Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

Tiếp theo phần chương I trong bộ sách của mình. Tác giả giới thiệu đến tất cả bạn đọc chương II về phân thức đại số. Nói chung sau tập I, chúng tôi đã giới thiệu đến tất cả bạn đọc hiểu được những cách thức thực hành cũng như những kỹ năng cần có để thực hiện giải toán. Phân thức đại số này, sẽ đưa đến cho chúng ta những kỹ năng đã học từ những phương pháp trên. Đặc biệt nhất là phân tích đa thức thành nhân tử và hằng đẳng thức đáng nhớ. Để từ đó có thể quy đồng, đặt mẫu thức chung từ đó thực hiện những bài toán tiếp theo về rút gọn một biểu thức đại số.

Đọc thêm...

Để cung cấp kiến thức tổng quan mang tính nền tảng và nâng cao cho các em học sinh THCS mà cụ thể ở đây là học sinh lớp 8, LTTK xin cung cấp với các em tuyển tập những chuyên đề chọn lọc hay nhất và đầy đủ nhất về chương trình học kỳ 2 của lớp 8 để sắp tới các em có thể tham khảo thêm trong quá trình học tập, giúp đạt kết quả thật tốt trong năm học này. Hi vọng đây sẽ là một tài liệu bổ ích được sự đón nhận của nhiều bạn học sinh nhé.

Đọc thêm...

Để phục vụ cho việc ôn luyện môn Toán học kỳ I cho các em khối lớp 8 trong năm học này, chúng tôi xin cung cấp cho các em bộ đề thi chọn lọc cực chất được sưu tầm từ nhiều nguồn chất lượng. Bộ tài liệu tập hợp tất cả các dạng toán của chương trình Toán học 8 sẽ giúp các em luyện tập được đầy đủ hơn để không bị bỏ xót nhằm đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi học kỳ sắp tới. Hi vọng tài liệu nhỏ này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các em và giúp các em học tập thật tốt trong thời gian sắp tới.

Đọc thêm...