Thêm 1 ngôi sao Chelsea công khai đòi ra đi

  1. Tác giả: LTTK CTV21
    Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

    Trung vệ ngôi sao của Chelsea, Andreas Christensen tuyên bố anh đang mất dần sự kiên nhẫn dưới thời Maurizio Sarri.

    Andreas Christensen là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất mà Chelsea đang sở hữu. Năm ngoái, trung vệ người Đan Mạch đã được HLV Antonio Conte trao cho rất nhiều cơ hội trong bối cảnh John Terry ra đi còn David Luiz bị loại bỏ.
    496AFCE400000578-5426923-Andreas_Christensen-m-34_1519398773903.jpg
    Tuy nhiên đến thời Sarri, số phận của Christensen lại đảo chiều. Anh không thể cạnh tranh với những cầu thủ vốn bị “thất sủng” dưới thời Conte là David Luiz và Antonio Rudiger.
    Giống như đội trưởng Gary Cahill, Christensen không hài lòng với tình thế hiện tại và công khai ý định ra đi tìm kiếm cơ hội mới. Chia sẻ trên tờ BT của Đan Mạch, trung vệ 22 tuổi này nói: “Ngay lúc này thì đây rõ ràng không phải mùa giải tốt với tôi. Tôi phải tìm cách để trở lại đội hình chính. Làm cách nào? Tôi cũng chưa biết, nhưng tôi sẽ cố gắng”.
    “Đáng tiếc là tình hình hiện tại khá khó khăn với tôi. Chelsea đang có kết quả tốt và lối chơi đẹp mắt. Khó khăn với cá nhân tôi nhưng tuyệt cho toàn đội”.
    “Tôi không thể kiên nhẫn quá lâu. Tôi đã 22 tuổi và cần thi đấu thường xuyên. Trong 3 mùa giải gần nhất, tôi đều giữ vai trò quan trọng ở các đội bóng tôi khoác áo. Vì vậy, tôi tin rằng tôi sẽ không ở lại nếu tình hình hiện tại tiếp diễn”.
    “Tất nhiên vẫn còn quá sớm để nói về việc chuyển nhượng, nhưng rõ ràng tôi đang ở trong hoàn cảnh không tốt”.