M.U gặp khó vụ mua nhà vô địch World Cup 2018

  1. Tác giả: LTTK CTV21
    Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

    Man Utd muốn chiêu mộ Lucas Hernandez ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019, nhưng Atletico Madrid đang làm mọi cách để giữ chân hậu vệ này.

    180908_124126_144.jpg
    Theo France Football, ban lãnh đạo Man Utd đã lên kế hoạch chiêu mộ Lucas Hernandez ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019 để tăng cường sức mạnh hàng thủ. Cũng theo nguồn tin này, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng chi 35 triệu bảng để nhận được cái gật đầu từ phía Atletico Madrid.
    Tuy nhiên, kế hoạch mua Lucas Hernandez ở Man Utd đang gặp khó khăn. Theo thông tin từ TalkSPORT, Atletico Madrid chuẩn bị gia hạn hợp đồng và tăng lương nhằm giữ chân hậu vệ trái người Pháp. Được biết, đội bóng thành Madrid đề xuất tăng mức phí giải phóng hợp đồng của Lucas Hernandez từ 72 triệu bảng lên135 triệu bảng.
    Hiện tại, hợp đồng của Lucas Hernandez với đội chủ sân Wanda Metropolitano còn thời hạn tới năm 2024. Mặc dù năm nay mới 22 tuổi, nhưng Lucas Hernandez đã đánh bật "đàn anh" Filipe Luis để chiếm được suất đá chính trong đội hình của Atletico Madrid. Trong màu áo tuyển Pháp, Lucas Hernandez cũng được HLV Didier Deschamps tin dùng bên hành lang cánh trái.
    Tại kỳ World Cup 2018 trên đất Nga, Lucas Hernandez thi đấu rất tốt góp công vào chức vô địch của “Gà trống”. Ngoài vị trí hậu vệ trái, cầu thủ người Pháp còn có thể đảm nhiệm vị trí trung vệ. Đó là lý do tại sao HLV Jose Mourinho rất khao khát có chữ ký của cầu thủ này.