Barca cắn răng giữ sao xịt vì ‘tai nạn’ bất ngờ

  1. Tác giả: LTTK CTV21
    Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

    Barcelona buộc phải giữ Andre Gomes ở giai đoạn lượt đi mùa giải 2018/19.

    Gã khổng lồ xứ Catalan đã có trận mở màn tour du đấu hè 2018 khá chật vật. Đội bóng của HLV Ernesto Valverde chỉ có thể giành chiến thắng trước Tottenham trên loạt đá luân lưu. Tệ hơn, Blaugrana còn chịu tổn thất lực lượng với 2 chấn thương của Denis Suarez và Andre Gomes.

    [​IMG]
    Theo thông báo mới nhất, Denis Suarez và Andre Gomes đều dính chấn thương gân kheo. Trong khi Suarez phải rời xa sân cỏ ít nhất 2 hoặc 3 tuần thì Gomes phải trị thương khoảng 2 tháng.
    Điều này đồng nghĩa với việc 99,99% Andres Gomes không thể rời Barcelona ngay mùa hè này. Tiền vệ người Bồ Đào Nha nằm trong danh sách thanh lí của đội bóng xứ Catalan sau 2 mùa giải gây rất nhiều thất vọng.
    Nếu muốn đẩy Andre Gomes đi, Barcelona phải chờ đến kì chuyển nhượng mùa đông 2019. Như vậy, Gomes sẽ ở lại Nou Camp ít nhất là hết giai đoạn lượt đi dù HLV Valverde muốn bán tiền vệ người Bồ ngay hè này để dọn chỗ cho những nhân tố mới.
    Nói về chấn thương của Suarez và Gomes, HLV Valverde cho rằng chiến thắng trước Tottenham chẳng còn ý nghĩa gì khi đội bóng của ông mất đi 2 ngôi sao này ngay trước thềm mùa giải mới.