Hướng dẫn các bước nâng cấp VIP cho thành viên

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC NÂNG CẤP VIP
  Giáo viên cần Word: Nhấn vào đây

  Để xem được toàn bộ bài giảng video và tải tài liệu cực chất trên toàn bộ website với chi phí rất rẻ chỉ từ 50.000 đồng. Số tiền này chỉ bằng một buổi học thêm của bạn ở trường nhưng đến với LTTK Education, bạn sẽ học được tất cả các môn với những bài giảng và tài liệu chất lượng nhất. Đã có rất nhiều bạn tiết kiệm được hàng chục triệu đồng mỗi năm dành cho học thêm, học gia sư, học trung tâm khi học trên website LTTK Education với chi phí nhỏ mà học được nhiều bài học hay. Đã có rất nhiều học sinh giỏi quốc gia xuất phát từ đây, đạt được điểm cao từ những bài giảng và tài liệu tâm huyết của chúng tôi. Những gì bạn nhận được sau khi sử dụng tài khoản VIP để học trên website và ứng dụng của LTTK Education có thể kể đến bên dưới:
  • Được xem toàn bộ bài giảng và tải tất các các tài liệu chọn lọc chất lượng nhất từ cấp Tiểu học đến chương trình đại học.
  • Xem tất cả các bài giảng video và tài liệu theo từng chuyên đề của mỗi môn với hướng dẫn giải chi tiết
  • Hướng dẫn soạn giáo án theo quy định mới của Bộ giáo dục dành cho giáo viên
  • Được sử dụng toàn bộ tài liệu định dạng Word cho giáo viên và PDF cho học sinh
  • Được trợ giúp học tập thông qua việc giải giúp bài tập tức thì khi đăng tải trên website
  • Được xem và tải tất cả các đề thi học kỳ, thi học sinh giỏi, thi vào 10, thi Đại học
  • Đối với sinh viên sẽ được hướng dẫn làm luận văn, luận án, báo cáo thực tập
  Sau đây BQT sẽ hướng dẫn các bạn các bước để thực hiện nâng cấp tài khoản của mình lên VIP để sử dụng tất cả các tiện ích của website nhé!

  Bạn có thể xem cụ thể các gói V.I.P tại đây nhé: LINK XEM GÓI VIP

  goi_vip.png

  Bước 1: Tiến hành nạp tiền vào tài khoàn! Số tiền cần nạp là ứng với gói VIP mà bạn muốn nâng cấp! Các bạn đăng nhập và bấm vào Nạp tiền vào tài khoản như hình bên dưới.

  Bước 2: Hiện tại bên LTTK Education có hỗ trợ 2 cách nộp tiền như hình bên dưới. Nếu bạn đã có tài khoản internet banking của 4 ngân hàng BIDV, Vietcombank, DongA, Techcombank thì tiến hành nộp theo cách 1. Nếu mình không sài 4 ngân hàng trên hoặc không dùng Internet Banking thì có thể nộp theo cách 2 tại các cửa hàng của Thegioididong, Điện máy xanh, Bách hóa xanh, FPT Shop, ... nhé!

  HD-3.png

  Bước 3: Sau khi nộp thành công, ví tiền của bạn sẽ xuất hiện số dư đúng với số tiền mình đã nộp vào.

  04.png

  Bước 4:
  Bạn tiến hành sử dụng số dư này để nâng cấp tài khoản bằng cách bấm vào Nâng cấp VIP như hình bên dưới.

  Bước 5: Chọn gói nâng cấp VIP tương ứng và thanh toán ngay từ số tiền bạn đã nạp vào tài khoản theo trình từng các bước bên dưới. Sau khi nâng cấp thành công, tài khoản của bạn sẽ hiển thị từ New Member sang VIP Member như hình bên dưới nhé!

  07.png
  07.png
  08.png
  Vậy là bạn đã hoàn thành xong quy trình nâng cấp tài khoản VIP của mình, giờ thì mỗi khi vào LTTK bạn chỉ cần Đăng nhập và sử dụng toàn bộ tài nguyên của website thôi nhé! Chúc các bạn học tập thật tốt để đạt những kết quả cao nhất!

  Ghi chú:

  • Bạn có thể search mọi thứ liên quan để học tập mà chúng tôi đã cung cấp theo hướng dẫn sau: HƯỚNG DẪN TÌM KIẾM