Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

LTTK Education tiếp tục gửi đến các em tuyển tập toàn bộ lý thuyết môn lý ngắn gọn và dễ hiểu để ôn thi THPT Quốc gia. Tài liệu là đúc kết tinh hoa cùng toàn bộ những công thức tính nhanh nhằm giúp các em làm nhanh các bài tập trắc nghiệm, hệ thống lại toàn bộ lý thuyết một cách xuyên suốt giúp các em tự tin hơn khi học tập môn Vật lý. Với những gì chúng tôi cung cấp trong tài liệu này, LTTK hi vọng mang đến cho các em những kiến thức tuyệt vời nhất và dễ hiểu nhất.

Đọc thêm...

Trong những dạng toán Sinh học xuất hiện trong kỳ thi THPT Quốc gia thì xác định kiểu gen trong quần thể là một trong những bài toán khó của chuyên đề Di truyền và biến dị. Để giúp các em nắm rõ hơn phương pháp cũng như được tiếp cận với bài tập rèn luyện nhiều hơn, LTTK xin cung cấp một số kiến thức tổng quan đúc kết từ những bài học sách giáo khoa để mọi người có thể tham khảo học tập mở rộng. Hi vọng sẽ những hỗ trợ các học về mặt kiến thức và còn kỹ năng làm bài sao cho nhanh nhất nữa. Chúc các em học tốt.

Đọc thêm...

Những câu hỏi lý thuyết Hoá cũng là một trong những phần quan trọng trong bài thi và hầu như là không dễ dàng đến với các bạn thí sinh vì lượng kiến thức phần này khác rộng. Trong bài viết nhỏ này LTTK xin đề cập đề một dạng bài toán quen thuộc hay xuất hiện trong bài thi đó chính là bài toán đếm số lượng chất. Đây là một trong những câu hỏi khá thú vị và đòi hỏi sự hiểu biết tương đối sâu sắc trong mỗi bài học của học sinh. Các bạn hãy thử khả năng phân tích và lý luận của mình trong những bài tập dưới đây nhé.

Đọc thêm...

Mục đích LTTK biên soạn tài liệu này mong muốn giúp các em học sinh lớp 12 tự rèn luyện kỹ năng giải bài tập trắc nghiệm Vật lí một cách nhanh chóng bằng máy tính cầm tay (cụ thể ở đây demo bằng máy Casio FX 570VN Plus). Các em khi đã hiểu rõ phần phương pháp thì đến phần bài tập vận dụng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Mỗi phương pháp đều được LTTK hướng dẫn tổng quát cách giải, cách áp dụng máy tính cầm tay và cách ghi nhớ dạng toán đều sử dụng cho các bài tường tự. Hi vọng tài liệu thật sự giúp ích nhiều cho các em ôn thi Vật lí.

Đọc thêm...

Để giúp các em tiếp cận sớm với kỹ năng làm bài bằng hình thức trắc nghiệm khách quan, chuẩn bị kiến thức ôn tập và luyện đề tốt các môn thi thuộc khối khoa học xã hội, LTTK biên soạn tài liệu này với hi vọng sẽ mang lại cho các em và thầy cô nguồn tham khảo dồi dào và bổ ích. Tài liệu được biên soạn thành 2 phần gồm gới thiệu các đề ôn luyện thi THPT Quốc gia và đáp án chi tiết từng câu trắc nghiệm. Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

Tài liệu tổng hợp nhiều đề thi môn Hóa Học và có lời giải giúp các em học sinh ôn luyện tốt hơn cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Tài liệu gồm 30 đề thi mới nhất được biên soạn bởi đội ngũ tác giả là những thủ khoa, á khoa trong các kì thi học sinh giỏi, kì thi THPT quốc gia những năm trước, các trường chuyên. Với nhiều kinh nghiệm và nắm bắt tâm lí học sinh cuốn sách đưa đến những cái nhìn mới mẻ hơn về cách học, hướng dẫn làm bài chắc chắn bổ ích cho các em ôn luyện hiệu quả và thoải mái hơn.

Đọc thêm...

Bài tập Hoá học rất phong phú và đa dạng nên điều này cũng tạo không ít khó khăn cho các em học sinh khi tìm hiểu bản chất của từng bài toán. Hoá học rất quan trọng về mặt bản chất, nếu một khi không hiểu rõ thì chúng ta rất dễ mắc những sai lầm mà chính mình cũng không thể biết. Để nâng cao kỹ năng làm bài cho các em, LTTK tổng hợp và liệt kê những sai lầm thường gặp nhất khi giải bài tập Hoá học để các em tham khảo bổ sung kiến thức cho chính mình và rút ra những bài học bổ ích để kỹ năng làm bài được cải thiện tốt hơn nữa.

Đọc thêm...

Tiếp tục hỗ trợ các em ôn luyện Vật lý thật tốt chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia, LTTK xin giới thiệu với các em bộ đề thi thử Vật lí cực chất được biên soạn tổng ôn lý thuyết và các dạng toán vật lí thường gặp trong khuôn khổ chương trình Vật lí THPT. Với bộ đề thi thử đầy đủ và chất lượng này, LTTK hi vọng các em sẽ tự học thật tốt tại nhà với tài liệu rất bổ ích này và giúp ích nhiều trong việc hệ thống lại kiến thức của các em nhằm nâng cao kết quả học tập của mình.

Đọc thêm...

Hoá học là một trong những môn trọng yếu của ban khoá học tự nhiên, vì thế nên nắm vững lý thuyết Hoá là một điều vô cùng cần thiết đối với học sinh. Chuyên đề Hoá học hữu cơ tương đối khó nhớ về phần lý thuyết vì lượng kiến thức vừa nhiều vừa rộng. Biết được điều đó, LTTK đã tổng hợp và đúc kết lại một cách ngắn gọn và dễ học nhất dành cho các em học sinh tham khảo ôn thi. Đây sẽ là một tài liệu tuyệt vời và đồng hành với các em trong suốt chặng đường học tập.

Đọc thêm...

Các dạng Toán Vật lý trong đề thi THPT Quốc gia vô cùng đa dạng với nhiều công thức từ đơn giản đến phức tạp thật sự gây không it khó khăn cho các bạn học sinh trong quá trình học tập và ghi nhớ. Tài liệu này như như từ điển các dạng Toán và công thức giải trong Vật lý để mỗi lần gặp khó khăn ở một bài toán nào đó các em có thể dễ dàng tra cứu được. Tài liệu tập hợp hầu hết các dạng toán vật lý theo từng chuyên đề cụ thể và đầy đủ rất thích hợp cho các em tự học tại nhà.

Đọc thêm...

Lịch sử là một học rất thú vị nhưng chưa được nhiều em đón nhận vì một phần khối lượng kiến thức nó còn quá lớn không đủ thời gian đọc và tiếp thu. Chính vì lẽ đó, LTTK đã tổng hợp và thu gọn toàn bộ lý thuyết để các em dễ dàng học tập và ghi nhớ hơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn đề xuất bộ câu hỏi trắc nghiệm đều có đáp án tham khảo để các em có thể kiểm tra lại kiến thức đã học của mình. Ngoài ra đây là một tài liệu để luyện thi THPT Quốc gia rất tuyệt vời mà các em không thể bỏ qua.

Đọc thêm...

Như các em đã biết GDCD đã trở thành một môn học cực kỳ quan trọng và một phần không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia theo cơ chế mới. Để giúp mọi người học tốt môn học nỳ, LTTK đã tổng hợp toàn bộ lý thuyết chương trình cũng như bài tập theo hình thức trắc nghiệm để củng cố kiến thức từ nền tảng đến nâng cao cho các em. Và đây cũng là một tài liệu được biến soạn công phu và đầy đủ nhất để giúp các em dễ dàng chinh phục môn học này.

Đọc thêm...

Tiếp tục có tin vui đến với các em yêu thích môn Địa lý là một tài liệu vô cùng chất với 1090 câu trắc nghiệm tổng quan chương trình theo từng chủ đề. Tài liệu đặc biệt có ích đến quá trình học tập và ôn tập của các em lớp 12 đang trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Đây cũng là một bài viết bổ ích cho các em lớp 10, 11 sẽ học trong những năm tới có tài liệu luyện tập trước và tham khảo nâng cao kiến thức bản thân. Hi vọng nhờ đó mà các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em tổng hợp 170 câu trắc nghiệm tổng hợp Khoa học xã hội có đáp án để các thầy cô và các em có thể có nguồn tài liệu tham khảo thêm. Tài liệu được soạn thảo chủ yếu từ nguồn sách giáo khoa kèm theo các kiến thức xã hội cần thiết khác, điều này ngoài giúp các em trang bị cho bản thân kiến thức xã hội còn rèn luyện được kỹ năng làm bài nhanh chóng. Hi vọng tài liệu giúp ích được nhiều cho các em.

Đọc thêm...

Để đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi thì ngoài kiến thức để đảm bảo làm đúng thì phải có những "mẹo" giải nhanh để đảm bảo được thời gian làm bài và tài liệu này là một bài viết với mục đích như thế. Tài liệu trình bày hầu hết các phương pháp hay được sử dụng trong giải nhanh bài tập Hóa học chia theo từng dạng bài rất dễ hiểu, ngoài ra mỗi phương pháp đều có bài tập tự luyện và đáp án tham khảo để các em dễ dàng tự học ở nhà nâng cao trình độ bản thân. Hi vọng LTTK đã đêm lại một tài liệu bổ ích cho các em.

Đọc thêm...

Tiếp tục với tuyển tập đề thi thử hay môn Hóa, LTTK xin giới thiệu với các em học sinh những đề thi Hóa cực chất dành cho các em lớp 12 ôn tập học kỳ 1. Bộ tuyển tập này trình bày chi tiết nhiều dạng bài tập khác nhau từ lý thuyết đề thực hành và đặc biệt là đều có đáp án tham khảo rất thích hợp cho các em tự học tại nhà. Hi vọng tài liệu sẽ là một tài liệu vô cùng bổ ích với các em học sinh.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các bạn các chuyên đề phương pháp giải nhanh bài tập Hóa học vô cùng hiệu quả khi sử dụng trong thi trắc nghiệm như: Phương pháp đường chéo, phương pháp tự chọn lượng chất, phương pháp bảo toàn nguyên tố, phương pháp bảo toàn khối lượng, phương pháp tăng giảm đại lượng chất (khối lượng, số mol, thể tích khí), phương pháp bảo toàn electron, phương pháp quy đổi, phương pháp phương trình ion rút gọn, phương pháp bảo toàn điện tích, phương pháp sử dụng các giá trị trung bình, ... Hi vọng sẽ đêm lại nhiều bài học bổ ích cho các em.

Đọc thêm...

Chương trình Vật lý 12 chuyên đề Điện xoay chiều là một trong những chuyên đề chính và khó nhất trong chương trình Vật lý. Và đây cũng là chương chiếm số lượng câu hỏi trắc nghiệm lớn nhất trong Đề thi. Việc làm nhanh chuyên đề này ứng dụng các thủ thuật máy tính cầm tay là điều vô cùng cần thiết. Với tài liệu này, các em sẽ dễ dàng làm được điều như vậy. Chúc các em học thật giỏi phần này nhé.

Đọc thêm...

Đề thi Đại học môn Hoá có bao nhiêu điều bí mật, có em có từng nghĩ là mình có thể khai phá điều đó không? Trong tài liệu này chúng tôi sẽ tiết lộ với các em điều bí mật diều kỳ này. Qua sự nghiên cứu đề thi Hoá học qua các năm của Bộ giáo dục, chúng tôi sẽ phân tích cho các thấy quy luật của sự ra đề, quy luật của đáp án và đặc biệt cách thức dự đoán dạng đề cho những năm kế tiếp. Hi vọng tài liệu nhỏ này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các em.

Đọc thêm...

LTTK.vn xin giới thiệu đến các bạn 17 dạng bài tập tự luận và trắc nghiệm Hoá học mà các bạn sẽ học trong suốt những năm tháng học Trung học (T066). Các ra đề cho 17 dạng này rất phong phú và đa dạng nên việc nhận biết một bài toán thuộc dạng nào đòi hỏi các em cũng có một số kỹ năng nhất định và điều này sẽ được trình bày trong tài liệu này. Hy vọng đây đây là một tài liệu chất lượng giúp các em học học HOÁ tốt hơn.

Đọc thêm...

Tài liệu tổng hợp lý thuyết Hoá vô cơ của chương tình ba năm THPT một các chi tiết và đầy đủ nhất gồm rất nhiều phần mà người học dễ mắc sai lầm nhất. Với việc có một tài liệu tổng hợp lý thuyết đầy đủ như thế này thì các bài tập về trắc nghiệm lý thuyết Hoá học sẽ không còn là điều khó với các em nữa. Hy vọng với tài liệu này sẽ được các em đón nhận một cách nhiệt tình và sẽ góp phân nâng cao kết quả học tập trong thời gian tới.

Đọc thêm...

LTTK.vn xin giới thiệu với các em đang và sẽ học lớp 12 bộ đề trắc nghiệm Vật lý tổng hợp chương trình của các chuyên đề quan trọng ra thi trong đề tuyển sinh Đại học - Cao đẳng do Bộ Giáo dục quy định. Bộ đề là sự tổng hợp rất chi tiết các dạng toán Vật lý hay và khó được trình bày theo từng chương và có đáp án cho các em tham khảo. Đây thực sự là một tài liệu hay và bổ ích cho các em ôn luyện môn Vật lý THPT một cách tốt nhất.

Đọc thêm...

LTTK.vn xin giới thiệu với tất các em file tài liệu tổng hợp bài tập lý thuyết về Sinh học THPT và thống kê chi tiết các phần lý thuyết trọng tâm của cả chương trình Sinh học 3 năm cho các em Luyện thi tốt nghiệp - Đại học Cao đẳng. Đây là một tài liệu khá hay và chi tiết về Sinh học mà các em học THPT không thể bỏ qua nếu muốn học giỏi Sinh học và thi tốt bộ môn này ở khối B. Hy vọng tài liệu đầy bổ ích này sẽ giúp các em một phần nào đó trong việc học tập và ôn luyện trước các kỳ thi quan trọng.

Đọc thêm...

LTTK.vn xin giới thiệu với tất cả các em tài liệu tổng hợp lý thuyết Sinh học đầy đủ nhưng ngắn gọn và xúc tích nhất để các em có thể học nhanh và tiết kiệm được thời gian ôn thi của mình. Tài liệu được trình vắn tắt toàn bộ lý thuyết sinh học THPT phục vụ cho ôn thi tốt nghiệp và đại học, đặc biệt là các em có mong muốn được thi vào các ngành khối B. Hy vọng một tài liệu rất chất lượng này sẽ giúp các em nhiều trong việc học tập nhé. 

Đọc thêm...

LTTK.vn xin giới thiệu với các em tài liệu Hệ thống lại lý thuyết Hoá học trong chương trình THPT những phần trọng yếu, giúp các em nhanh chóng nắm vững được lý thuyết Hoá và dễ dàng chinh phục các bài tập trắc nghiệm lý thuyết hơn bao giờ hết. Tài liệu được trình bày chi tiết những điểm trọng tâm nhất của chương trình Hoá học THPT và được hệ thống một các Khoa học để các em dễ dàng đọc hiểu và nắm vững trong thời gian ngắn.

Đọc thêm...

Qua đề thi minh hoạ kỳ thi THPT quốc gia 2015 được Bộ GD-ĐT công bố hồi đầu tháng 4 thì đề thi môn Tiếng Anh năm 2015 có một sự thay đổi so với các năm trước là năm nay có cấu trúc 2 phần gồm:
- Phần 1: Tổng hợp 64 câu trắc nghiệm tương ứng 8 điểm (0.125 điểm/câu)
- Phần 2: Viết luận ngắn với chủ đề cho trước (2 điểm)
Để đạt điểm tối đa môn này không phải chuyện dễ dàng như các năm trước vì có thêm phần viết luận khá mới mẻ với nhiều học sinh.

Đọc thêm...

Hoá học là một môn quan trọng xuất hiện ở cả hai khối A và B nên việc đầu tư cho môn học này là một điều vô cùng cần thiết. Nhằm giúp các em học tốt môn này cũng như có cơ hội tiếp xúc với nhiều bộ đề thi sát với chương trình để rèn luyện thêm, LTTK.vn xin giới thiệu đến với tất cả các em tuyển tập các đề thi Hoá học được chọn lọc có đáp án chi tiết rất hay và bổ ích. Hy vọng nó sẽ là một tài liệu đến với các em trong kỳ thi Tuyển sinh Đại học - Cao đẳng này!

Đọc thêm...

Xin giới thiệu với các em bộ đề thi Hoá học gồm 150 câu trắc nghiệm chọn lọc rất hay kèm theo đáp án tham khảo của thầy giáo Lê Phạm Thành. Bài tập được chọn lọc phong phú từ nhiều chương khác nhau, nhiều dạng khác nhau, nhiều mức độ khó để các em có thể luyện tập thêm trước khi bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học. Hy vọng đây sẽ là một tài liệu có ích đem đến cho các em nhiều trải nghiệm mới khi học Hoá!

Đọc thêm...

Giải nhanh trắc nghiệm hoá học là một chủ đề được khá nhiều quan tâm đến, đặc biệt là các phương pháp kết hợp với máy tính nhằm tăng tốc độ nhanh nhất trong việc giải một bài toán Hoá học Luyện thi đại học - Cao đẳng. Trung tâm LTTK.vn xin giới thiệu với bạn đọc tuyển tập 16 phương pháp giúp giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm Hoá học. Bài viết bao gồm nhiều phần lý thuyết, bài tập mẫu, và bài tập tự luyện có đáp án. Hy vọng đây sẽ là một tài liệu hay cho tất cả các em đang và sẽ tham gia kỳ thi Tuyển sinh Đại học Cao đẳng trong cả nước.

Đọc thêm...

Vật lý là một môn liên quan chặt chẽ với Toán học, những tính toán của nó hầu hết dựa trên một phần lớn các định lý về Toán học. Chính vì vậy các bài tập Vật lý có thể giải nhanh chóng dựa vào chiếc máy tính cầm tay của chúng ta. Hôm nay LTTK.vn xin giới thiệu với tất cả các em các kỹ thuật sử dụng sử dụng chiếc máy tính cầm tay này áp dụng vào việc giải các bài tập Vật lý luyện thi Đại học, Cao đẳng. 

Đọc thêm...