Đề thi thử THPTQG lần 1 năm 2018 – 2019 môn GDCD trường Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Đề thi thử THPTQG lần 1 năm 2018 – 2019 môn GDCD trường Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

  Như vậy là các trường THPT trên cả nước đã bắt đầu tổ chức các kỳ thi thử THPTQG 2019 môn GDCD rồi đó các em, đây cũng là yêu cầu cấp thiết khi mà cấu trúc cũng như hình thức đề thi môn GDCD được thay đổi liên tục và việc tổ chức thi thử GDCD cũng nhằm phổ biến đến các em học sinh khối 12 các thay đổi đó, để các em có một kế hoạch ôn tập hợp lý hơn.

  LTTK Tez giới thiệu đến các em đề thi thử THPTQG lần 1 năm 2018 – 2019 môn GDCD trường Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc, đề có mã 132 gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 50 phút, đề có sẵn đáp án giúp các em có thể kiểm tra lại sau khi thử sức với đề thi.

  Hãy nhớ rằng, xuất phát sớm là một lợi thế và cũng là một yêu cầu bắt buộc khi mà đề thi THPTQG môn GDCD ngày càng chứa nhiều nội dung kiến thức, chứ không chỉ giới hạn ở chương trình GDCD 12 như trước đây nữa.

  Hy vọng đề thi thử GDCD này sẽ giúp ích cho các em trong quá trình chinh phục cánh cổng đại học mơ ước.

  Trích dẫn đề thi thử THPTQG lần 1 năm 2018 – 2019 môn GDCD trường Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc:
  + Dấu hiệu nào dưới đây là một trong những căn cứ để xác định một hành vi vi phạm pháp luật?
  A. Hành vi do người có thẩm quyền trong cơ quan nhà nước thực hiện.
  B. Hành vi do người trên 16 đến 18 tuổi thực hiện.
  C. Hành vi do người trên 18 tuổi thực hiện.
  D. Hành vi do người có năng lực trách nhiệm pháp lí thực hiện.
  + Công ty X ở tỉnh Y do ông A làm giám đốc đã có hành vi trốn thuế. Biết được việc đó, anh C cùng với anh D và anh E đã làm đơn tố cáo ông A. Nhận được đơn tố cáo, cơ quan chức năng Z đã vào cuộc kiểm tra công ty X và buộc công ty X phải nộp lại đầy đủ số tiền thuế đã trốn và nộp thêm tiền phạt theo quy định của pháp luật. Những ai dưới đây đã áp dụng pháp luật?
  + Do bị chị N thường xuyên bịa đặt nói xấu mình trên facebook nên chị V cùng em gái là G đã đến tận nhà chị N để làm rõ mọi chuyện. Trong lúc chị V và chị N đang nói chuyện, cô G đã sử dụng điện thoại di động quay và phát trực tiếp lên facebook, chồng chị N tức giận đã mắng chửi và đánh chị G đánh trọng thương. Những ai dưới đây phải chịu trách nhiệm pháp lí?


  [​IMG]

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪  Link tải tài liệu:

  LINK TẢI TÀI LIỆU