Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

LTTK Education xin giới thiệu với bạn đọc tài liệu Cực trị Hình học trong Số phức là một chuyên đề khá hay được mở rộng từ chủ đề Cực trị Số phức. Bài viết chắt lọc 10 dạng Cực trị Hình học và đưa ra phương pháp tiếp cận cũng như hướng giải quyết cho từng dạng bài toán. LTTK hi vọng với kiến thức mang lại trong tài liệu này sẽ giúp bạn đọc có thêm những hiểu biết mới về chuyên đề Số phức và hình thức khả năng giải bài tập ngày một tốt hơn.

Đọc thêm...

Nhằm tạo nguồn tài liệu dồi dào, phong phú và thích hợp với xu hướng tự học của các bạn học sinh, LTTK đã dày công biên soạn các dạng Toán trắc nghiệm lớp 12 mà trong đó chuyên đề tính nhanh thể tích khối đa diện là một trong những bài toán được LTTK đề cập đến trong tài liệu này. Hi vọng với những tuyệt chiêu tính nhanh qua những bài tập hay như thế này sẽ giúp các em tự học một cách độc lập và chủ động hơn rất nhiều vì sự bổ ích của nó.

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em hệ thống lại kiến thức và công thức Sinh học lớp 12, LTTK xin giới thiệu tuyển tập các toàn bộ công thức môn Sinh học lớp 12 với các ví dụ minh hoạ dễ hiểu kèm theo các bài tập tự luyện phong phú có đáp án với mong muốn giúp các em có một tài liệu hay học nhanh hiểu sâu. Với tài liệu nhỏ này, LTTK hi vọng môn Sinh học sẽ không còn là trở ngại lớn với mỗi bạn, đặc biệt là các bạn thi khối B nhé.

Đọc thêm...

LTTK xin gửi đến các bạn những kỹ thuật giải bài toán tiếp tuyến hàm số nhanh chóng với máy tính cầm tay. Với hệ thống bài tập đa dạng về tiếp tuyến Hàm số, LTTK mong muốn mang đến cho bạn đọc những bài tập chất lượng nhất nhằm nhanh chóng nâng cao kiến thức nền tảng cùng với kỹ năng làm bài tập điêu luyện giúp các em dễ dàng vượt qua những kỳ thi trong quá trình học. LTTK luôn rút gọn, đúc kết tinh tuý nhất của từng chuyên đề với hi vọng các em sẽ tiếp thu hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu đến các thầy cô và các em bài viết tổng quan kiến thức lý thuyết chuyên đề Hình học không gian giải tích cùng với các kỹ thuật giải nhanh dưới sự trợ giúp của máy tính cầm tay. Tài liệu được trình bày rất chi tiết với phân dạng rõ ràng, bài tập mẫu được giải rất cụ thể. Đặc biệt hệ thống bài tập tự luyện đa dạng với số lượng khá lớn có trình bày lời giải chi tiết từng câu rất thuận lợi cho việc tự học cho tất cả các học sinh. Hi vọng LTTK đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các em qua những tài liệu Toán hay và chất như thế này nhé.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu đến các thầy cô và các em bài viết tổng quan kiến thức lý thuyết chuyên đề Hình học không gian cổ điển cùng với các kỹ thuật giải nhanh dưới sự trợ giúp của máy tính cầm tay. Tài liệu được trình bày rất chi tiết với phân dạng rõ ràng, bài tập mẫu được giải rất cụ thể. Đặc biệt hệ thống bài tập tự luyện đa dạng với số lượng khá lớn có trình bày lời giải chi tiết từng câu rất thuận lợi cho việc tự học cho tất cả các học sinh. Hi vọng LTTK đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các em qua những tài liệu Toán hay và chất như thế này nhé.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu đến các thầy cô và các em bài viết tổng quan kiến thức lý thuyết chuyên đề Bài toán tối ưu và ứng dụng cùng với các kỹ thuật giải nhanh dưới sự trợ giúp của máy tính cầm tay. Tài liệu được trình bày rất chi tiết với phân dạng rõ ràng, bài tập mẫu được giải rất cụ thể. Đặc biệt hệ thống bài tập tự luyện đa dạng với số lượng khá lớn có trình bày lời giải chi tiết từng câu rất thuận lợi cho việc tự học cho tất cả các học sinh. Hi vọng LTTK đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các em qua những tài liệu Toán hay và chất như thế này nhé.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu đến các thầy cô và các em bài viết tổng quan kiến thức lý thuyết chuyên đề Số phức và Ứng dụng cùng với các kỹ thuật giải nhanh dưới sự trợ giúp của máy tính cầm tay. Tài liệu được trình bày rất chi tiết với phân dạng rõ ràng, bài tập mẫu được giải rất cụ thể. Đặc biệt hệ thống bài tập tự luyện đa dạng với số lượng khá lớn có trình bày lời giải chi tiết từng câu rất thuận lợi cho việc tự học cho tất cả các học sinh. Hi vọng LTTK đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các em qua những tài liệu Toán hay và chất như thế này nhé.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu đến các thầy cô và các em bài viết tổng quan kiến thức lý thuyết chuyên đề Tích phân và Ứng dụng cùng với các kỹ thuật giải nhanh dưới sự trợ giúp của máy tính cầm tay. Tài liệu được trình bày rất chi tiết với phân dạng rõ ràng, bài tập mẫu được giải rất cụ thể. Đặc biệt hệ thống bài tập tự luyện đa dạng với số lượng khá lớn có trình bày lời giải chi tiết từng câu rất thuận lợi cho việc tự học cho tất cả các học sinh. Hi vọng LTTK đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các em qua những tài liệu Toán hay và chất như thế này nhé.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu đến các thầy cô và các em bài viết tổng quan kiến thức lý thuyết chuyên đề Hàm số Mũ và Logarit cùng với các kỹ thuật giải nhanh dưới sự trợ giúp của máy tính cầm tay. Tài liệu được trình bày rất chi tiết với phân dạng rõ ràng, bài tập mẫu được giải rất cụ thể. Đặc biệt hệ thống bài tập tự luyện đa dạng với số lượng khá lớn có trình bày lời giải chi tiết từng câu rất thuận lợi cho việc tự học cho tất cả các học sinh. Hi vọng LTTK đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các em qua những tài liệu Toán hay và chất như thế này nhé.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu đến các thầy cô và các em bài viết tổng quan kiến thức lý thuyết chuyên đề Hàm số cùng với các kỹ thuật giải nhanh dưới sự trợ giúp của máy tính cầm tay. Tài liệu được trình bày rất chi tiết với phân dạng rõ ràng, bài tập mẫu được giải rất cụ thể. Đặc biệt hệ thống bài tập tự luyện đa dạng với số lượng khá lớn có trình bày lời giải chi tiết từng câu rất thuận lợi cho việc tự học cho tất cả các học sinh. Hi vọng LTTK đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các em qua những tài liệu Toán hay và chất như thế này nhé.

Đọc thêm...

Đã qua rất nhiều tài liệu mà LTTK gửi đến các em và nay là một tài liệu chất lượng còn hơn thế, tổng hợp một lượng lớn bài tập chất lượng, trình bày đầy đủ các dạng toán của chuyên đề Hàm số lớp 12 mà bạn có thể tìm thấy trong bài viết này. Với sự đầu tư chuyên sâu, biên soạn chi tiết từng chủ đề nhỏ, LTTK hi vọng cung cấp cho các em những kiến thức ôn tập chất lượng nhất của chuyên đề Hàm số này. Chuyên đề Hàm số có thể nói là chuyên đề quan trọng nhất trong chương trình 12 vì kiến thức của nó được sử dụng như một công cụ hầu hết các chuyên đề khác.

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em ôn tập kỹ hơn chương trình Toán 12, LTTK đã dày công biên soạn tài liệu ôn thi tuyển tập những câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp các chuyên đề trong giải tích 12 cho cac em tham khảo. Mỗi chương của tài liệu đều được tổng hợp đầy đủ lý thuyết, bài tập minh hoạ và bài tập tự luyện có đáp án nên rất dễ dàng cho các em tiếp cận và học tập một cách tốt hơn. Chuyên đề Hàm số, Mũ và Logarit, Tích phân, Số phức, Bài toán thực tế được phân bố một cách rõ ràng, mạch lạc và đi theo mạch từ dế đến khó rất dễ học. LTTK hi vọng đã mang điều bổ ích đến các em.

Đọc thêm...

LTTK luôn mong muốn mang đến cho các thầy cô và các em học sinh những tài liệu học tập bổ ích và lý thú nhất. Ngày hôm nay, LTTK tiếp tục đưa đến cho bạn đọc một tác phẩm đầy chất lượng như thế. Tài liệu tổng hợp toàn bộ kiến thức các chuyên đề lớp 12 với đầy đủ các dạng toán, phương pháp giải, bài tập rèn luyện hứa hẹn sẽ là một tài liệu tuyệt vời mang đến đến cho bạn đọc thật nhiều kiến thức bổ ích và nhanh chóng hiểu sâu sắc chương trình Toán 12 chỉ qua bài viết này. Chúc các em học tập thật tốt và không ngừng vươn lên để đạt thành tích cao nhé.

Đọc thêm...

Tự học là xu hướng hiện nay rất được khuyến khích là phương pháp chính sử dụng trong giáo dục vì hiệu quả mà nó mang lại vô cùng khả quan. Áp dụng quan điểm đó, LTTK tiếp tục cho ra mắt những bài viết hay hướng dẫn các em phương pháp tự học mà cụ thể ở tài liệu này là tự học hàm số mũ-logarit với nhiều bài tập chọn lọc, nhiều phương pháp hay để giải nhanh kết hợp với sử dụng điêu luyện máy tính cầm tay. Với hi vọng mang đến cho bạn đọc những tài liệu chất lượng nhất,...

Đọc thêm...

LTTK rất vui khi quay trở lại với các bạn học sinh với một tài liệu nhỏ hệ thống hơn 200 bài toán cực chất của chuyên đề Hàm số để các em rèn luyện kỹ năng giải bài tập đáp ứng tiêu chí: chính xác, nhanh chóng, và lời giải gọn gàng. Hệ thống bài tập này được LTTK chọn lọc rất kỹ với đan xen nhiều dạng toán đa dạng từ mức am hiểu đến vận dụng cao để các em có được những tài liệu chất lượng tự học ở nhà tốt hơn. Chúc các em có những bài học bổ ích khi đồng hành với LTTK nhé.

Đọc thêm...

Để mang đến cho bạn đọc những kiến thức tuyệt vời trong chuyên đề Hình học không gian, LTTK đã cất công soạn thoả rất chi tiết tài liệu tổng hợp những vấn đề trọng tâm cần lưu ý trong chuyên đề này. Tài liệu được bố cục theo thứ tự: Tổng hợp lý thuyết trọng tâm, những bài tập mẫu có hướng dẫn giải chi tiết, bài tập tự luyện chọn lọc từ mức độ thấu hiểu đến vận dụng cao. Tài liệu rất hay và chất lượng, và thích hợp cho bạn đọc làm tư liệu giảng dạy và học tập. LTTK hi vọng đã mang lại cho các em những bài học vô cùng quý giá và bổ ích.

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em dễ dàng chiếm lĩnh những tri thức toán học một cách tốt nhất và dễ dàng nhất, LTTK tiếp tục tổng hợp kiến thức chuyên đề Hàm số một cách đầy đủ và chi tiết nhất, theo từng chủ đề một với khối lượng bài tập vô cùng lớn nhằm giúp các em luyện tập một cách nhuần nhuyễn và kỹ kiến thức nhất. Ở mỗi chủ đề, LTTk đều cung cấp các kiến thức tổng hợp ngắn gọn và đầy đủ nhất, với những bài tập minh hoạ có hướng dẫn giải chi tiết để bạn đọc dễ dàng hình dung và tiếp cận bài học khi tự học ở nhà một cách tốt hơn nữa.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với bạn đọc phương pháp làm chủ kiến thức và bài tập trắc nghiệm Hàm số toàn tập theo từng chủ đề nhỏ đều có bài tập mẫu và hướng dẫn giải, bài tập vận dụng dạng trắc nghiệm kèm theo đáp án tham khảo. Với sự đầu tư soạn thảo một tài liệu trên 480 trang, LTTK hi vọng đã mang lại cho bạn đọc một tài liệu tham khảo quý giá, cung cấp những kiến thức bổ ích và cần thiết nhất của chuyên đề Hàm số. Mong các em sẽ học tập thật tốt với những bài tập chọn lọc của LTTK đã dày công soạn thảo nhé.

Đọc thêm...

LTTK xin gửi đến các em kiến thức trọn bộ của chuyên đề Hình học không gian chương Hình chóp và Lăng trụ bao gồm tổng hợp lý thuyết, bài tập mẫu và hướng dẫn giải, bài tập tự luyện có đáp án tham khảo. Đặc biệt cuối mỗi chương đều có phụ lục tóm tắt các bài tập hay chọn lọc trong đề thi thử THPT Quốc gia. Hi vọng tài liệu này sẽ mang lại nhiều bổ ích và phục vụ trực tiếp cho quá trình học tập của các em để tiến bộ mỗi ngày nhé.

Đọc thêm...

Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bạn đọc trên cả nước mong muốn có những tài liệu hay bổ ích để phục vụ học tập, ôn luyện và giảng dạy. LTTK sẽ giúp các bạn hệ thống lại kiến thức cốt lõi đã học và đưa ra các phương pháp làm bài tập nhanh nhất với sự kết học kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay được LTTK lồng ghép vào. Hệ thống câu hỏi đa dạng, phong phú, từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo phân bổ hợp lý cả 4 mức độ: Nhận biết, thông hiểu, ...

Đọc thêm...

Bài toán thể tích vẫn là luôn là một bài toán đẹp và trọng điểm trong Hình học không gian lớp 12. Đặc biệt trong tài liệu này, LTTK xin gửi đến các em những cách dựng hình, cách tiếp cận và cách giải hay một bài toán tìm kiếm thể tích của một khối chóp có hình dạng bất kỳ. Với những bài toán mẫu có hướng dẫn giải chi tiết, LTTK hi vọng sẽ mang đến cho các em những cái nhìn mới và toàn diện hơn trong việc tiếp cận tìm kiếm lời giải một bài toán Hình học không gian như thế nào, từ đó nắm chắc kiến thức chuyên đề rất hay nhưng không hề dễ này.

Đọc thêm...

Với sự ra đời của chiếc máy tính cầm tay để hỗ trợ một phần không nhỏ trong quá trình dạy và học trong nhà trường. Bài viết này LTTK dành riêng cho việc tổng hợp những kỹ thuật quan trọng sử dụng máy tính cầm tay giải các chuyên đề toán quan trọng trong chuyên đề 12 như tính đạo hàm, tính nhanh đồng biến-nghịch biến, tìm cực trị hàm số, viết đường thằng qua hai điểm cực trị, tìm tiện cận, tìm GTNN-GTLN bằng Table, lập phương trình tiếp tuyến của hàm số, ... và rất nhiều kỹ thuật hay bổ ích khác. Hi vọng nó sẽ bổ ích cho việc học tập của các em.

Đọc thêm...

Chuyên đề Hàm số là một trong những chuyên đề quan trọng trong chương trình Toán THPT mà trong đó dạng Toán cực trị hàm số có thể xem là hóc búa nhất trong chuyên đề này. Để phần nào giúp các em hiểu rõ hơn những kiến thức trong chuyên đề này, LTTK xin giới thiệu với bạn đọc tổng hợp bài giảng chuyên đề Cực trị với hệ thống bài tập trắc nghiệm phong phú có hướng dẫn giải chi tiết để tham khảo học tập. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu bổ ích cho các em.

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em học sinh làm quen với các dạng toán và phương pháp giải nhanh Hình học không gian với bài toán liên quan đến Hình chóp, LTTK xin gửi đến các em tuyển tập những kỹ thuật giải nhanh điển hình được áp dụng trong chuyên đề này để mọi người tham khảo. Tài liệu được biên soạn chi tiết, đầy đủ lý thuyết, bài tập minh hoạ và bài tập trắc nghiệm tự luyện với đáp án gợi ý. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu tuyệt vời giúp các em nhanh chóng chiếm lĩnh kiến thức chuyên đề này.

Đọc thêm...

LTTK xin tiếp tục đồng hành với các em trong năm học này với một chuyên đề mở đầu chương trình lớp 12 - Chuyên đề Hàm số. Các dạng toán của chuyên đề Hàm số bao gồm: Tính đơn điệu, Cực trị, GTLN-GTNN, Đồ thị, Tiếp tuyến, Sự tương giao, Biện luận, Trị tuyệt đối, Tổng hợp, Tịnh tiến, ... được LTTK trình bày chi tiết từ lý thuyết, bài tập mẫu và kho bài tập trắc nghiệm vận dụng từ thấp đến cao để bạn đọc tham khảo tự học. Hi vọng đây là một tài liệu đầy bổ ích sẽ giúp các em vượt qua năm học này với thành tích tốt nhất nhé.

Đọc thêm...

LTTK hôm nay sẽ gửi đến cac em đang và sẽ tiếp cận với chuyên đề Số phức một tài liệu tổng hợp các bài toán Số phức hay vận dụng cao với lời giải chi tiết để các em có thể tham khảo học tập để nâng cao kỹ năng làm bài của mình. Những bài tập được LTTK tổng hợp nhiều nhiều dạng khác nhau, với những cách giải đa dạng, sáng tạo và ngắn gọn với hi vọng sẽ mang đến cho các em học sinh THPT có những kiến thức bổ ích và lí thú để bổ sung vào vốn kiến thức của bản thân mình.

Đọc thêm...

Hàm số là một chuyên đề rất quan trọng và cũng là chuyên đề mở đầu của chương trình lớp 12 nên sẽ không thừa nếu các em đầu tư một khoảng thời gian nhất định để học kỹ chuyên đề này. Chuyên đề Hàm số này có rất nhiều chủ đề nhỏ bên trong nên lượng kiến thức tương đối nhiều, điều này cũng là một khó khăn trong quá trình tiếp cận chuyên đề này. LTTK xin gửi đến bạn đọc một bài viết nhỏ và chi tiết trình bày những kiến thức từ căn bản đến nâng cao giúp các em học tập tốt hơn.

Đọc thêm...

Bài toán liên quan đến mặt tròn xoay, hình nón, hình trụ, hình cầu là một trong những phần hết sức quan trọng của chuyên đề Hình học không gian, vì vậy các em học sinh THPT đặc biệt phải quan tâm đến chuyên đề này. Chính vì thế mà LTTK xin gửi đến các em một bài viết nhỏ trình bày chi tiết phương pháp giải những dạng bài tập hay và chất trong chuyên đề này. Những lời giải được sáng tạo theo nhiều cách khác nhau giúp nâng cao tư duy và sự nhạy bén trong tìm kiếm lời giải.

Đọc thêm...

LTTK xin tổng hợp hơn 200 bài tập Số phức thuộc nhiều dạng khác nhau với mức độ vận dụng từ trung bình đến cao hay và chất với hướng dẫn giải chi tiết kèm theo phần hướng dẫn bấm máy tính cầm tay để giải nhanh hơn. Hi vọng với tuyển tập những bài tập Số phức cực chất này thì các em sẽ có thêm nguồn tham khảo quý giá và tự học tại nhà đễ vững vàng kỹ năng làm bài và kiến thức chuyên đề này. Hi vọng LTTK đã đem đến cho bạn đọc những bài học bổ ích từ những bài viết nhỏ như thế này nhé.

Đọc thêm...