Kể về cô chú của em

 1. Tác giả: LTTK CTV01
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  • Mở bài:
  Chú Hoàng là em trai của bố em. Năm nay chú 25 tuổi và chú đang là một giáo viên dạy ở trường cấp 3 của huyện em.
  • Thân bài
  Chú có dáng người to cao vạm vỡ, đó là do chú chăm chỉ luyện tập và tham gia các hoạt động xã hội. Da chú dám nắng và có màu đen sạm nhưng trông rất khỏe mạnh và đẹp trai. Tóc chú đen và rẽ ngôi trông lịch sự lắm, chú thường ngày đi làm sớm vì trường chú cũng xa nhà, có lần em đi cùng chú đến trường, trường của chú làm việc đẹp lắm, em ước mơ sau này khi đi học cấp 3 em cũng được học ở trường của chú.

  Trong gia đình thì chú là người học giỏi nhất, chú luôn chăm chỉ học tập, bà em kể ngày bé chú và bố em thường hay đưa nhau đi học, bố em hơn chú 7 tuổi. Chú luôn cố gắng để đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Khi đến trường chú còn là một thầy giáo nghiêm túc, và tận tình chỉ bảo học sinh, chú cũng hiền hơn cô giáo em nữa, chú được các cô giáo trong trường và các phụ huynh quý mến nhiều lắm. Ở nhà chú luôn dạy em học bài, kể cho em những câu chuyện rất hay, chú còn dạy em phải ngoan ngoãn, học giỏi để sau này trở thành người tốt, người có ích cho xã hội.
  • Kết luận
  Em rất yêu quý chú em, em coi chú như một tấm gương để em học tập và noi theo, em mong sau này em cũng sẽ trở thành một người thầy giáo như chú.