Đề thi học kỳ 2 GDCD 12 năm 2017 – 2018 trường Phú Bình – Thái Nguyên

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Đề thi học kỳ 2 GDCD 12 năm 2017 – 2018 trường Phú Bình – Thái Nguyên

  LTTK TEZ giới thiệu đến các em học sinh khối 12 nội dung đề thi học kỳ 2 GDCD 12 (Giáo dục Công dân 12) năm 2017 – 2018 trường Phú Bình – Thái Nguyên, nhằm giúp các em có tư liệu ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ 2 môn GDCD 12 sắp tới. Tuy đây là đề thi GDCD 12 của năm ngoái, tuy nhiên cấu trúc đề và nội dung đề thi vẫn hoàn toàn phù hợp cho kỳ thi năm nay.

  Đề thi học kỳ 2 GDCD 12 năm 2017 – 2018 trường Phú Bình – Thái Nguyên có mã đề 134, đề gồm 4 trang với 30 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 45 phút, kỳ thi nhằm tổng kết lại tất cả các kiến thức GDCD 12 mà học sinh đã được truyền đạt trong quãng thời gian học kỳ 2 vừa qua của năm học 2017 – 2018, đáp án được đính kèm ở bên dưới đề thi, giúp các em thuận tiện tra cứu.

  Trích dẫn đề thi học kỳ 2 GDCD 12 năm 2017 – 2018 trường Phú Bình – Thái Nguyên:
  + Nếu người khiếu nại không đồng ý với kết quả giải quyết lần đầu hoặc lần hai của người đứng đầu cơ quan giải quyết khiếu nại thì họ có quyền chọn cách nào sau đây?
  A. Khởi kiện vụ án hình sự Tòa án nhân dân. B. Đề nghị truy cứu trách nhiệm dân sự.
  C. Kiện ra tòa Hành chính thuộc Tòa án nhân dân. D. Khởi kiện vụ án dân sự tại Tòa án nhân dân.
  + Sau cuộc họp trao đổi, bàn bạc, nhân dân xã M đã thống nhất biểu quyết về việc xây dựng một đoạn đường liên thôn trong xã, trong đó nhân dân có đóng góp một phần kinh phí. Đây là biểu hiện của quyền nào dưới đây của công dân?
  A. Quyền tự do dân chủ của công dân. B. Quyền tham gia quản lí nhà nước và xã hội.
  C. Quyền tham gia xây dựng quê hương. D. Quyền tự do ngôn luận của công dân.
  + K có năng khiếu âm nhạc, đã dành giải thưởng quốc gia về nhạc cụ dân tộc, nên K được tuyển thẳng vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Vậy K đã được hưởng quyền nào dưới đây của công dân?
  A. Quyền học tập không hạn chế. B. Quyền học tập theo sở thích.
  C. Quyền được khuyến khích, bồi dưỡng để phát triển tài năng. D. Quyền học tập có điều kiện trong môi trường âm nhạc.


  [​IMG]

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪