Sao U23 Việt Nam tự tin đánh bại U23 UAE

  1. Tác giả: LTTK CTV21
    Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

    Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập sáng 31/8, tiền vệ Đức Huy của U23 Việt Nam cho biết, toàn đội rất quyết tâm đánh bại U23 UAE để giành tấm HCĐ.

    180831_111424_103.jpg
    Ngày 1/9, U23 Việt Nam sẽ quyết đấu với U23 UAE trong trận tranh HCĐ môn bóng đá nam ASIAD 2018. Nếu giành chiến thắng trước đối thủ, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, khi lần đầu tiên cho huy chương ở đấu trường này.
    Đánh giá về sức mạnh của U23 UAE, tiền vệ Đức Huy của U23 Việt Nam cho biết: “U23 UAE có thể hình tốt, nhiều cầu thủ ở đội tuổi U21. Họ là đội bóng chơi tấn công trung lộ hay và thi đấu rất khó chịu. Tôi cho rằng chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn trước đối thủ”.
    “Theo tôi được biết, U23 UAE có 2 cầu thủ trên 23 tuổi trong đội hình, nhưng điều này không quá quan trọng. Hiện tại, U23 Việt Nam cũng có những cầu thủ giàu kinh nghiệm như hai anh Văn Quyết và Anh Đức” – Đức Huy chia sẻ thêm.
    Trong trận bán kết, U23 Việt Nam thua 1-3 trước U23 Hàn Quốc, nói về thất bại này, tiền vệ của Hà Nội FC cho hay: “Sau trận đấu với U23 Syria, chúng tôi đã không hồi phục thể lực kịp cho cuộc đối đầu với Olympic Hàn Quốc. Do đó mới dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, ở thời điểm này, toàn đội phải tập trung hồi phục tốt nhất chuẩn bị cho trận gặp UAE”.
    Nói về mục tiêu của U23 Việt Nam ở trận đấu này, Đức Huy cho biết: “Dù sao thất bại trước U23 Hàn Quốc cũng đã qua. Bây giờ toàn đội đang tập trung để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với UAE. Trong quá khứ bóng đá Việt Nam chưa từng đoạt HCĐ ở ASIAD. Do đó, toàn đội sẽ cố gắng đánh bại UAE để đáp lại tình cảm của người hâm mộ”.
    Theo lịch trận tranh HCĐ giữa U23 Việt Nam với U23 UAE diễn ra vào lúc 15h ngày 1/9. Trận chung kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 giữa U23 Hàn Quốc với U23 Nhật Bản sẽ tranh tài vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam).