Bài Tập Tiếng Anh 10 - Đại Lợi - Hằng Nguyễn

 1. Tác giả: LTTK CTV07
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪


  Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Việc học tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ thứ hai nào đều là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, để tiếp cận một cách thực tế nhất với loại ngôn ngữ này, giúp các em học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục dễ dàng tiếp thu những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất, cuốn Bài Tập Tiếng Anh 10 ( Chương Trình VNEN) của nhóm tác giả Đại Lợi - Hằng Nguyễn được biên soạn theo chương trình mới, mời quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo. Nhằm nâng hiệu quả học tiếng Anh, Bài Tập Tiếng Anh 10 (Chương Trình VNEN) là một cuốn tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho phụ huynh và các em học sinh. Bên cạnh ưu điểmbám sát chương trình cải cách của Bộ Giáo dục năm 2015, Bài Tập Tiếng Anh 10 ( Chương Trình VNEN) còn được biên soạn theo cấu trúc rất bài bản, logic để học sinh dễ dàng tiếp thu:
  Phần I: PHONICS. Trong phần này tập trung rèn luyện cách phát âm các âm tiết quan trọng để em có thể phát âm tiếng Anh một cách chính xác như người bản ngữ.
  Phần II: VOCABULARY. Trong phần này cung cấp cho các em không chỉ các từ mới trong bài học mà còn các từ vựng có liên quan đến chủ điểm của bài học để các em có thể làm phong phú hơn và nâng cao vốn từ vựng của mình.
  Phần III: GRAMMAR. Ngữ pháp là trọng tâm căn bản xuyên suốt quá trình học tập của các em đặc biệt là trong những năm học bậc phổ thông. Do vậy tác giả tập trung nhiều kiến thức trong phần này để giúp các em hoàn thiện hệ thống ngữ pháp của mình một cách hoàn hảo nhất.
  Phần IV: READING. Trong phần này các em sẽ luyện tập với việc đọc hiểu văn bản với các kỹ năng Skimming và Scanning, đó là các kỹ năng rất quan trọng trong học tập của các em và đặc biệt trong kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới của các em.
  Phần IV: SPEAKING. Trong phần này các em sẽ luyện tập thực hành kỹ năng nói tiếng Anh. Có thể nói kỹ năng nói là kỹ năng không thể thiếu trong việc học tiếng Anh ngày nay của các em. Phần nói này sẽ là công cụ tốt nhất cho các em trong việc hoàn thiện các kỹ năng nói tiếng Anh của mình.
  Phần V: WRITING. Trong phần này tác giả đã thiết kế các dạng bài luyện viết nhằm giúp các em hoàn thiện kỹ năng khó nhất và cũng rất quan trọng của việc học tiếng Anh. Đó là kỹ năng viết. Đây cũng là một phần đặc biệt quan trọng trong quá trình học tập và thi cử của các em.


  24.jpg

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪  Link tải tài liệu:

  LINK TẢI TÀI LIỆU