Tổng quan Phần mềm tiếng Anh 1 Phonics – Smart

 1. Tác giả: LTTK CTV07
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪

  Phần mềm Tiếng Anh 1 Phonics-Smart hỗ trợ dạy và học tiếng Anh dành cho giáo viên và học sinh ở 100% các tiết dạy trong nhà trường, một sản phẩm của Công ty cổ phần phát triển giáo dục Việt Nam-VPBox (Vietnam Professional Box) (Giáo dục sáng tạo vì tương lai bền vững).


  ❂ Phần mềm Tiếng Anh 1 Phonics-Smart giúp giáo viên dễ dạy và học sinh dễ tiếp thu kiến thức một cách chính xác chuẩn mực về phát âm và ngữ điệu.
  ❂ Phần mềm Tiếng Anh 1 Phonics-Smart với các nhân vật hoạt hình thân thiện dễ thương, với kênh hình, kênh tiếng sống động và trực quan hỗ trợ giáo viên và học sinh thực hiện các hoạt động tương tác trên lớp, qua các tình huống, trò chơi, các bài hát, câu truyện trên phần mềm phát âm chuẩn, thông qua đó học sinh được trải nghiệm tiết dạy sinh động, nhẹ nhàng giảm áp lực giờ học.
  ❂ Phần mềm Tiếng Anh 1 Phonics-Smart giúp cho giáo viên rút ngắn thời gian chuẩn bị bài một cách thủ công, để dành thời gian chuẩn bị cho các hoạt động tương tác với học sinh trên lớp, từ đó nâng cao chất lượng tiết dạy đặc biệt cho hoạt động NGHE – NÓI của học sinh.

  Theo LTTK Education tổng hợp