Juventus chịu tổn thất lớn

  1. Tác giả: LTTK CTV21
    Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

    Juventus chịu tổn thất quá nặng nề sau trận thắng Valencia hôm thứ Tư vừa qua.

    Theo thông báo từ CLB Juventus, tiền vệ Sami Khedira có thể sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần sau khi dính chấn thương ở trận đấu trên sân Valencia hôm thứ Tư vừa qua. Cầu thủ người Đức phải rời sân ngay trong hiệp 1- Emre Can vào thay, trận đấu mà Juve thắng 2-0 trong ngày ra quân tại Champions League mùa giải này.
    180921_095954_221.jpg
    Sau khi trở về Italia, Khedira đã được kiểm tra và xác định rằng, chấn thương của anh liên quan đến cơ đùi.
    “Kết quả kiểm tra của Khedira cho thấy, anh bị căng cơ gấp ở đùi trái”, thông báo trên website chính thức của Bà đầm già.
    Chấn thương này được nhận định là sẽ khiến cựu tiền vệ của Real Madrid phải xa sân cỏ 3 tuần, đồng nghĩa với việc lỡ các trận gặp Frosinone, Bologna, Napoli và Young Boys.
    Khedira mới ký hợp đồng gia hạn với nhà vô địch Serie A đến năm 2021.
    Ngoài Khedira, Douglas Costa cũng rời sân ở những phút cuối trận đấu với vẻ mặt rất đau đớn và phải nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ y tế. Anh sẽ được kiểm tra trong ngày hôm nay.
    Cũng ở trận đấu trên sân Mestalla, Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong hiệp 1 và có nguy cơ bị treo giò 3 trận.