Ở tuổi 50, mẹ 3 con vẫn nhận hàng trăm tin nhắn từ trai trẻ

 1. Tác giả: LTTK CTV
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Tanya Jaksha thừa nhận mình bị choáng ngợp bởi số lượng tin nhắn được gửi đến thông qua trang hẹn hò Beautiful People, bao gồm cả tin nhắn từ những người đàn ông trẻ tuổi. Cô không ngờ bản thân vẫn còn sức quyến rũ đến vậy, đặc biệt khi đã ở 50 tuổi và là một bà mẹ 3 con.


  [​IMG]

  Nhan sắc trẻ trung của bà mẹ 50 tuổi
  Tanya đã nhận được hơn 100 tin nhắn tán tỉnh mỗi tháng. Nhiều lời đề nghị hẹn hò khá hấp dẫn như dạo chơi toàn vùng bằng xe Limo sang trọng hay mua sắm thả ga bằng thẻ tín dụng nhưng Tanya chưa đồng ý bất cứ lời mời nào. Bà mẹ 3 con còn khiêm tốn nhận mình không được xinh đẹp bằng em gái.

  [​IMG]

  Hiện tại, Tanya đang độc thân
  “Ban đầu, tôi vào web hẹn hò vì tò mò và muốn xem tôi có thể được tham gia hay không. Tôi thực sự không có bất cứ kỳ vọng nào. Khi nhận được lời đồng ý, tôi đã thực sự vui mừng”, Tanya chia sẻ.
  Bà mẹ cho biết mình nhận được rất nhiều lời khen về việc trông trẻ như mới chỉ 20 tuổi và càng lớn tuổi, Tanya càng trân trọng những lời khen đó. Tiết lộ về bí quyết giữ gìn nhan sắc, Tanya cho biết mình coi việc chống lão hóa như một môn thể thao hàng ngày. Cô cũng cố gắng ngủ đủ giấc và sử dụng kem dưỡng da tự chế riêng.

  [​IMG]

  Mẫu người yêu lý tưởng của Tanya là một người tự tin, thông minh, vui vẻ và lạc quan
  “Tôi đã thực hiện rất nhiều biện pháp để chống lão hóa và tôi biết mình không còn giống bản thân 20 năm về trước. Do đó, mỗi lời khen giống như một chiến thắng nho nhỏ. Tôi nhận ra rằng hầu hết mọi người đều trông ổn với sự lão hóa duyên dáng nhưng tôi luôn quan tâm đến vẻ đẹp và có rất nhiều thứ sẵn có quanh ta có thể giúp kéo dài vẻ đẹp này càng lâu càng tốt.
  Giấc ngủ là điều quan trọng nhất với tôi. Nếu tôi không ngủ đủ, tôi sẽ thấy các dấu hiệu trên mặt mình vào ngày hôm sau. Dù tương đối bận bịu với việc chăm sóc các con nhưng tôi cũng cố dành thời gian để chăm sóc da cho mình.
  Thú thật là tôi bị ám ảnh bởi việc chăm sóc da từ khá sớm. Khi còn là đứa trẻ 8 tuổi, tôi đã cố bôi dầu dừa lên mặt để dưỡng da. Tôi cũng đọc liên tục. Việc học những điều mới mẻ giúp chúng ta trở nên thú vị và tôi không muốn mình đẹp mà không có não”, Tanya thổ lộ.