Công dụng của bột mì trong món ăn ? Hướng dẫn trả lời - Tinh bột là chất tạo độ đặc – độ chắc – Tinh bột là chất kết dính trong các loại thực phẩm chế biến – Tinh bột tạo độ đục cho nhân bánh dạng kem – Tinh bột tạo độ bóng cho các loại hạt – Trong các loại làm bánh Tinh Bột Là tác nhân chảy – Tinh bột là chất làm bền bọt cho các loại kẹo dẻo – Tinh bột là chất tạo Gel trong các loại kẹo gum – Tinh bột cũng là tác nhân tạo hình cho các sản phẩm thịt, và thức ăn cho vật nuôi trong nhà – thú cưng. – Tinh bột là chất ổn định trong các sản phẩm đồ uống – Tinh bộ giúp làm đặc các loại nước thịt, nhân bánh và súp