Sanchez và Fred tập ẩu, fan M.U cáu lộn ruột

  1. Tác giả: LTTK CTV21
    Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

    Trước trận đấu với Real Madrid, các ngôi sao của Man Utd trong đó có SanchezFred tỏ thái độ tập luyện hời hợt khiến CĐV nóng mắt.

    Sau thất bại đậm đà trước Liverpool tuần trước, nội bộ Man Utd đã nảy sinh khá nhiều vấn đề với tâm điểm là sự ca thán và chỉ trích từ HLV Mourinho. Điều đó khiến NHM Old Trafford cảm thấy rất lo lắng khi mùa giải mới đang cận kề.

    [​IMG]
    Đến sáng nay, các CĐV Man Utd lại có thêm lý do để không hài lòng sau khi chứng kiến thái độ tập luyện hời hợt của các cầu thủ đội nhà. Đặc biệt, trong đó bao gồm cả những ngôi sao hàng đầu như Fred, Sanchez và Mata.
    Đụng độ nhà ĐKVĐ Champions League là cơ hội tốt để Man Utd kiểm chứng sức mạnh nhưng các học trò của Jose Mourinho lại không cho thấy tinh thần làm việc nghiêm túc.
    Buổi tập này, các cầu thủ Man Utd xếp vòng tròn đá ma, song họ liên tục chuyền hỏng, sai địa chỉ hoặc bị 2 cầu thủ đá ma chạm được vào bóng.
    CĐV Quỷ đỏ càng tức giận hơn khi so sánh buổi tập của đội nhà với kình địch cùng thành phố, Man City. Trên trang mạng xã hội Twitter, hàng loạt tài khoản tỏ ra điên tiết với thầy trò Mourinho.
    Naveen Prasad viết: "Đây là điều tồi tệ nhất mà tôi từng được thấy".
    Z1 cho hay: "Chúng ta đang gặp rắc rối lớn".
    Yousaf chê Mourinho: "Đây là thứ bóng đá của Mourinho mà".
    Bạn Troy còn châm biếm: "Đây thực sự là 1 di sản bóng đá".
    Oz ngán ngẩm hơn: "Có vẻ như đã 2 năm qua họ không được tập luyện".