Công dụng của bột mì trong món ăn ?

  1. Tác giả: LTTK CTV
    Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

    Công dụng của bột mì trong món ăn ?
    Hướng dẫn trả lời
    - Tinh bột là chất tạo độ đặc – độ chắc
    – Tinh bột là chất kết dính trong các loại thực phẩm chế biến
    – Tinh bột tạo độ đục cho nhân bánh dạng kem
    – Tinh bột tạo độ bóng cho các loại hạt
    – Trong các loại làm bánh Tinh Bột Là tác nhân chảy
    – Tinh bột là chất làm bền bọt cho các loại kẹo dẻo
    – Tinh bột là chất tạo Gel trong các loại kẹo gum
    – Tinh bột cũng là tác nhân tạo hình cho các sản phẩm thịt, và thức ăn cho vật nuôi trong nhà – thú cưng.
    – Tinh bột là chất ổn định trong các sản phẩm đồ uống
    – Tinh bộ giúp làm đặc các loại nước thịt, nhân bánh và súp