Giáo Trình Đọc Hiểu Tiếng Trung (Bộ 3 Quyển) - Quyển 1 - HanYu YueDu JiaoCheng XiuDingBen - Bejing Language and Culture University Express

 1. Tác giả: LTTK CTV07
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪


  Bộ sách luyện từ vựng siêu hay mà các bạn tự học có thể lựa chọn cho mình đó là Giáo trình đọc hiểu tiếng Trung bộ 3 quyển. 3 quyển đọc hiểu này tương ứng với bộ 6 quyển Giáo trình Hán ngữ (quyển 1 với Hán ngữ 1 thượng hạ, quyển 2 với Hán ngữ 2 thượng hạ, quyển 3 với Hán ngữ 3 thượng hạ).

  Có rất nhiều chủ đề thú vị các bạn có thể gặp được trong bộ sách này. 3 quyển từ 1 – 3 là sự sắp xếp cẩn thận mức độ từ dễ đến khó cho bạn học cao dần dần. Đến những bài cuối cùng (quyển 3), bạn sẽ được tiếp cận với những chủ đề siêu “khoai” như tiền tệ, môi trường, dinh dưỡng, kinh kịch… những nội dung khái quát về văn hóa, đời sống người dân Trung Quốc mà bạn khó có thể đọc được ở những bộ sách giáo trình khác.

  Sau khi đọc bài khóa chính, bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi và làm 1 số bài tập liên quan đến bài đọc. Qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về chủ đề và cách sử dụng, ý nghĩa của những từ vựng khó được nhắc đến trong bài. Ngoài ra, những đoạn văn nhỏ đi kèm để bạn luyện đọc hiểu cũng sẽ là những tài liệu hữu ích cho bạn luyện tập cho kỳ thi HSK sau đó.


  1 (322).jpg

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪


  Link tải tài liệu:

  LINK TẢI TÀI LIỆU