Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

Bất đẳng thức là một trong những chuyên đề hay và khó của chương trình THCS, thường dành cho học sinh khá giỏi vì nó đòi hỏi tư duy trong quá trình giải toán. Để giúp các em đơn giản hoá và dễ dàng nắm vững các kỹ thuật cần thiết để chinh phục chuyên đề này, LTTK xin gửi đến các em những kiến thức nền tảng kèm theo các kỹ thuật phân tích, tiếp cận và sáng tạo lời giải cho những bài tập có phần hóc búa này. Với tài liệu nhỏ này, LTTK hi vọng mang đến đến cho các em đang yếu chuyên này những kiến thức cần thiết và bổ ích nhất có thể ứng dụng ngay vào học tập.

Đọc thêm...

Đây là một tài liệu đặc biệt dành cho các em học sinh lớp 9 rất hay được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều đề thi chất lượng. Tài liệu này đã tổng hợp hầu hết các dạng toán xuất hiện trong chương trình học kỳ lớp 9 với mức độ từ dễ đế khó thích hợp cho mọi trình độ học sinh. Hi vọng nó sẽ đem lại nhiều điều bổ ích và thú vị trong quá trình học tập cho các em, giúp kết quả học tập ngày càng tốt hơn.

Đọc thêm...

Tuyển tập 50 bài toán Hình học lớp 9 cơ bản với nhiều phương pháp tiếp cận tìm kiếm lời giải sẽ được trình bày chi tiết trong tài liệu này. Với những bài toán hay và lời giải độc đáo, sáng tạo sẽ hứu hẹn gây sự tò mò và thích thú cho các em khi tiếp cận với các bài tập này. Hi vọng đây là tài liệu mang được nhiều điều bổ ích đến với các em học sinh yêu thích môn Toán.

Đọc thêm...

Xin giới thiệu với các em tuyển tập bài tập Hình học lớp 9 có lời giải chi tiết rất thích hợp cho các em tự luyện. Bài tập Hình học này rất đa dạng về chuẩn loại và phương pháp giải hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhiều điều bổ ích và mới mẻ của kiến thức Hình học lớp 9. Hi vọng với tài liệu nhỏ này, các em sẽ tự tin hơn khi làm bài Hình học trong các bài kiểm tra và thi cử nhé.

Đọc thêm...