Upstream - Advanced C1 - Workbook - Virginia Evans - Lynda Edwards - Express Publishing UK Ltd

 1. Tác giả: LTTK CTV07
  Đánh giá: ✪ ✪ ✪ ✪ ✪


  Bạn có biết Upstream là bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp dành cho người học tiếng Anh từ căn bản? Upstream chính là một bộ đĩa hướng dẫn học tiếng Anh dành cho người học có trình độ sơ cấp đến trung cấp. Với Upstream, người học không chỉ cải thiện mà còn củng cố cả 4 kỹ năng cần thiết: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài ra, người học còn được tiếp cận phương pháp học tiếng Anh mới, trực quan, sinh động nhằm tăng hiệu quả học tập, dễ nhớ, dễ hiểu để tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhanh chóng.
  Các cấp độ mà Upstream hỗ trợ người học bao gồm:
  1. Upstream Beginner A1+
  2. Upstream Elementary A2
  3. Upstream Pre-Intermediate B1
  4. Upstream Level B1+
  5. Upstream Intermediate B2
  6. Upstream Upper Intermediate B2+
  7. Upstream Advanced C1
  8. Upstream Proficiency C2
  Với 7 cấp độ này, người học có thể tìm hiểu kiến thức đa dạng phong phú và lựa chọn cấp độ phù hợp với bản thân để bắt đầu. Nếu người học ở trình độ mới bắt đầu, Upstream Beginner là một lựa chọn cần thiết. Ngoài ra với nhưng người có trình độ tiếng Anh cao hơn, các phần khác sẽ là lựa chọn hợp lý.
  Các bài học trong Upstream cũng đề cập đến nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày: điện toán, cơ khí, lịch sử, văn hóa, môi trường, du lịch, khám phá…
  Một điểm đặc biệt của Upstream chính là nội dung các bài học không quá dài và hướng đến sự hiệu quả cho người học nên vô cùng thú vị. Mỗi bài học trong Upstream đều được trình bày sinh động, hấp dẫn và phù hợp với người học. Các tình huống giao tiếp cũng rất đa dạng theo ngữ cảnh để người học tìm hiểu.
  Mỗi cuốn sách được thiết kế với 5 module và cung cấp kiến thức cho việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng theo cấp độ. Ngoài cuốn giáo trình, phần workbook được thiết kế với các bài tập đa dạng nhằm ôn tập kiến thức và phát triển kỹ năng.

  Components:
  Student’s Book
  Teacher’s Book (interleaved)
  Workbook Student’s
  Workbook Teacher’s (overprinted)
  Class Audio CDs
  Student’s Audio CD
  Test Booklet
  My Language Portfolio
  DVD
  DVD Activity Book
  CD ROM
  Interactive Whiteboard Software

  "This series is specially designed for students from absolute beginner to intermediate level. Each book consists of five modules and provides systematic preparation in all four language skills - listening, speaking, reading and writing - required at these levels. The Student´s Book and the Workbook are designed to be covered in approximately 60 to 80 hours of classroom work.
  The Workbooks for Upstream Beginner to Pre-intermediate contain Vocabulary, Grammar, Communication, Reading, Listening and Writing sections with a variety of motivating tasks and useful exercises, as well as the tapescripts of the listening exercises.
  The Teacher´s Books for the Student´s Books contain step-by-step teaching notes, extra ideas for optional activities and a full key to the exercises in the Student´s Books. The Test Booklets contain appropriate photocopiable assessment tests as well as a mid-year and exit test allowing teachers to assess students´ progress throughout the course."


  1 (200).jpg

  ✪ ✪ ✪ ✪ ✪


  Link tải tài liệu:

  LINK TẢI TÀI LIỆU