Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

Nhằm giúp các thầy cô giáo và các em học sinh đang tham gia giảng dạy và học tập chương trình cuối cấp, LTTK Education xin giới thiệu đề thi minh hoạ môn Toán của Bộ GD&ĐT với lời giải chi tiết từng câu để bạn đọc tham khảo. Những dạng toán trong đề thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ xoay quanh những chủ đề trong đề thi minh hoạ này.

Đọc thêm...

LTTK Education xin giới thiệu với các em bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán chất lượng mang tính vận dụng cao bám sát cấu trúc và cách thức ra đề của BGD&ĐT. Các câu hỏi trong đề thi đều nằm nằm trong chương trình SGK nhưng đã được biến hoá theo nhiều kiểu khác nhau để mong các em thông hiểu đề mới có thể giải được, nhằm nâng cao tư duy học tập. Ngoài ra trong đề LTTK đều giải các câu mang tính hơi "khó" để các em có thể tham khảo tự học thêm.

Đọc thêm...

Bài toán cực trị trong Số phức là một bài toán khá thú vị trong chương trình Toán lớp 12 và cũng là một trong những dạng toán khó dành cho học sinh. Hiểu được điều đó, LTTK Education đưa ra những phân tích và phương pháp giải chi tiết cho dạng toán này để các em học sinh dễ dàng hình dung và nắm bắt được kiến thức trọng tâm, từ đó sẽ thấy những bài tập rất đơn giản và không còn gây khó khăn cũng mình nữa. LTTK hi vọng tài liệu này sẽ mang đến cho các em nhiều kiến thức thật sự bổ ích và lý thú.

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em hệ thống lại được các dạng toán cần biết trong đề thi THPT Quốc gia 2018, LTTK Education xin tổng hợp các bài toán hay theo từng chủ đề xuyên suốt từ lớp 11 lên lớp 12 để các em có thể nắm bắt được hệ thống kiến thức. Hệ thống bài tập này sẽ giúp các em rèn luyện được kỹ năng tổng quát các chuyên đề cần ôn tập và nâng cao kỹ năng làm bài tập trắc nghiệm, góp phần nâng cao kết quả trong kỳ thi.

Đọc thêm...

Bài toán tích phân dạng phương trình hàm là một trong những dạng toán rất thích vị và cũng khá khó cho nhiều học sinh khi lần đầu tiếp cận. Để giúp các em hiểu rõ hơn về bài toán này, LTTK Education xin có một bài viết nhỏ với tổng hợp một số kỹ thuật giải quyết bài toán tích phân phương trình hàm. Ngoài ra, LTTK cũng cung cấp cho bạn đọc một đề thi thử với mức động vận dụng cao để mọi người rèn luyện thêm kỹ năng.

Đọc thêm...

LTTK Education xin giới thiệu với các em tuyển tập những bài toán khó vận dụng cao được trích ra từ các đề thi thử của các trường THPT chuyên và không chuyên trong cả nước. Các bài toán được chúng tôi sắp xếp theo từng chủ đề riêng biệt với lời giải chi tiết từng câu kèm theo phân tích hướng đi của bài toán để giúp các em dễ dàng tiếp cận và tự học ở nhà. Đây là một tài liệu bổ ích cho các em sắp bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức chương trình toán THPT, LTTK Education xin gửi đến các em tài liệu tổng hợp lý thuyết Toán một cách bài bản và chi tiết nhất. Tất các các chuyên đề được LTTK sắp xếp và đưa ra các công thức giải nhanh ngắn gọn dễ hiểu để giúp các em có thể ghi nhớ lâu và sử dụng hiệu quả khi làm bài thi nhằm nâng cao kết quả học tập.

Đọc thêm...

Đã sắp gần đến những ngày cuối cùng của giai đoạn nước rút của các em lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia, LTTK xin gửi đến các em tuyển tập 10 đề cực chất có đáp án đề các em tham khảo luyện tập thêm kỹ năng làm bài trắc nghiệm cũng như kiểm tra lại kiến thức tổng quát của mình trước những chuyên đề Toán sẽ xuất hiện trong đề thi năm nay. LTTK Education hi vọng luôn mang đến cho các em những tài liệu học tập bổ ích nhất nhằm đạt kết quả cao nhất.

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em học sinh THPT có thêm tài liệu ôn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, LTTK Education xin giới thiệu với các em bộ câu hỏi vận dụng và các kỹ thuật giải nhanh chuyên đề này bằng máy tính cầm tay một cách dễ dàng nhất khi tiếp cận với một bài toán trắc nghiệm. Với những kỹ thuật và nội dung được trình bày trong tài liệu này, LTTK Education mong muốn mỗi một em khi tham gia kỳ thi này đều có thể lấy được trọn vẹn điểm từ các câu hỏi vận dụng cao.

Đọc thêm...

LTTK tiếp tục đem đến cho các em học sinh THPT một tài liệu cực chất cho mùa thi năm nay đó là bộ đề thi thử có hướng dẫn giải chi tiết gồm 20 đề được LTTK chọn lọc và biên soạn với hệ thống câu hỏi sát với cấu trúc của Bộ giáo dục và đào tạo đã công bố. Bộ đề thi thử môn Toán này hứa hẹn sẽ mang đến cho các em những kiến thức thật sự cần thiết và bổ ích giúp các em đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi năm nay. Sự phân bố thời gian làm bài, sử dụng thủ thuật tính nhanh, kỹ thuật loại bỏ đáp án nhiễu đều được LTTK trình bày rất chi tiết, mong các em học thật chăm chỉ nhé!

Đọc thêm...

Bài toán thực tế là một chuyên đề không thể thiếu trong đề thi THPT Quốc gia và trong chương trình Toán dành cho học sinh trung học. Sự đa đạng và phong phú của chuyên đề này thì không phải bàn cãi vì những vấn đề ứng dụng thực tế của Toán học là rất nhiều. Sự hiểu biết của học sinh trong lĩnh vực này của một lợi thế cần thiết để đưa các môn khoa học gần với thực tế hơn và mang nhiều lợi ích dành dành cho cuộc sống hơn cho các em sau này. Tuyển tập những bài toán thực tế và ứng dụng là một trong các chuyên đề được LTTK rất tâm đắc để mang đến các em những bài học bổ ích nhất.

Đọc thêm...

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh THPT rèn luyện kỹ năng giải các bài tập vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc gia luyện điểm 9 và 10, LTTK xin giới thiệu với các em bộ câu hỏi nâng cao có hướng dẫn giải chi tiết từng câu cùng dạng toán thường xuyên xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia hằng năm được biên soạn chất lượng nhằm đem đến cho các em những kiến thức bổ ích nhất. Tài liệu có tổng hợp hầu hết các chuyên đề lớp 10, chuyên đề lớp 11 và chuyên đề lớp 12 để các em làm quen ...

Đọc thêm...

LTTK Education xin giới thiệu đến tất các thầy cô và các em Bộ giáo trình THPT đê thầy cô và các em có thể dạy và học với dầy đủ các chuyên đề, dạng toán và phương pháp giải được LTTK liệt kê rất chi tiết trong từng tài liệu của chúng tôi đảm bảo chất lượng, mang đến cho các thầy cô và các em một bộ giáo trình tốt nhất với phong cách học học thi trắc nghiệm như hiện nay. Đây cũng sẽ là một bộ tài liệu Word tuyệt vời cho các thầy cô dùng nó để giảng dạy mà tiết kiệm được rất nhiều công sức biên soạn. 

Đọc thêm...

LTTK xin gửi đến các em học sinh cuối cấp đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia những phân tích và đánh giá qua lời giải bài toán khó trong đề thi minh hoạ THPT Quốc gia. Cùng với đó là hàng loạt các bài toán mẫu hay và khó mang tính vận dung cao để các em có thể rèn luyện thêm. Đây là tài liệu học tập bổ ích giúp các em có mong muốn đạt điểm 9-10 trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. LTTK luôn mong muốn đem đến môi trường tự học tốt nhất cho tất cả các em học sinh.

Đọc thêm...

Với mục đích giúp các em làm quen và luyện tập với phương pháp giải trắc nghiệm siêu nhanh trong đề thi THPT Quốc gia, LTTK xin gửi đến các em những bài phương pháp tiếp cận nhạy bén với những đề thi cụ thể để mọi người nhanh chóng hiểu được vấn đề. Nội dung tài liệu bám sát trọng tâm chương trình THPT, nhằm giúp học sinh ôn tập hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Hi vọng những kiến thức vô cùng bổ ích này sẽ hun đúc niềm đam mê học tập toán trong mỗi bạn để kết quả ngày càng tốt hơn.

Đọc thêm...

Máy tính cầm tay Casio - Vinacal đã dần trở thành công cụ đắc lực phục vụ học tập và giảng học cho các học sinh và thầy cô trong nhiều năm gần đây. Vì vậy những hiểu biết về kỹ thuật sử dụng máy tính là một trong những kỹ năng cần thiết của mỗi học sinh, chính vì điều thiết yếu đó mà LTTK đã biện soạn để giới thiệu với bạn đọc nội dung học tập vô cùng bổ ích để mỗi bạn có thể tự tin hơn vào các kỳ thi sắp tới nhé.

Đọc thêm...

Đến với LTTK, các bạn học sinh luôn tìm rất nhiều thứ bổ ích cho quá trình học tập của chính mình mà tài liệu hướng dẫn chi tiết những kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay dưới đây là một bài viết như thế. Trong tài liệu, LTTK đã trình bày chi tiết từng dạng toán trong đề thi và cách áp dụng giải nhanh bằng máy tính cầm tay để bạn đọc có thể dễ dàng tiếp thu và từ đó sáng tạo riêng cho mình những phương pháp tiếp cận nhanh nhất cho những bài tập khác nhau.

Đọc thêm...

LTTK xin tổng hợp với giới thiệu với tất cả các em những bài toán vận dụng cao luyện điểm 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia với lời giải chi tiết. Những bài tập trắc nghiệm này có độ khó tương đối cao, cần học sinh rất vững kiến thức và có kỹ năng làm bài tốt. LTTK sẽ cung cấp các kỹ thuật cần thiết để chinh phục các bài toán vận dụng cao này, hi vọng những tài liệu này sẽ là một trong những bài viết bổ ích dành cho các học sinh luôn mong muốn chinh phục những điểm số cao trong kỳ thi.

Đọc thêm...

Nhằm phổ cập hoá những kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay trong việc áp dụng vào việc học toán THPT, LTTK xin giới thiệu với các em tuyển tập 33 kỹ thuật phổ biến nhất dùng để giải nhanh những chuyên đề trong đề thi THPT Quốc gia. Tài liệu được trình bày chi tiết từng kỹ thuật một qua những bài tập mẫu trong đề thi thử của các trường, hệ thống bài tập tự luyện vô cùng phong phú có thể giúp các em nhanh chóng chiếm lĩnh kiến thức vô cùng quan trọng này.

Đọc thêm...

Toàn bộ kỹ thuật giải bài tập Hình học không gian được LTTK tổng hợp và biên soạn rất chi tiết trong tài liệu này để đưa đến cho các thầy cô và các em những kiến thức bổ ích của chuyên đề này. Các kỹ thuật dựng hình, kỹ thuật giải nhanh, kỹ thuật số hoá sẽ được sử dụng một cách nhuần nhuyễn trong những bài tập minh hoạ mà LTTK đã giải rất chi tiết để các em tham khảo để nhanh chóng hiểu được ý tưởng tìm kiếm lời giải của LTTK. Ngoài ra một số lượng lớn bài tập tự luyện có đáp án tham khảo sẽ là một nguồn luyện tập tuyệt vời cho các em.

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em học sinh nâng cao hứng thú học tập và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, LTTK xin gửi đến các em tuyển tập bài tập những chuyên đề hay và khó trong chương trình THPT từ lớp 10 đến lớp 12 để các em có thể là tài liệu tham khảo tự học ở nhà nhằm nâng cao kỹ năng làm bài cũng như nắm vững kiến thức trọng tâm của các chuyên đề quan trọng. Với sự đầu tư kỹ lưỡng trong biên soạn để có một hệ thống bài tập đầu đủ, phong phú và chất lượng cho các em, LTTK luôn hi vọng mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập bổ ích và bền vững nhất.

Đọc thêm...

LTTK tiếp tục xin gửi đến bạn đọc những kỹ thuật mới sử dụng máy tính cầm tay để giải thần tốc các bài tập trắc nghiệm, bên cạnh đó còn nêu ra các sai lầm thường gặp khi dùng máy mà các học sinh và thầy cô hay gặp phải để bạn đọc có thể thấy rõ và rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Những sai xót tinh tế khiến chúng ta khó nhận ra sẽ rất nguy hiểm khi làm bài nên việc đọc kỹ bài viết này sẽ làm các em có nhiều điều bổ ích và lý thú.

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em ôn luyện tốt hơn về môn Toán, LTTK xin gửi đến quý thầy cô và các em học sinh tuyển tập những đề ôn luyện được biên soạn sát với cấu trúc của Bộ giáo dục và đào tạo với hướng dẫn giải chi tiết từng câu. Bộ đề mang tính phân hoá tương đối tốt nên sẽ giúp các em luyện theo nhiều level khác nhau nhằm đúng giá đúng thực lực của bản thân, từ đó đưa ra những phương pháp ôn luyện thích hợp để có thể nâng cao nhanh chóng trình độ bản thân trong thời gian ngắn. Ở những bài toán mang ...

Đọc thêm...

Nhằm giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia, LTTK đã tổng hợp lại các công thức quan trọng cần nhớ và những dạng toán được sắp xếp theo từng chuyên đề nhằm giúp các em rèn luyện, nâng cao kỹ năng và tốc độ làm bài. Tài liệu này cũng đưa ra các bài toán với độ khó tương đối cao nhằm định hướng đúng đắn hơn mức độ sát với đề thi thực tế cho các em có thể quen dần với mức độ ra đề của Bộ GD&ĐT. LTTK chúc các em học tập thật tốt.

Đọc thêm...

Nhằm cung cấp nguồn tài liệu quý giá cho các bạn tham khảo luyện những bài toán mang tính vận dụng cao và rất cao, là những bài toán phân loại để chọn những học sinh thực sự xuất đạt điểm 9,10 trong kỳ thi THPT Quốc gia, LTTK đã tổng hợp lại thành tuyển tập những bài toán trắc nghiệm như thế với lời giải kèm theo để các em tham khảo tự học nâng cao tự trình tại nhà. Đây là cũng là nguồn tham khảo soạn bài và giảng dạy quý báu cho các thầy cô chuyên Toán.

Đọc thêm...

Để góp phần giúp các em học sinh có học lực trung bình khá ôn tập tốt hơn, nắm chắc kiến thức Toán học để chuẩn bị thật tốt cho kì thi THPT Quốc gia, LTTK xin giới thiệu đến các em một tài liệu ôn tập tổng quát những phần quan trọng nhất trong đề thi để các em có thể năm chắc 8 điểm trong tay. Đặc biệt tài liệu cũng cung cấp các kiến thức cần thiết về bài toán thực tế lãi suất ngân hàng, bài tập vận dụng cao số phức và các phần quan trọng khác. LTTK hi vọng mang đến cho bạn đọc những kiến thức thật sự lý thú và bổ ích nhé.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em một tài liệu chất lượng cung cấp cho các em học sinh kỹ năng luyện đề. Các em tiếp cận và cố gắng làm thật kỹ từng đề một theo thứ tự mà LTTK đã sắp xếp, sau khi làm xong hãy so sánh đáp án, nếu thấy chưa đúng hãy cố gắng suy nghĩ lại các bước giải, khi xong xuôi rồi hãy xem lời giải gợi ý để tìm chỗ đúng sai của mình, phương pháp mình đã tối ưu chưa và tự tìm tòi các cách giải ngắn gọn và nhanh chóng hơn nữa để nâng cao tư duy. Đối với các em muốn cải thiện kỹ năng đối với từng dạng bài cụ thể ...

Đọc thêm...

Giải bộ đề trắc nghiệm kì thi THPT Quốc gia môn Toán cung cấp cho bạn đọc một ngân hàng đề thi trắc nghiệm môn Toán THPT có chất lượng theo đúng cấu trúc Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng tất cả các phương pháp có thể tìm được đáp án đúng. Với mỗi câu hỏi trắc nghiệm LTTK đưa ra 1 trong cách để giải bao gồm: lời giải tự luận thu gọn, lời giải tự luận thu gọn kết hợp với sử dụng máy tính, lựa chọn đáp án bằng phép thử, lựa chọn đáp án bằng phép thử kết hợp với sử dụng máy tính, ...

Đọc thêm...

Sự ưu việt của phương pháp thi trắc nghiệm đã và đang được chứng minh từ những nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, bởi những ưu điểm như tính khách quan, tính bao quát và tính kinh tế. Kỳ thi THPT Quốc gia là một trong những kỳ thi quan trọng được tổ chức bằng hình thức này và tài liệu những phương pháp tìm nhanh đáp án trong giải bài tập trắc nghiệm được LTTK biên soạn nhằm hỗ trợ các em học sinh có thêm nguồn kiến thức tham khảo để nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

Đọc thêm...

Với các em học sinh, trước khi bước vào kỳ thi quan trọng này, việc trải nghiệm 90 phút qua các đề thi thử thật sự là hết sức bổ ích và quan trọng. Bởi qua đó, các em sẽ rèn luyện thêm cho mình những kỹ năng cần thiết, sự chủ động trong tâm lý phòng thi, đồng thời nhận ra được những kỹ năng cần thiết, sự chủ động trong tâm lý phòng thi, đồng thời nhận ra được những phần kiến thức còn thiếu sót để kịp thời bổ sung và đặc biệt được tiếp cận với các dạng toán mới định hướng theo xu hướng ra đề của Bộ Giáo Dục & Đào tạo...

Đọc thêm...