Luận văn tốt nghiệp - Khảo sát độ tươi của cá ngừ ồ thông qua chỉ số histamine

  1. Tác giả: LTTK CTV26
    Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

    Luận văn tốt nghiệp - Khảo sát độ tươi của Cá ngừ ồ thông qua chỉ số histamine

    Trong những năm gần đây cá ngừ ồ xuất khẩu tăng trưởng mạnh đem lại nhiều lợi nhuận. Các nhà đầu tư luôn tìm cách đảm bảo chất lượng để nâng cao giá trị sản phẩm. Một vấn đề tồn tại trong khâu xuất khẩu là hiện nay việc kiểm định độ tươi của cá ngừ ồ để phân hạng trước khi xuất khẩu chỉ tiến hành theo phương pháp cảm quan. Bên cạnh ưu điểm của phương pháp này là nhanh và tiện lợi, vẫn còn mặt hạn chế là khoảng đánh giá phân loại rộng do cảm nhận của con người không thể đạt đến độ nhạy như máy móc, và đôi lúc thiếu chính xác. Vì vậy vấn đề đặt ra là cần có một thông số hoá l được xác định bằng công cụ phân tích nhanh để hỗ trợ cho phương pháp cảm quan, đưa ra những kết luận đánh giá chính xác và khoa học.

    [​IMG]

    ✪ ✪ ✪ ✪ ✪



    Link tải tài liệu:

    LINK TẢI TÀI LIỆU