Đề thi học kỳ 1 GDCD 12 năm học 2018 – 2019 sở GD&ĐT Quảng Nam

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Đề thi học kỳ 1 GDCD 12 năm học 2018 – 2019 sở GD&ĐT Quảng Nam

  LTTK Tez chia sẻ đến các em học sinh khối 12 đang tập trung chuẩn bị cho kỳ thi HK1 GDCD 12 nội dung đề thi học kỳ 1 GDCD 12 năm học 2018 – 2019 sở GD&ĐT Quảng Nam.

  Cũng như các năm học trước, đề thi trắc nghiệm học kỳ 1 GDCD 12 của sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam thường khá ngắn gọn so với các tỉnh/thành khác, nội dung đề tập trung chủ yếu vào các câu hỏi GDCD 12 mang tính trọng tâm, cụ thể: đề chỉ gồm 30 câu trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài dành cho học sinh là 45 phút, đề thi có đáp án 24 mã đề.

  Trích dẫn đề thi học kỳ 1 GDCD 12 năm học 2018 – 2019 sở GD&ĐT Quảng Nam:
  + Anh K và anh G cùng đến cơ quan chức năng của tỉnh M để kê khai thành lập doanh nghiệp nhưng cả hai đều chưa hoàn thành các thủ tục theo quy định nên chưa được cấp phép. Được cán bộ cơ quan cấp phép H gợi ý, anh G đã “bồi dưỡng” cho H 20 triệu đồng nên được cấp phép ngay. Một cán bộ khác tên U cũng hứa giúp K nếu anh chi ra 20 triệu nhưng anh K không đồng ý. Những chủ thể nào dưới đây đã vi phạm quyền bình đẳng trong kinh doanh?
  + Ông H là Phó Giám đốc sở X nhờ anh P nhân viên dưới quyền làm giả bằng đại học cho anh K hàng xóm đang thất nghiệp. Phát hiện anh P bàn giao bằng giả cho anh K, anh M đã làm đơn tố cáo nên bị anh K thuê anh N là người làm nghề tự do đánh trọng thương. Những ai dưới đây phải chịu trách nhiệm kỉ luật?
  + Bạn A là học sinh lớp 12 đủ 18 tuổi. Bạn rất vui khoe với bạn mình vì được đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân trong đợt bầu cử vừa qua.Trường hợp này bạn A đã:
  A. chấp hành tốt quy định của pháp luật. B. biết tuân thủ pháp luật.
  C. sử dụng quyền của mình. D. có tinh thần trách nhiệm với công việc chung.


  [​IMG]

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪