Lời nói đầu - Hiểu biết về hoạt động kinh doanh chính của Công ty Posco-Vietnam Co., Ltd

 1. Tác giả: LTTK CTV07
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Xin chào!

  Công ty POSCO-VIETNAM được thành lập từ ngày 15 tháng 11 năm 2006 tại khu công nghiệp Phú Mỹ 2, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - là một tỉnh ở miền Nam Việt Nam, vào tháng 10 năm 2009 đã hoàn công nhà máy thép cán nguội có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á nhằm thực hiện câu chuyện về thành công khác cùa Global POSCO.

  Hiện nay, Công ty POSCO-VIETNAM không chỉ cung cấp một cách ổn định nguyên liệu có chất lượng tốt cho Việt Nam, mà còn cung cấp cho các nước khác trong khu vực Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Malaysia,... và đang thực hiện vai trò trọng tâm trong việc phát triển ngành công nghiệp thép của gia đình Global POSCO trong khu vực Đông Nam Á.

  Trong tương lai, với tư cách là nhà máy cán nguội lớn nhất Đông Nam Á, công ty POSCO-VIETNAM sẽ tuân thủ nền tảng nguyên lý, đồng thời không ngừng nỗ lực để trở thành doanh nghiệp mang đến sự cảm thông và tạo dựng niềm tin, nâng cao giá trị của khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ không đâu có thể so sánh được.

  Công ty POSCO-VIETNAM sẽ tích cực đồng hành trong công cuộc tái sáng tạo “POSCO the Great, POSCO rộng lớn” - tầm nhìn sâu rộng của POSCO, đồng thời thực hiện vai trò đi đầu trong công tác cải tiến POSCO 2.0 ở hải ngoại để trở thành một thành viên đáng tự hào của gia đình POSCO.

  Bên cạnh đó, Công ty cũng sẽ nỗ lực làm hết trách nhiệm về mặt xã hội để trở thành doanh nghiệp được tin tưởng và yêu mến tại Việt Nam.

  Xin cám ơn!
  TỔNG GIÁM ĐỐC YUN HOON

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪


  Link tải tài liệu:

  LINK TẢI TÀI LIỆU