Phì cười vì hành động của tổng thống Trump ở cuộc gặp Infantino

  1. Tác giả: LTTK CTV21
    Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

    Tổng thống (TT) Mỹ, ông Donald Trump đã có hành động hài hước trong cuộc gặp Chủ tịch FIFA, ông Gianni Infantino.

    Ông Donald Trump đã có cuộc gặp thân mật với Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cùng các thành viên LĐBĐ Mỹ ở Nhà Trắng để bàn thảo về các vấn đề liên quan đến World Cup 2026. Đây là giải đấu Mỹ đồng tổ chức với Mexico và Canada (Mexico và Canada mỗi nước được tổ chức 10 trận).
    1535568967_948961_noticia_normal.jpg
    Cuối cuộc gặp, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã tặng Tổng thống Mỹ 3 món quà: 1 chiếc áo in số 26, biểu tượng World Cup 2026, 1 chiếc áo số 45, biểu tượng Donald Trump là Tổng thống thứ 45 của Mỹ và 1 chiếc thẻ vàng, 1 chiếc thẻ đỏ, vật dụng bất li thân của các trọng tài trong mỗi trận đấu.
    Khi tặng TT Donald Trump hai chiếc thẻ vàng và thẻ đỏ, ông Gianni Infantino nói: “Cái này có thể hữu ích cho ông. Ông biết đấy trong bóng đá chúng ta có các trọng tài. Trọng tài có thẻ vàng và thẻ đỏ. Thẻ đỏ là để cảnh cáo. Và khi muốn đuổi ai đó…”.
    Gianni Infantino nói lấp lửng như trên đồng thời giơ chiếc thẻ đỏ tặng ông Donald Trump. Ngay lập tức, Tổng thống Mỹ đã vui cười giơ chiếc thẻ đỏ hướng về các phóng viên, hài hước hàm ý đuổi các phóng viên đang có mặt trong cuộc gặp giữa ông và Chủ tịch FIFA vào thời điểm đó. Hành động vui vẻ của Tổng thống Donald Trump khiến tất cả những người có mặt trong cuộc gặp mặt này bật cười.