Đề khảo sát kiến thức Hóa học THPT lần 1 năm 2019 sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Đề khảo sát kiến thức Hóa học THPT lần 1 năm 2019 sở GD&ĐT Vĩnh Phúc

  Thời gian trôi thật nhanh, và chỉ còn khoảng 5 tháng nữa là kỳ thi THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2019 sẽ bắt đầu. Năm nay, đề thi môn Hóa học yêu cầu học sinh phải nắm vững kiến thức Hóa học cả ba khối lớp 10, 11 và 12, và việc đề THPT ở dạng trắc nghiệm 40 câu, khiến cho lượng kiến thức Hóa học mà học sinh cần ôn tập là khá lớn, đây là thời điểm thích hợp để các em bắt đầu ôn luyện đề thi thử Hóa học 2019 để có thể nắm được cấu trúc đề, kiểm tra được năng lực bản thân.

  Hiện LTTK Tez đã chia sẻ khá nhiều đề thi thử Hóa học 2019, và chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào các đề thi thử từ các sở và trường chuyên, bởi đây là các đề chất lượng, được đầu tư “chất xám” nhiều hơn và có đồ khó cao hơn, khiến chúng ta dễ dàng nhận ra những thiếu sót kiến thức Hóa học của bản thân để bổ sung, rèn luyện thêm.

  LTTK Tez giới thiệu đến các bạn nội dung đề khảo sát kiến thức Hóa học THPT lần 1 năm 2019 sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, đề có mã 401 gồm 04 trang với 40 câu trắc nghiệm, 50 phút là thời gian để các em hoàn thành bài thi, đề thi thử Hóa học 2019 có đáp án.

  Trích dẫn đề khảo sát kiến thức Hóa học THPT lần 1 năm 2019 sở GD&ĐT Vĩnh Phúc:
  + Khẳng định nào sau đây đúng?
  A. Chất béo là trieste của glixerol với axit vô cơ. B. Chất béo là chất rắn không tan trong nước.
  C. Dầu ăn và mỡ bôi trơn có cùng thành phần nguyên tố. D. Chất béo không tan trong nước nhưng tan nhiều trong dung môi hữu cơ.
  + Hấp thụ hoàn toàn 3,36 lít CO2 (đktc) vào 100 ml dung dịch gồm Na2CO3 0,25M và KOH a mol/lít, sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được dung dịch Y. Cho toàn bộ Y tác dụng với dung dịch Ca(NO3)2 (dư), thu được 7,5 gam kết tủa. Giá trị của a là?
  + Hỗn hợp X gồm hai ancol no, đơn chức, mạch hở, đồng đẳng kế tiếp. Oxi hóa hết 0,2 mol hỗn hợp X (có khối lượng m gam) bằng CuO ở nhiệt độ thích hợp, thu được hỗn hợp anđehit Y. Cho Y tác dụng hoàn toàn với một lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3, đun nóng, thu được 75,6 gam Ag. Giá trị của m là?


  [​IMG]

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪