Đề khảo sát GDCD 12 lần 4 năm 2018 – 2019 trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Đề khảo sát GDCD 12 lần 4 năm 2018 – 2019 trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc

  Nằm trong kế hoạch ôn tập hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia môn GDCD năm học 2018 – 2019, vừa qua, trường THPT Yên Lạc (thị trấn Yên Lạc – huyện Yên Lạc – tỉnh Vĩnh Phúc) đã tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng lần thứ 4 năm học 2018 – 2019 môn GDCD lớp 12. Kỳ thi là dịp để các em học sinh khối 12 của nhà trường được kiểm nghiệm lại tất cả những chủ đề kiến thức môn GDCD 10, GDCD 11 và GDCD 12 mà các em đã được học và được ôn tập trong thời gian vừa qua. Kỳ thi cũng cung cấp cái nhìn trực quan về cấu trúc và độ khó của đề thi THPT Quốc gia môn GDCD năm 2019.

  Đề khảo sát GDCD 12 lần 4 năm 2018 – 2019 trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc có mã đề 701 nằm trong bài thi Khoa học Xã hội, đề gồm 04 trang với 40 câu trắc nghiệm dạng lựa chọn giữa 04 đáp án A, B, C, D, học sinh làm bài khảo sát GDCD 12 trong quãng thời gian 50 phút, đề thi có đáp án.

  Trích dẫn đề khảo sát GDCD 12 lần 4 năm 2018 – 2019 trường THPT Yên Lạc – Vĩnh Phúc:
  + Mọi công dân nam, nữ thuộc các dân tộc, tôn giáo, địa vị xã hội khác nhau không bị phân biệt đối xử trong việc hưởng quyền, thực hiện nghĩa vụ và chịu trách nhiệm pháp lí theo quy định của pháp luật là công dân?
  A. bình đẳng về trách nhiệm pháp lí. B. bình đẳng trước pháp luật.
  C. bình đẳng về quyền con người. D. bình đẳng về quyền và nghĩa vụ.
  + Cho rằng trong quá trình xây nhà, anh T đã lấn chiếm một phần lối đi chung của xóm nên chị P bực tức xông vào nhà anh T yêu cầu anh giải phóng lối đi. Chị P đã vi phạm quyền nào dưới đây của công dân?
  A. Bất khả xâm phạm về tài sản. B. Được pháp luật bảo hộ về danh tính.
  C. Được bảo vệ quan điểm cá nhân. D. Bất khả xâm phạm về chỗ ở.
  + Chị M điều khiển xe máy vượt quá tốc độ quy định nhưng cảnh sát giao thông huyện Y lập biên bản xử phạt thêm lỗi khác mà chị không vi phạm. Chị M đã gửi đơn khiếu nại lên Giám đốc công an huyện Y yêu cầu xem xét và được giải quyết. Trong trường hợp này, pháp luật thể hiện vai trò nào dưới đây?
  A. Phương tiện để nhà nước phát huy quyền lực. B. Phương tiện để nhà nước quản lí xã hội.
  C. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. D. Bảo vệ quyền và tài sản của công dân.


  [​IMG]

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪  Link tải tài liệu:

  LINK TẢI TÀI LIỆU