sách giáo khoa lớp 10 để các em có thể nguồn bài tập dồi dào tự rèn luyện kỹ năng làm bài trong giờ tự học ở nhà. Cuối bài viết, LTTK cung cấp đáp án tất cả các câu hỏi trắc nghiệm cho các em tham khảo thêm nhằm có sự so sánh và điều kiện bài làm cho đúng đắn nhất. Học toán lớp 10 dễ hơn bao giờ với chuyên Toán LTTK nhé các em.

Đọc thêm...

LTTK xin đặc biệt giới thiệu đến các em học sinh lớp 10 một tài liệu vô cùng chất lượng tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm hay từ các chuyên đề Toán lớp 10 để các em có thêm nguồn tài liệu tham khảo học tập. Các bài toán LTTK đề cập ở trên bao quát tương đối đầy đủ chương trình Toán khối lớp 10 nên hứa hẹn sẽ là một tài liệu rất bổ ích đang và đã học chuyên đề này. Chúc các em học tốt với những tài liệu bổ ích này nhé.

Đọc thêm...

Một trong những chuyên đề rất hấp dẫn với hầu hết các em học sinh đó chính là Hình học phẳng tọa độ Oxy. Có rất nhiều vấn đề hay trong chuyên đề này mà chúng ta sẽ khai thác được nhiều kiến thức nền tảng bổ ích. Với bài viết này, LTTK xin cung cấp cho bạn đọc một phần nhỏ những kiến thức cần thiết như vậy mà cụ thể ở đây là phương pháp tiếp cận để giải nhanh bài toán đường tròn trong chuyên đề Hình học phẳng tọa độ Oxy với mong muốn đem đến cho các em cái nhìn tổng quan hơn.

Đọc thêm...

Hình học phẳng Oxy sẽ không còn là nỗi ám ảnh các em nữa nếu các em đọc qua tài liệu này. Một bài viết tập hợp hầu hết các kiến từ cơ bản đến nâng cao cùng với những dạng bài tập thường hay xuất hiện trong các đề thi sẽ là món quà mà LTTK xin gửi đến các em đã, đang và sẽ làm quen với chuyên đề Oxy giải tích này. Một tài liệu được soạn thảo cho nhiều trình độ học sinh khác nhau với mong muốn đem đến cho các em những kiến thức tham khảo bổ ích nhằm thúc đẩy và nâng cao kết quả học tập ở trường lớp.

Đọc thêm...

Khởi động chương trình THPT với Hình học phẳng Oxy là chuyên đề đường thẳng và đường tròn. Đây sẽ là một tài liệu tuyệt vời tổng hợp hầu hết các câu trắc nghiệm chọn lọc về chuyên đề này. Tài liệu được soạn thảo công phu và chi tiết nhằm mục đích giúp các em có thêm nguồn tư liệu phong phú và đa dạng hơn phục vụ cho quá trình học tập ở trường cũng như ở nhà. Hi vọng đây là sẽ một trong những nguồn kiến thức bổ ích đến với các em trong năm học này.

Đọc thêm...

Với những kỹ thuật rèn luyện tư duy giải nhanh bài toán trắc nghiệm Hình học Oxy sẽ được chúng tôi đề cập đến trong tài liệu nhỏ này với hi vọng sẽ đem đến các em một cái nhìn mới về phương pháp Chinh phục Hình học phẳng trong chương trinh THPT. LTTK mong muốn đem đến cho các bạn những kiến thức thật sự bổ ích phục vụ trong quá trình học tập và thi cử của mình. Các bạn hãy đọc tài liệu một cách cẩn thận và chịu khó siêng năng tự làm bài ở nhà thật nhiều để nâng cao kỹ năng vận dụng giải bài tập Hình học phẳng Oxy.

Đọc thêm...

Tài liệu hôm nay xin giới thiệu với các em những kiến thức cơ bản về Bất đẳng thức trong chương trình lớp 10. Các kiến thức Bất đẳng thức được biên soạn và sắp xếp theo một cách khoa học, theo từng chương và chuyên đề nhỏ. Các bài tập ví dụ được trình bày một cách chi tiết và nhiều bài tập tự luyện rất hay để các em có thể tự đọc và tự học. Hi vọng đây là một tài liệu hữu ích trực tiếp cho công việc học tập của các em.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các bạn tuyển tập các bài tập trắc nghiệm hay tổng hợp chương trình học kỳ 2 lớp 10 bao gồm Phần 1: Đại số và Phần 2: Hình học. Bài tập tổng hợp theo từng chương và đều có đáp án tham khảo. Các em học sinh lớp 10 sẽ có nhiều cơ hội nâng cao kiến thức nền tảng cùng với kỹ năng làm bài tập trắc nghiệm thật nhanh khi tiếp xúc với bài viết này. Hi vọng tài liệu này sẽ cung cấp cho các em thật nhiều điều bổ ích và lý thú.

Đọc thêm...

Đây thực sự là một tài liệu vô cùng hữu ích cho cac em học sinh lớp phục vụ cho việc học tập và ôn thi. Tài liệu bao gồm lý thuyết tổng hợp, bài tập trắc nghiệm tổng quan và các kiến thức giải nhanh được áp dụng khi làm bài. Tất cả bài tập đều được chúng tôi cung cấp đáp án chi tiết cho các em có thể tham khảo tự học ở nhà. Các thầy cô giáo có thể dùng làm tư liệu giảng dạy và các em học sinh dùng nó như một tài liệu chất lượng để giúp quá trình học tập ngày càng tốt hơn.

Đọc thêm...

Đây là món quà mà LTTK gửi đến các em học sinh lớp 10. Tài liệu tổng quan kiến thức lớp 10 qua bộ đề thi trắc nghiệm với từng câu hỏi một được chúng tôi chọn lọc và biên soạn rất kỹ nhằm đưa đến cho các em học sinh lớp 10 những bài học bổ ích nhất. Những kiến thức về phương trình, bất phương trình, hệ phương trình, hình học Oxy, bất đẳng thức sẽ giới thiệu qua bộ đề này. Hi vọng nó sẽ góp phần nâng cao kết quả học tập của mỗi em.

Đọc thêm...

Lại một nữa sắp qua, các em học sinh đang bận bịu chuẩn bị cho thi cuối kỳ đầy lo lắng và cũng nhiều áp lực. LTTK xin giới thiệu với các em tuyển tập các bài toán hay có cả trắc nghiệm và tự luận được soạn thảo bám sát theo chương trình và đề thi học kỳ 1 để làm nguồn tài liệu tham khảo thêm trong quá trình ôn tập của các em. Hi vọng với tài liệu nhỏ nhưng đầy bổ ích này sẽ góp phần nâng cao kết quả học tập và thi cử của các em trong thời gian tới.

Đọc thêm...

Vectơ được xem là một trong những kiến thức cơ bản trong Hình học và được ứng dụng rộng rãi trong các hình học phẳng và hình học không gian. Thế nên việc học tốt chuyên đề này là một cơ sở tất yếu để nắm vững chắc các chuyên đề chuyên sâu về Hình học. Vectơ cũng là công cụ mạnh thường dùng trong chứng minh các tính chất Hình học và chính nó cũng tạo ra những định lý đẹp cho riêng mình. Để phục vụ cho nhu cầu học tập và ôn luyện các em học sinh lớp 10, tài liệu này hứa hẹn giúp các em nhiều điều bổ ích.

Đọc thêm...

Xin giới thiệt với các bạn tuyển tập những bài bất phương trình rất hay với lời giải sáng tạo và độc đáo, toát lên vẻ đẹp toán học của trong từng phương pháp. Tài liệu phù hợp với tất cả các em học sinh đang và sẽ học chuyên đề bất phương trình vô tỷ chứa căn này. Hi vọng tài liệu này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các em sau khi đọc nó và học ngày càng tốt hơn.

Đọc thêm...

Xin giới thiệu với các bạn tuyển tập các bài hinh học phẳng vô cùng đặc sắc của thầy Nguyễn Bá Tuấn biên soạn. Quan những bài tập như thế này, các em sẽ học hỏi được nhiều kỹ năng trong tư duy phân tích hướng dẫn giải một bài Hình học phẳng. Hi vọng tài liệu bổ ích này sẽ giúp các em học ngày càng học tốt hơn và đạt được những gì mà mình mơ ước trước cánh cổng đại học đang mở rộng chào đón. Chúc các em thành công.

Đọc thêm...

Bài toán tam giác và các vấn đề liên quan trong chuyên đề Hình học phẳng là một trong những dạng toán thường gặp nhất trong chuyên đề này. Sự tinh tế trong các tư duy và giải quyết vấn đề sẽ đưa đến cho các bạn một lời giải hay và đặc sắc. Bên cạnh đó sẽ tạo một nền tảng vững chắc cho những bài Hình học phẳng đa phức tạp sau này. Hi vọng tài liệu này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn nhé.

Đọc thêm...

Các bài toán liên quan đến đường tròn là những bài toán rất thú vị, vừa khó vừa hay, và được sử dụng nhiều trong các bài toán Oxy khó trong đề thi Học sinh giỏi các cấp. Nhằm cung cấp thêm nền tảng kiến thức về chuyên đề Oxy cũng như cũng cố thêm kỹ năng giải bài tập Toán với bài toán về đường tròn, chúng tôi xin giới thiệu một bài viết nhỏ đề cập một số phương pháp giải toán cho dạng này. Hi vọng tiếp xúc nhiều tài liệu bổ ích như thế này, các bạn sẽ thêm yêu môn Hình học thú vị này.

Đọc thêm...

Bài toán Hình thang là dạng toán khá khó trong chuyên đề Hình học phẳng Oxy và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi có chuyên đề Hình học phẳng. Kỳ này chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc một vài hướng tư duy và kỹ thuật giải trong các bài toán có yếu tố Hình thang. Với tập hợp các ví dụ đặc trưng với lời giải chi tiết, hi vọng tài liệu nhỏ này sẽ đem lại cho các em nhiều điều bổ ích và thú vị.

Đọc thêm...

Bài toán Hình chữ nhật trong mặt phẳng là một phần khá hay của hình học phẳng vì nó có nhiều tính chất mới lạ. Sự tinh tế trong cách tiếp cận sẽ đưa đến cho chúng ta những lời giải hay và xúc tích. Với một tư duy thuần túy và sâu sắc sẽ giúp chúng ta học phần này như thế nào, hãy đọc qua bài viết dưới đây sẽ rõ nhé.

Đọc thêm...