Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2019 - Môn Lịch Sử - Tóm Tắt - Nguyễn Mạnh Hưởng - Nguyễn Văn Ninh

 1. Tác giả: LTTK CTV07
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪


  Nội dung cuốn sách gồm 3 phần:
  * Phần 1: Định hướng phương pháp ôn luyện và làm bài thi trắc nghiệm môn Lịch sử năm 2019.
  Phần này sẽ cung cấp cho các em những thông tin ngắn gọn về những điểm mới của câu hỏi trắc nghiệm trong bài thi môn Lịch sử và các dạng câu hỏi thường gặp, những lưu ý trong quá trình học, ôn tập để đạt điểm cao với bài thi trắc nghiệm môn Lịch sử.

  * Phần 2: Kiến thức cơ bản và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm.
  Sách có hệ thống bài tập trắc nghiệm gồm các dạng câu hỏi thường sử dụng trong đề thi THPT Quốc gia môn Lịch sử. Hệ thống câu hỏi được lồng ghép với 4 mức độ: nhận biết – thông hiểu – vận dụng – vận dụng cao theo đúng định hướng kiến thức của Bộ GD & ĐT. Chắc chắn hệ thống bài tập trắc nghiệm này sẽ rất hữu ích, giúp em ôn luyện hiệu quả chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

  * Phần 3: Một số đề thi tham khảo
  Phần này giới thiệu 5 đề thi trắc nghiệm bám sát đề minh họa của Bộ GD & ĐT để em tham khảo và luyện tập. Mỗi đề gồm 40 câu hỏi tương ứng với tỉ lệ trong cấu trúc đề thi và có kèm đáp án để em tham khảo sau quá trình làm bài.

  Những ưu điểm vượt trội của sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2019:
  – Sách bao gồm hệ thống đầy đủ kiến thức Lịch sử của cả 3 lớp 10, 11 và 12 bám sát định hướng thi THPT Quốc gia năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  – Nội dung kiến thức môn Lịch sử được khái quát, hệ thống hóa một cách ngắn gọn, rành mạch và logic nhất theo chiều dài lịch sử đất nước. Giúp em học xuyên suốt kiến thức Lịch sử từng giai đoạn một cách hệ thống, rõ ràng và rành mạch.
  – Quan trọng nhất sách có đầy đủ hệ thống câu hỏi trắc nghiệm được phân theo các mức độ khác nhau, theo đúng định hướng kiểm tra, đánh giá năng lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau mỗi câu hỏi trắc nghiệm đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết để em không phải mất thời gian học và vô cùng hiệu quả.


  05.jpg

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪


  Link tải tài liệu:

  LINK TẢI TÀI LIỆU