Đề KSCL THPT Quốc gia môn GDCD năm 2018 – 2019 trường Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 1

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Đề KSCL THPT Quốc gia môn GDCD năm 2018 – 2019 trường Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 1

  LTTK Tez giới thiệu đến quý thầy, cô giáo giảng dạy môn GDCD cùng các em học sinh khối 12 đề KSCL THPT Quốc gia môn GDCD năm 2018 – 2019 trường Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 1, đề có mã đề 121 gồm 4 trang với 40 câu trắc nghiệm khách quan, học sinh có 50 phút để hoàn thành đề thi này, kỳ thi được diễn ra trong giai đoạn giữa học kỳ 1, đây là thời điểm khá sớm để tổ chức thi thử môn GDCD, tuy nhiên lại phù hợp với tình hình thi THPT Quốc gia môn GDCD hiện nay, khi mà hình thức cũng như cấu trúc đề được thử nghiệm và thay đổi liên tục, do đó việc thi thử GDCD 2019 càng sớm càng tốt, giúp học sinh nhanh chóng nắm bắt những thay đổi đó để có kế hoạch ôn tập phù hợp, đề thi thử GDCD có đáp án giúp các em có thể kiểm tra lại kết quả sau khi thử sức với đề.

  Trích dẫn đề KSCL THPT Quốc gia môn GDCD năm 2018 – 2019 trường Đồng Đậu – Vĩnh Phúc lần 1:
  + Vì thường xuyên bị anh P đánh đập, chị M là vợ anh P đã bỏ đi khỏi nhà. Tình cờ gặp chị M trong chuyến công tác, anh H là em rể anh P đã ép chị M theo mình về hạt kiểm lâm gần đó, kể lại toàn bộ sự việc với anh T là Hạt trưởng và được anh T đồng ý giữ chị M tại trụ sở cơ quan chờ anh H quay lại đón. Tuy nhiên, chị M đã được anh Q là một người dân trong vùng giải thoát sau hai ngày bị giam giữ. Những ai dưới đây vi phạm pháp luật hình sự?
  + Nhằm trục lợi, nhiều kẻ xấu đã thực hiện hành vi “rải đinh” trên đường giao thông. Theo quan điểm mâu thuẫn Triết học, cách nào dưới đây sẽ giải quyết triệt để tình trạng này?
  A. Tham gia dọn sạch đinh trên đường.
  B. Đặt biển cảnh báo tại những đoạn đường có tình trạng “đinh tặc”.
  C. Đấu tranh ngăn chặn, xử lí những kẻ rải đinh.
  D. Chú ý điều khiển phương tiện tránh những vật sắc nhọn trên đường.
  + Một trong những biểu hiện trong truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam là?
  A. đoàn kết với nhân dân các nước.
  B. kiên cường, bất khuất chống giặc ngoại xâm.
  C. hòa nhập, gần gũi với mọi người trong cộng đồng.
  D. không phân biệt dân tộc Kinh với các dân tộc thiểu số.


  [​IMG]

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪  Link tải tài liệu:

  LINK TẢI TÀI LIỆU