Big Step TOEIC 3 - Actual Test 2 - Key & Scripts - Kim Soyeong - Park Won - Lee Yun-u

 1. Tác giả: LTTK CTV07
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Big Step TOEIC 3 - Actual Test 2 - Key & Scripts - Kim Soyeong - Park Won - Lee Yun-u

  Big Step TOEIC là bộ sách do 2 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn nhằm nâng cao khả năng Tiếng Anh, qua đó cải thiện được ngưỡng điểm TOEIC trong thời gian ngắn nhất. Cuốn sách hướng tới hầu hết đối tượng luyện thi từ những học viên mới bắt đầu cho tới trình độ khá – thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng bước. Đặc biệt những ghi chú, giải thích bằng lời Việt sẽ giúp độc giả nắm rõ vấn đề.

  Cuốn sách được giới thiệu lần này, Big Step TOEIC 3, là cuốn cuối cùng trong bộ 3 cuốn. Big Step TOEIC 3 có các mục tiêu chính như sau:

  INTRO giúp bạn kiểm tra lại những điểm đã học trong Big Step 1 & 2
  Actual Tests sẽ giúp bạn làm quen với các bài thi thực tế
  Việc phân bố thời gian hợp lý và những bài thi mô phỏng thực tế sẽ giúp bạn quen dần với cảm giác trong phòng thi.
  Nhằm đạt đến điểm số 700 + trong bài thi TOEIC

  Big Step TOEIC 3 tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu của LC và RC giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học ở 2 quyển Big Step 1 và Big Step 2 qua các Actual Tests. Mức độ khó của các câu hỏi trong bài thi đã tăng lên so với 2 quyển sách trước, giúp học viên luyện tập và có kinh nghiệm xử lý với những câu hỏi bẫy, đòi hỏi sự tập trung và tổng hợp kiến thức từ đó các bạn sẽ trau dồi thêm khả năng giải quyết các câu hỏi khó. Hơn nữa, các Actual Test cực kì sát với bài thi thực tế TOEIC vẫn luôn là một điểm cộng của cuốn sách này.


  15 (4).jpg

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪