Khoá học luyện thi HSG Máy tính cầm tay cấp THCS và THPT

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Máy tính cầm tay giờ đây đã trở thành công cụ đặc lực trong dạy và học Toán ở các cấp THCS và THPT. Với sự tài trợ của nhãn hiệu máy tính cầm tay nổi tiếng là Casio được phân phối bởi công ty XNK Bitex, Bộ giáo dục đã tổ chức các cuộc thi tìm kiếm học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều thế hệ học sinh tham gia trên địa bàn cả nước, tạo động lực nhiều hơn cho các em học sinh và thầy cô trong việc áp dụng máy tính cầm tay vào công cuộc học tập và phục vụ giảng dạy.

  01.jpg

  * Mục tiêu:
  Hỗ trợ các em yêu thích môn Toán, muốn tìm hiểu sâu hơn về Toán trên MTCT, các em mong muốn vào đội tuyển của trường tham gia các kỳ thi chọn Học sinh giỏi giải Toán trên MTCT cập quận, thành phố và quốc gia. Đội tuyển các trường THCS và THPT trong địa bàn TP.HCM mong muốn gặt hái thành tích cao cho các em trong kỳ thi. Đó là mục tiêu của khoá học Luyện thi HSG giải Toán nhanh trên MTCT mà trung tâm chuyên Toán LTTK tổ chức.

  * Đối tượng:
  Khoá học này phù hợp với tất cả các em từ lớp 8 đến lớp 12 được chia thành 2 khối. Khối dành riêng cho THCS và khối dành cho THPT. Các em yêu thích lĩnh vực Toán MTCT này, mặc dù không vào đội tuyển những cũng có thể đăng ký tham gia để học thêm nhiều thủ thuật sử dụng máy tính, rất có lợi cho việc áp dụng vào việc học tập và thi cử của bản thân trong quá trình học tập ở trường.

  * Nội dung:
  Trong khoá học này chúng tôi sẽ tập trung vào các nội dung chính như sau:
  - Trình bày các dạng toán đặc trưng của Toán MTCT
  - Luyện tập các đề thi đã ra của các tỉnh (thành phồ)
  - Hướng dẫn các thủ thuật giải nhanh trên MTCT
  - Rèn luyện khả năng tư duy qua các bài tập khó
  - Kinh nghiệm làm bài và trình bày để đạt giải cao

  * Giảng viên:
  Khoá học được giảng dạy bởi các thầy cô chuyên toán có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học sinh giỏi toán trên MTCT.

  * Tài liệu khoá học:
  Trung tâm đã tuyển tập các tài liệu về giải Toán trên MTCT để các em tham khảo online. Các tài liệu khác các em sẽ được nhận lúc tham gia khoá học. Các em truy cập vào đây để xem tài liệu nhé: Tài liệu Toán MTCT.

  * Cách thức đăng ký:

  - Gọi điện trực tiếp qua đường dây nóng để được hỗ trợ: 09 38 68 0277