Đề thi thử Vật lý 10 THPTQG 2019 lần 1 trường Như Thanh – Thanh Hóa

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Đề thi thử Vật lý 10 THPTQG 2019 lần 1 trường Như Thanh – Thanh Hóa

  Theo định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thì từ năm học 2018 – 2019 trở đi, đề thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn Vật lý sẽ chứa cả nội dung kiến thức Vật lý 10, do đó, kể từ bây giờ, nhiều trường cấp ba trên cả nước đã sớm tổ chức các kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý dành cho học sinh lớp 10, để giúp các em sớm làm quen với hình thức thi trắc nghiệm, đồng thời giúp các em rèn luyện thường xuyên để nâng cao học lực môn Vật lý 10.

  Đề thi thử Vật lý 10 THPTQG 2019 lần 1 trường Như Thanh – Thanh Hóa mã đề 101 gồm 04 trang với 50 câu trắc nghiệm, bao quát hầu hết những nội dung đã được học, thời gian làm bài 90 phút.

  Trích dẫn đề thi thử Vật lý 10 THPTQG 2019 lần 1 trường Như Thanh – Thanh Hóa:
  + Hãy chọn phát biểu đúng?
  A. Lực là nguyên nhân duy trì chuyển động của một vật. B. Nếu không có lực tác dụng vào vật thì vật không thể chuyển động được.
  C. Lực tác dụng lên vật kết quả là làm cho vật bị biến dạng hoặc làm cho vật chuyển động. D. Vật nhất thiết phải chuyển động theo hướng của lực tác dụng.
  + Độ cao h của vật được thả rơi tự do phụ thuộc vào thời gian rơi t được mô tả như đồ thị bên. Biết t^2 = 0,5(t1 + t3). Giá trị của x bằng?
  + Một chất điểm chuyển động thẳng chậm dần đều. Biết quãng đường chất điểm đi được trong 2 s đầu dài hơn quãng đường chất điểm đi được trong 2 s cuối là 144 m và tổng quãng đường đi được trong hai khoảng thời gian đó là 160 m. Thời gian chuyển động cho đến khi dừng lại là?


  [​IMG]

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪  Link tải tài liệu:

  LINK TẢI TÀI LIỆU