Vui lòng bật JavaScript để tiếp tục sử dụng Website!

 

 

 

Thi vào lớp chuyên Toán của trường PTNK là một trong những mục tiêu không ít học sinh, đặc biệt là những bạn mong muốn học tập trong một trường đầy cạnh tranh với những thầy cô giáo hàng đầu thành phố HCM. Để góp phần tạo điều kiện cho các em ôn luyện thật tốt, LTTK xin tổng hợp và giới thiệu tuyển tập đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên Toán trường PTNK qua các năm kèm theo lời giải chi tiết để các em tham khảo, từ đó định hướng thật tốt cho quá trình rèn luyện cho mình.

Đọc thêm...

Kỳ thi tuyển sinh vào 10 các trường chuyên là một kỳ thi được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh THCS hằng năm. Nguồn tài liệu tham khảo cũng là trong những phần mà các em học sinh THCS tìm kiếm rất nhiều. Để phần nào góp phần giúp các em có thêm nguồn tài liệu để ôn luyện học tập, LTTK xin giới thiệu với các em tuyển tập những đề thi vào 10 của hơn 77 trường THPT chuyên hàng đầu toàn quốc kèm theo gợi ý lời giải để mọi người tham khảo và có kế hoạch ôn luyện hợp lý với mức độ đề thi.

Đọc thêm...

LTTK xin giới thiệu với các em bộ tài liệu Luyện thi vào lớp 10 môn Toán cho học sinh chuyên và không chuyên được soạn thảo rất công phu. Tài liệu tổng hợp các bài toán thường gặp và rất hay xuất hiện trong đề thi tuyển sinh vào 10 của các trường khu vực phía nam. Hi vọng với tài liệu hết sức bổ ích này sẽ mang đến cho các em nhiều bài học bổ ích và đạt kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới.

Đọc thêm...

Tuyển tập đề thi vào của Sở giáo dục Hưng Yên qua các năm là một tài liệu rất quý mà các em có thể tham khảo. Đặc biệt bộ đề đề có lời giải hướng dẫn rất thuận tiện cho các em tự luyện thêm ở nhà để nâng cao trình độ của bản thân. Hi vọng với tài liệu nhỏ này, sẽ giúp các em đang những ngày cuối cấp THCS có thể học được những điều bổ ích và đỗ vào những trường THPT theo đúng ước vọng của bản thân.

Đọc thêm...

Để nhằm giúp các em và các thầy cô bậc THCS đã, đang và sẽ tham gia giảng dạy và học tập chương trình những năm cuối cấp, chuẩn bị cho kỳ thi Tuyển sinh vào 10 của các trường bộ đề thi gồm 151 đề tuyển chọn do thầy Mai Xuân Việt biên soạn. Đề tổng hợp bao gồm dành cho luyện thi vào các trường THPT thường và THPT chuyên. Hy vọng đây là một tài liệu bổ ích cho các em trong thời gian này.

Đọc thêm...

Trung tâm chuyên Toán Luyện thi THỦ KHOA xin giới thiệu với bạn đọc tuyển tập đề thi vào 10 của các tỉnh thành trong cả nước năm học 2013 - 2014. Đề thi dành cho học sinh thi khối chuyên Toán-tin và học sinh không chuyên. Đây sẽ là một tài liệu bổ ích với các em học sinh đang có nguyện vọng bước chân vào cánh cửa các trường THPT mà mình mong ước. Chúc các em học tốt!

Đọc thêm...