Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

Như các em đều biết, chuyên đề Tổ hợp xác suất là một trong những chuyên đề khó của môn Toán ở bậc THPT mà nhiều bạn học sinh gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp cận chuyên đề này. Để hỗ trợ các bạn học tập tốt hơn, LTTK đang biên soạn hệ thống hơn 700 bài tập với hướng dẫn giải chi tiết từng câu với những phương pháp tiếp cận nhanh nhất hỗ trợ các em làm trắc nghiệm nhanh và giúp nhớ lâu kiến thức đã học. LTTK hi vọng đã đem đến cho các em những kiến thức thật bổ ích để học tốt chuyên đề Tổ hợp xác suất này.

Đọc thêm...

Để giúp các em hệ thống lại kiến thức chuyên đề Lượng giác, LTTK xin gửi đến tất các em những đúc kết kiến thức cần nhớ của chuyên đề này kèm theo phương pháp giải nhanh và tuyển tập hệ thống bài tập trắc nghiệp vô cùng phong phú để bạn đọc có thể rèn luyện và tự học tại nhà. LTTK hi vọng mỗi ngày sẽ đem đến cho bạn đọc những bài học thật sự bổ ích và giúp ích trực tiếp cho quá trình học tại trường và tại nhà cho mỗi bạn.

Đọc thêm...

Tổ hợp xác suất là một trong những chuyên đề khó nhất trong chương trình Toán lớp 11. Việc học tập và ôn luyện kỹ càng chuyên đề này là một điều vô cùng cần thiết để có một nền tảng kiến thức vững vàng giúp học tốt chuyên đề này và dễ dàng vượt qua kỳ thi. LTTK xin giới thiệu với các bạn học sinh và thầy cô tuyển tập những bài tập tổ hợp xác suất hay để ôn luyện cuối kỳ và tự kiểm tra lại kiến thức của bản thân sau khi học chuyên đề này.

Đọc thêm...

Như các em đã biết, Tổ hợp xác suất - Nhị thức Niuton là một trong những chuyên đề khó của chương trình Toán 11 mà không dễ dàng thẩm thấu được khối lượng kiến thức khổng lồ và khá triểu tượng của nó. Để đơn giản hoá và làm cho nó trở nên ngắn gọn, dễ hiểu và dễ tiếp thu hơn, LTTK đã biên soạn tài liệu tổng hợp phương pháp giải các dạng toán Tổ hợp xác suất - Nhị thức Niuton. Với tài liệu nhỏ này, LTTK hi vọng mang đến cho các em học sinh một bài giảng chất lượng, dễ hiểu, và chi tiết nhất để đảm bảo bao quát được chuyên đề này và dễ dàng vượt qua nó ở mọi kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

Nhằm giúp tất cả các em học sinh THPT nắm kỹ hơn và học tốt hơn chuyên đề Hình học 11, LTTK xin gửi đến các em một bài viết nhỏ tổng hợp hầu hết các dạng toán điển hình thường gặp và bí quyết để giải chúng. Tài liệu cung cấp đầy đủ về lý thuyết, công thức và hướng dẫn giải minh hoạ theo từng ví dụ cụ thể để các em dễ dàng hình dung và nắm bắt kiến thức nhanh hơn. LTTK đã và đang tiếp tục mang đến cho bạn đọc những gì bổ ích nhất giúp cho quá trình học tập của mỗi người trở nên thú vị và chất lượng hơn.

Đọc thêm...

Đã từ lâu tổ hợp xác suất được xem nhưng một trong những chuyên đề khó nhất trong chương trình toán lớp 11 vì đòi hỏi người học có một tư duy nhất định. Việc phân tích bài toán để đưa ra những cái nhìn tổng quan nhất với một lời giải phù hợp, ngắn gọn và đặc biệt phải tổng quát tất cả các trường hợp là một việc ít ai có thể làm được. Để khắc phục một trong những nhược điểm đó, LTTK đã biên soạn và tổng hợp những kỹ thuật tốt nhất để giúp bạn đọc chinh phục chuyên đề này một cách dễ dàng và sâu sắc hơn.

Đọc thêm...

Nhằm đem đến cho các em học sinh những kiến thức nền tảng nhất của chuyên đề Dãy số mà cụ thể hơn là Bài toán cấp số cộng - cấp số nhân, LTTK đã biên soạn và tổng hợp các phương pháp giải nhanh thường dùng trong chinh phục các bài toán thuộc chuyên đề này. Với sự tổng hợp đầy đủ về mặt lý thuyết, công thức đến hướng dẫn minh hoạ với đáp án cụ thể, LTTK hi vọng đây sẽ là một tài liệu tự học tuyệt vời cho tất cả các bạn học sinh đã, đang và sẽ tiếp cận với chuyên đề Toán rất hấp dẫn này.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với bạn đọc yêu Toán một chuyên đề vô cùng đặc sắc là Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng được biên soạn công phu và chi tiết, đầy đủ và hệ thống một lớp các dạng bài tập thường gặp có hướng dẫn giải chi tiết từng câu với những gợi ý sử dụng các phương pháp tiếp cận khác nhau để bạn đọc có thêm nguồn kiến thức quý giá tự học nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài cho bản thân. Hi vọng LTTK đã mang lại cho các em những tài liệu tham khảo bổ ích cho quá trình học tập của các em nhé.

Đọc thêm...

Những vấn đề hay của chuyên đề Hình học không gian lớp 11 sẽ được LTTK trình bày chi tiết trong tài liệu vô cùng đặc biệt này. LTTK đã biên soạn một cách công phu nhằm tổng hợp các dạng toán điển hình Hình không gian hay và chất lượng nhất để gửi đến các thầy cô và các em học sinh một tài liệu tham khảo bổ ích cho quá trình học tập môn Toán THPT. Các vấn đề khó trong quan hệ vuông góc sẽ được khai thác triệt để qua nhiều ví dụ minh hoạ dễ hiểu trong bài viết, hi vọng sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn đọc.

Đọc thêm...

Nhằm đưa đến cho các em những kiến thức đúc kết tuyệt vời của chương trình toán lớp 11, LTTK đã tổng hợp, biên soạn tài liệu này đưa đến cho các em những công thức tính nhanh và làm gọn nhất khi làm bài thi trắc nghiệm, cuối tài liệu còn có những bài tập vô cùng hay dành cho các em thử sức mình để luyện tốc độ giải nhanh, luyện tư duy thần tốc và sáng tạo để tìm kiếm những lời giải hay nhất. LTTK luôn mong muốn đem đến cho các em nhiều sự hữu ích và tinh tế hơn nữa, để các em ngày càng chiếm lĩnh được sự tinh hoa của tri thức nhân loại nhé.

Đọc thêm...

Tiếp tục đem đến cho các em học sinh lớp 11 một tuyệt phẩm với tổng hợp đầy đủ các bài toán trắc nghiệm hay và chất để các em tham khảo học tập tại nhà thật tốt trong năm học này. Với sự đúc kết kiến thức từng chương, bài tập mẫu có hướng dẫn các phương pháp giải đầy đủ, cùng với sự đầu tư vào hệ thống bài tập vô cùng đa dạng và phong phú, hi vọng sẽ đem đến cho các em những bài học thật sự bổ ích và thú vị, làm cho các em thêm yêu thích bộ môn Toán hơn nhé.

Đọc thêm...

Nhằm gửi đến các em những kỹ thuật hay giải bài tập dạng hàm số lượng giác và phương trình lượng giác, LTTK đã biên soạn và tổng hợp những vấn đề lý thuyết, kiến thức trọng tâm, và bài tập trắc nghiệm rèn luyện kỹ năng làm bài. Ở mỗi chương, LTTK đều phân ra từng dạng bài một cách chi tiết và rõ ràng, bài tập tự luyện đều có đáp án với lời giải chi tiết cho bạn đọc có thể tiện tham khảo, so sánh với cách giải của chính mình, từ đó rút ra những bài học bổ ích cho cá nhân.

Đọc thêm...

Tiếp tục chuỗi các chuyên đề liên quan đến Dãy số và giới hạn dãy số, LTTK xin gửi đến bạn đọc hệ thống các bài tập chọn lọc Dãy số và giới hạn với nhiều hình thức khác nhau, đa dạng về các dạng toán, phong phúc về hình thức trình bày lời giải. LTTK hi vọng đem đến cho bạn đọc những kiến thức hay và quý báu phục vụ trong quá trình học tập và giảng dạy của bản thân.

Đọc thêm...

Để đưa đến cho bạn đọc những kiến thức hay nhất trong phép biến hình trong mặt phẳng, LTTK đã cho ra đời một tài liệu tổng quan kiến thức chuyên đề này, liệt kê những dạng bài tập chọc lọc với đáp án tham khảo. Những kiến thức từng dạng đề có bạn tập tự luyện cho các em hình dung sau mỗi bài học nhằm nắm vững kiến thức trong chuyên đề. Với sự tổng hợp đầy đủ và chi tiết như thế này, LTTK hi vọng đã mang lại một tài liệu bổ ích cho quá trình học tập của các em.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em những bài toán hay và chất nhất của chương trình lớp 11 được trình bày thì từng chủ đề nhỏ theo thứ như sách giáo khoa để các em tiện tham khảo và học tập. Những chủ đề trong bài viết được LTTK đề cập là Hàm số lượng giác và phươn trình lượng giác, Tổ hợp và Xác suất, Dãy số, Giới hạn, Đạo hàm, Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng, Đường thẳng và mặt phẳng trong không gian, Vecto trong không gian. Hệ thống bài tập được LTTK cung cấp đáp án kèm theo để các em tiện tham khảo và so sánh kết quả.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em học sinh và thầy cô một bài viết mới đặc sắc tổng hợp các dạng Toán điển hình trong chuyên đề Hình học lớp 11 và hướng dẫn giải cho bạn đọc tham khảo tự học tại nhà. Tài liệu tổng hợp hầu hết các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao với nhiều kiến thức lý thuyết chi tiết và dễ học sẽ giúp bạn đọc nhanh chóng cảm thấy hứng thú với chương trình Toán hình học lớp 11. Ngoài ra hệ thống bài tập trắc nghiệm theo chuyên đề sẽ củng cố kiến thức vững chắc cho các bạn sau khi tiếp cận bài viết này.

Đọc thêm...

Để góp phần giúp các em đang và sẽ học qua chuyên đề Lượng giác có thêm cơ hội luyện tập nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài của mình, LTTK xin cung cấp một tuyển tập những bài tập lượng giác hay có hướng dẫn giải chi tiết cho các em tham khảo. Tài liệu rất thích hợp cho của các thầy cô phục vụ giảng dạy và các em tự học ở nhà. Hi vọng LTTK đã đem đến cho các em những bài học thật bổ ích và lý thuyết để việc học Toán mỗi ngày càng thích thú hơn.

Đọc thêm...

Bài toán cực trị trong Hình học không gian là một trong những chuyên đề khó đối với hầu hết các học sinh THPT vì hướng tiếp cận bài toán dạng này không hề dễ dàng. Để giúp các em phần nào nắm được bản chất của bài toán và hướng tiếp cận tìm kiếm lời giải dễ dàng nhất, LTTK xin giới thiệu đến các em một bài viết ngắn trình bày tóm gọn những vấn đề chính trong chinh phục một bài cực trị Hình không gian và các khối lồng nhau. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều điều bổ ích cho các em phục vụ cho quá trình học tập tốt hơn nữa.

Đọc thêm...

Như các em đã biết, Đạo hàm là một chuyên đề hết sức nền tảng trong chương trình Toán THPT và liên quan đến rất nhiều chuyên đề quan trọng khác trong chương trình. Vì vậy việc tìm hiểu kỹ và vận dụng tốt kiến thức mảng này là một điều vô cùng cần thiết đối với các em muốn học tốt môn Toán bậc THPT. Đáp ứng như cầu ấy, LTTK xin giới thiệu đến các em một tài liệu với sự cung cấp đầy đủ các kiến thức bổ ích như thế để các em có tài liệu tham khảo thêm trong việc tự học ở nhà cũng như ở trường để ngày càng nâng cao trình độ của mình.

Đọc thêm...

Để đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện tham khảo thêm chuyên đề Giới hạn dãy số và hàm số cho các em, LTTK xin giới thiệu với một tài liệu mà được viết bằng tâm huyết tổng hợp lý thuyết và bài tập trắc nghiệm chất lượng ở hầu hết các dạng Toán liên quan đến giới hạn. LTTK cũng hi vọng sẽ đem đến cho các em những bài học bổ ích và kiến thức cần thiết phục vụ cho các kỳ thi quan trọng sắp tới trong đời học sinh. Chúc các em học tập thật tốt.

Đọc thêm...

Để giúp các em học sinh lớp 11 có một kì thi học kỳ 2 thành công, LTTK xin giới thiệu với các em bộ câu hỏi trắc nghiệm ôn tập tổng quan các chuyên đề đã học trong học kỳ với hi vọng sẽ đem đến cho các em một nguồn tham khảo để học tập tốt hơn. Tài liệu tổng hợp các chuyên đề Đại số, giải tích và Hình học đầy đủ với tổng quan lý thuyết và các bài tập trắc nghiệm tự luyện có đáp án tham khảo sẽ là một trong những chuyên đề bổ ích giúp các em vượt qua kỳ thi này một cách dễ dàng hơn với kết quả cao hơn.

Đọc thêm...

LTTK xin tiếp tục giới thiệu với các em một số kỹ thuật giải nhanh mà cụ thể hôm nay sẽ về chuyên đề Giới hạn Dãy số và các bài toán liên quan bằng các kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay. Đây là một kỹ năng vô cùng cần thiết để góp phần nâng cao tốc độ làm bài trong phòng thi, giúp ra kết nhanh chóng và chính xác hơn nhiều so với các cách làm thủ công khác. Đây thực sự là một kỹ thuật làm bài tuyệt vời cho những em chưa tiếp xúc qua chuyên đề này. Hi vọng những điều bổ ích trong tài liệu sẽ là các em thích thú.

Đọc thêm...

Một tài liệu cung cấp rất nhiều bài tập trắc nghiệm chuyên đề Đạo hàm với đầy đủ các dạng Toán của chuyên đề này với mong muốn sẽ đêm đến cho các em những kiến thức thật sự bổ ích và cần thiết trong thời điểm đã, đang và sẽ tiếp xúc với chuyên đề có thể nói hết sức quan trọng này. LTTK hi vọng những gì các em học được, những kỹ năng rèn luyện được qua những tài liệu nhỏ như thế này sẽ là hành trang quý giá giúp các em vững tin hơn ở kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

Chuyên đề Dãy số và Ứng dụng là một trong những vấn đề được nhiều học sinh quan tâm, đặc biệt là những bạn đang học lớp 11 trực tiếp tiếp xúc chương trình này. Bởi lẽ không chỉ sự cuốn hút một cách kỳ lạ của chuyên đề mà còn là sự thú vị bên trong những bài toán tưởng chừng như khô khan ấy là một vẻ đẹp làm say mê biết bao nhiêu học sinh thích Toán. Và tiếp nối tinh thần ấy, tài liệu nhỏ ngày hôm nay phần nào khái quát được những vấn đề mấu chốt của dạng bài tập này với hi vọng đem đến cho các em những bài học bổ ích.

Đọc thêm...

Tổng hợp đầy đủ và chi tiết các dạng toán về giới hạn dãy số và hàm số từ cơ bản đến nâng cao được LTTK trình bày chi tiết trong tài liệu này với hi vọng các em học sinh lớp 11 sẽ có một tài liệu tham khảo thật bổ ích. Các dạng toán được trình bày trong tài liệu bao gồm: Sử dụng định nghĩa và định lý giới hạn 0 của dãy số, Sử dụng các giới hạn đặc biệt và các định lý để giải bài toán tìm giới hạn, Sử dụng công thức tính tổng cấp số nhân lùi vô hạn, tìm giới hạn biểu thị một số thập phân vô hạn tuần hoàn thành phân số, Tìm giới hạn vô cùng của một dãy bằng định nghĩa, ...

Đọc thêm...

Chuyên đề giới hạn trong chương THPT là một trong những chuyên đề rất quan trọng tạo nên nền tảng kiến thức chung về các vấn đề Toán học các em sẽ tiếp tục học sau này. Chính vì thế sự đầu tư đúng mức để hiểu sâu sắc bản chất của chuyên đề là những gì các em cố găng nắm được khi học qua chuyên đề này. Đây là một tài liệu vô cùng bổ ích về kiến thức cũng như phương pháp giải chuyên đề giới hạn dãy số và hàm số. Các em hãy đọc kỹ và siêng năng làm bài tập tự luyện nhằm đạt kết quả cao nhất cho phần chuyên đề này nhé.

Đọc thêm...

LTTK đem đến tin vui cho các em học sinh 11 với chuỗi bài trắc nghiệm nâng cao chuyên đề dãy số với phần xác định số hạng thứ n trong dãy số. Những bài tập có độ vận dụng dụng rất cao nên yêu cầu học sinh phải có những kiến thức tương đối về phần này, đồng thời phải tiếp xúc nhiều với các phương pháp tìm số hạng tổng quát của dãy số, kỹ năng lặp bằng máy tính cầm tay, kỹ năng chuyển đề dãy số qua ẩn phụ, ...Hi vọng đây là một tài liệu rất có ích cho các em trong quá trình học tập.

Đọc thêm...

Đạo hàm là một trong những kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng và có mối quan hệ mật thiết với hầu hết các chuyên đề Toán khác trong chương trình. Một học sinh một khi đã yếu về chuyên đề đạo hàm này thì rất khó học tốt các chuyên đề như Bất đẳng thức, Hàm số, Hình học không gian, Bài toán ứng dụng thực tế, ... Vì vậy đây là một trong những tài liệu giúp các em cũng cố lại kiến thức đạo hàm của bản thân mình, đồng thời từ đó bổ sung những phần quan trọng còn thiếu trong quá trình làm bài nhé.

Đọc thêm...

Hình học không gian là một trong những chuyên đề rất rộng trong chương trình Toán khối THPT và đã gây không ít khó khăn cho các em học sinh khi mới lần đầu tiếp xúc. Người ta hay nói muốn học được Hình học không gian và có trí tưởng tượng tốt và sự thực đúng là như vậy. Nếu chúng ta có tưởng tượng ra được mô hình một hình trong không gian thì ta thấy nó dễ vô cùng. Tài liệu này sẽ phần nào giúp các em định hình lại những kiến thức mình đã học và nâng cao kỹ năng làm bài tập trắc nghiệm chương này.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em một tài liệu đặc sắc về giới hạn gồm 360 câu bài tập trắc nghiệm giới hạn chọn lọc có độ khó trung bình, rất thích hợp cho mọi đối tượng học sinh dùng để ôn tập sau khi tiếp thu bài giảng ở lớp. Việc rèn luyện tại nhà với các bài tập như thế này sẽ giúp các em thu được nhiều điều bổ ích trong quá trình học tập và cũng là nâng cao kỹ năng và tốc độ làm bài khi vào phòng thi. Chúc các em học thật tốt.

Đọc thêm...