Luận văn tốt nghiệp - Nghiên cứu thử nghiệm chế biến rượu vang chuối

  1. Tác giả: LTTK CTV26
    Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

    Luận văn tốt nghiệp - Nghiên cứu thử nghiệm chế biến rượu vang chuối

    Đề tài “Nghiên cứu thử nghiệm chế biến rượu vang chuối” được thực hiện tại Phòng thí nghiệm Vi sinh, Khoa Công nghệ thực phẩm, trường Đại Học Nông Lâm Tp.HCM từ tháng 03/07 đến tháng 07/07 dưới sự hƣớng dẫn của Thạc sĩ Vương Thị Việt Hoa nhằm xây dựng quy trình sản xuất rượu vang chuối phục vụ cho nhu cầu con người và nâng cao giá trị kinh tế của quả chuối thông qua khảo sát và chọn lựa các yếu tố thích hợp nhất cho quá trình lên men rượu vang.

    [​IMG]

    ✪ ✪ ✪ ✪ ✪



    Link tải tài liệu:

    LINK TẢI TÀI LIỆU