Hướng dẫn xem bài giảng và tải tài liệu cho học tập trên LTTK TEZ

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  HƯỚNG DẪN XEM BÀI GIẢNG VÀ TẢI TÀI LIỆU TRÊN LTTK TEZ

  Bước 1: Tiến hành nhấn vào đăng ký tài khoản để bắt đầu ĐĂNG KÝ tài khoản trên LTTK TEZ

  01.png

  Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký theo hướng dẫn cụ thể và bấm xác nhận đăng ký.

  02.png

  Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, đăng nhập tài khoản để vào LTTK TEZ


  03.png

  Bước 4: Tài khoản thường khi chưa nâng cấp VIP sẽ không thấy link tải tài liệu mà chỉ thấy hướng dẫn NÂNG CẤP VIP để trở VIP Member như hình bên dưới. Để biết cụ thể các gói nâng cấp VIP, ta nhấn vào link theo chỉ dẫn để xem chi tiết.

  04.png

  Bước 5: Thông tin các gói VIP Member sẽ có cụ thể bên dưới cho thành viên tham khảo và chọn gói tương ứng phù hợp với mình.


  05.png

  Bước 6: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản để nâng gói VIP tương ứng mà bạn đã chọn trong danh sách trên theo hình bên dưới.


  06.png

  Bước 7: Chọn một trong các hình thức nạp tiền dưới đây để nạp tiền vào tài khoản. Nhấn vào để xem chi tiết từng cách bạn nhé!


  Nhập đầy đủ thông tin của bạn, chọn ngân hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking bên dưới. Hiện tại bên LTTK TEZ chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán qua 4 ngân hàng thường dùng như hình bên dưới. Sử dụng nạp theo cách này tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 25% trên số tiền bạn nạp nên khuyến khích sử dụng cách này.
  07.png

  Bạn nhập đầy đủ thông tin của thẻ cào điện thoại mà bạn đã mua, có thể mua nhiều thẻ và tiền hành nhập nhiều lần, số tiền sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn sau mỗi lần nạp.
  08.png

  Đối với các bạn không sử dụng Internet Banking có thể chọn hình thức chuyển khoản trực tiếp tại cây ATM hoặc tại chi nhanh ngân hàng thông qua số tài khoản bên dưới. Lý do nạp tiền bạn có thể nhập theo cú pháp: NÂNG CẤP VIP [Tên tài khoản của bạn]. Ví dụ: NÂNG CÂP VIP Nguyễn Quỳnh Hương
  Sau khi hoàn thành chuyển khoản bạn chỉ cần nhắn tin tới hotline 09 47 57 22 01 với cú pháp:
  NÂNG CÂP VIP [Tên tài khoản của bạn]. Ví dụ: NÂNG CÂP VIP Nguyễn Quỳnh Hương.
  Chuyển tiền theo cách này bạn sẽ được cộng thêm 10% trên tổng số tiền nạp vào.


  09.png

  Bước 8: Sau khi nạp tiền thành công, tiền sẽ vào tài khoản của bạn, bạn tiến hành bấm vào ví tiền để kiểm tra nhé!

  10.png


  Bước 9: Giờ ta tiền hành NÂNG CẤP VIP cho tài khoản của mình sau khi đã nạp tiền xong. Bấm vào tên tài khoản của bạn, chọn liên kết Nâng cấp VIP như hình bên dưới.

  11.png

  Bước 10: Màn hình sẽ chuyển qua danh sách các gói VIP hiện có, bạn tiền hành chọn một gói mà bạn cho thích hợp nhất để tiến hành thanh toán. Lưu ý: Số tiền hiện tại trong ví phải lớn hơn hoặc bằng số tiền cần để nâng cấp nhé!

  12.png
  Bước 11: Tiền hành xác nhận để quá trình nâng cấp VIP hoàn tất.

  13.png

  Bước 12: Sau khi thông báo nâng cấp VIP thành công, bạn sẽ thấy thông tin về gói VIP mình đã nâng cấp và thời gian hết hạn của gói được hiển thị. Đồng thời tài khoản của bạn sẽ hiện lên VIP Member màu đỏ như hình bên dưới.

  14.png
  16.png

  Bước 13: Sau khi bạn đã là thành viên VIP thì link tải tài liệu sẽ tự động hiện ra như hình bên dưới, mình vô và tiến hành tải vô tư thôi nhé! Ngoài ra bạn sẽ được xem tất cả các video bài giảng của các thầy cô nổi tiếng như Lê Bá Trần Phương, Đặng Việt Hùng, Vũ Khắc Ngọc, Nguyễn Anh Phong, Phan Khắc Nghệ, ...


  15.png

  BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY BẤT KỲ TÀI LIỆU NÀO MÌNH CẦN?
  NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XEM HƯỚNG DẪN