Hạt Giống Tâm Hồn 11 - Những Trải Nghiệm Cuộc Sống - Stephen R. Covey Tổng Hợp

 1. Tác giả: LTTK CTV07
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪


  Mỗi con người, mỗi cuộc đời đều có những trải nghiệm khác nhau. Tùy thuộc vào lối sống mà họ đã chọn lựa mà họ sẽ có những bài học thực tế cho bản thân.
  Sách vở chỉ dạy cho bạn những kiến thức phổ thông, mang tính hàn lâm. Nhưng để có kinh nghiệm, bạn phải được học thực tế từ cuộc sống. Cuộc sống vốn muôn màu, muôn vẻ, những điều bạn học trong sách vở chỉ chuẩn bị cho bạn một nền tảng kiến thức cơ bản nhất, còn việc củng cố và tạo dựng nó thành một "tòa nhà cao tầng" vững chắc chính là ở bản thân bạn. Nó sẽ là một "tòa nhà cao tầng" vững chắc hay chỉ mãi là một "căn chòi xiêu vẹo", điều đó phụ thuộc vào việc bạn có cố gắng để vươn lên hay không. Và chính những gì mà bạn trải nghiệm chính là lợi thế vững mạnh giúp bạn có thể "xây dựng" "tòa cao ốc" đó.
  Trải nghiệm ở đây mang một hàm ý rất rộng. Bạn ắt hẳn đã có những trải nghiệm từ công việc mà bạn đã làm, từ chuyện tình cảm của bản thân,... Và bạn sẽ có thể nhìn thấy hình ảnh bản thân mình, một lần nữa, trong Hạt Giống Tâm Hồn - Những Trải Nghiệm Cuộc Sống.
  Hạt Giống Tâm Hồn - Những Trải Nghiệm Cuộc Sống gồm những câu chuyện nhỏ đời thường, vô cùng gần gũi và giản dị. Mỗi câu chuyện là một thế giới riêng, đề cập đến những khía cạnh tâm tư của con người, sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người... Nếu bạn chưa có những trải nghiệm ấy thì hãy để Hạt Giống Tâm Hồn - Những Trải Nghiệm Cuộc Sống giúp bạn cảm nhận được phần nào những điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất nhé!


  15.jpg

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪